4 lưu ý khi in tem nhãn decal giá rẻ cho lọ đựng mỹ phẩm

In tem nhãn chất lượng cho lọ đựng mỹ phẩm

Ngày nay, nhằm đáp ứng cho nhu cầu làm đẹp của đông đảo chị em phụ nữ, kinh doanh mỹ phẩm đang là một trong những ngành nghề mang lại nguồn lợi nhuận rất lớn. Tuy nhiên, ngoài yêu cầu về chất lượng để giữ chân khách hàng, sự đầu tư về mặt hình thức cũng đóng một phần quan trọng trong việc thu hút, tạo ấn tượng tốt đẹp với khách hàng và tăng doanh thu. Dù bạn là một công ty sản xuất, phân phối mỹ phẩm hay chỉ là một shop mỹ phẩm, in tem nhãn decal giá rẻ cho lọ đựng mỹ phẩm là một yêu cầu tất yếu.
Sau đây, In Bảo Ngọc xin điểm qua 4 lưu ý để các nhà kinh doanh có được mẫu in tem nhãn decal chất lượng tốt với mức giá phải chăng.

Đầu tư về mặt hình thức

In tem nhãn chất lượng cho lọ đựng mỹ phẩm
In tem nhãn chất lượng cho lọ đựng mỹ phẩm

Hình thức bên ngoài chính là yếu tố đầu tiên khiến khách hàng chú ý nhiều nhất khi nhìn vào một sản phẩm. Do đó, khi in tem nhãn hcm cho lọ đựng mỹ phẩm cần chú ý đầu tư thiết kế về mặt hình thức để gây sự chú ý cho khách hàng. Hình ảnh minh họa bắt buộc phải bắt mắt, ấn tượng và tạo lòng tin cho khách hàng, khiến họ tin tưởng vào sản phẩm.

Cung cấp đầy đủ các thông tin

In tem nhãn decal cho lọ đựng mỹ phẩm
In tem nhãn decal cho lọ đựng mỹ phẩm

Ngoài hình ảnh, nội dung cũng là một yếu tố quan trọng giúp thu hút khách hàng và hướng người dùng trong việc mua hàng. Hầu hết các khách hàng đều có xu hướng lựa chọn các loại mỹ phẩm có nguồn gốc rõ ràng, có đầy đủ các thông tin về thành phần, nhà sản xuất, hạn sử dụng… Những thông tin đó không chỉ giúp khách hàng an tâm hơn khi lựa chọn sản phẩm của bạn mà còn tạo nên uy tín cho thương hiệu của bạn.

Chọn chất liệu

In decal mỹ phẩm tphcm
In decal mỹ phẩm tphcm

Chất liệu mà các doanh nghiệp có thể lựa chọn khi in decal tphcm là chất liệu giấy hoặc nhựa. Tùy thuộc vào mục đích sử dụng cũng như chất liệu của lọ đựng mỹ phẩm mà khách hàng có thể lựa chọn các chất liệu như giấy, nhựa PVC, nhựa trắng sữa, decal trong, decal bể… để có được loại tem nhãn đảm bảo độ bền và nâng cao giá trị cho sản phẩm.

Kỹ thuật in và gia công sau in phù hợp

In tem nhãn chuyên nghiệp hcm
In tem nhãn chuyên nghiệp hcm

Khi in tem nhãn mỹ phẩm, bạn có thể áp dụng một số phương pháp như: In lưới, In phun – In kỹ thuật số hay In offset. Trong đó, in offset là phương pháp in tối ưu và hiện đại nhất hiện nay, cho chất lượng hình ảnh cao, sắc nét và sạch hơn khi in trực tiếp từ bản in lên giấy.
Ngoài ra, một số biện pháp gia công sau in như: Cán màng, bế hoặc cắt, ép kim, UV định hình có tác dụng giúp tem nhãn ấn tượng, bắt mắt, không mờ so với các sản phẩm in hàng loạt bằng các sử dụng công đoạn gia công.

Liên hệ tư vấn trực tiếp

Công ty In Bảo Ngọc

Địa chỉ: 168 Phan Văn Hớn, P. Tân Thới Nhất, Q. 12, TP. Hồ Chí Minh

0936 114 116

inbaongoc.com@gmail.com - thietke.baongoc@gmail.com