Apple quảng bá thương hiệu qua bao bì giấy

Mẫu in túi giấy Apple cao cấp

Apple – Một trong những công ty lớn nhất thế giới trong lĩnh vực thiết bị công nghệ giải trí và tiêu dùng. Đây cũng là cái tên rất quen thuộc với những người yêu công nghệ. Ngoài những sản phẩm truyền thống như điện thoại, máy tính xách tay, máy tính bảng, thương hiệu này còn cho ra mắt nhiều sản phẩm như máy nghe nhạc Ipod, đồng hồ điện tử… Cùng với sự lớn mạnh đó, Apple được xem là công ty có tầm ảnh hưởng tích cực đến môi trường khi hàng loạt chất liệu bao bì sản phẩm đều được làm từ giấy. Đặc biệt, vào đầu năm 2016 Apple đã quyết định chuyển sang sử dụng mẫu in bao bì giấy, hoàn toàn trên toàn cửa hàng của Apple. Sự thay đổi này đã khiến Apple được công chúng ủng hộ và giúp mọi người nâng cao ý thức bảo vệ môi trường nhiều hơn.

Apple quảng cáo thương hiệu thông qua bao bì giấy

Lý do Apple lựa chọn bao bì giấy

Mẫu in túi giấy Apple chất lượng
Mẫu in túi giấy Apple chất lượng

Là một hãng nổi tiếng thế giới, Apple ý thức được vấn đề bảo vệ môi trường là điều mà tất cả mọi cá nhân, tập thể đều cần chung tay.Do đó, thương hiệu này đã quyết định sử dụng các mẫu in túi giấy, mẫu in hộp giấy cao cấp để bảo quản sản phẩm cũng là phương pháp bảo vệ môi trường.

Trong thời gian qua, Apple đã luôn đề cao việc bảo vệ môi trường với những sản phẩm được tạo ra thân thiện môi trường và vào tháng 3/2016 Apple đã tự hào tuyên bố rằng nhà máy của Apple tại Mỹ và Trung Quốc hoạt động trên 100% năng lượng tái tạo và 99% những mẫu in bao bì của sản phẩm được làm từ giấy tái chế hay giấy sử dụng từ nguồn rừng được quản lý bền vững.

In hộp giấy ApHộp giấy Apple cho điện thoại ple cho điện thoại
Hộp giấy Apple cho điện thoại

 

Apple cũng lý giải rằng việc sản xuất ra những những mẫu bao bì giấy có thể giảm tác động đến môi trường ngay từ khâu sản xuất sử dụng đến xử lý những bao bì này. Có thể thấy rằng việc một thương hiệu nổi tiếng thế giới như Apple đã sử dụng túi giấy thay vì túi nilon đã góp phần bảo vệ môi trường rất lớn. Đặc biệt, đây cũng chính là phương pháp gây ấn tượng tốt đẹp trong mắt người dùng và góp phần quảng bá thương hiệu tốt nhất cho công ty.

>> Bí quyết bao bì của apple khi làm thương hiệu

Túi giấy Apple có gì đặc biệt?

Mẫu in túi giấy Apple cao cấp
Mẫu in túi giấy Apple cao cấp

Năm 2016, Apple chính thức đăng ký bằng sáng chế mẫu in túi giấy thương hiệu của mình và được nhiều người đánh giá cao. Với mẫu túi giấy này bao gồm thân túi được làm từ giấy trắng với khoảng 60% giấy tái chế. Phần trong của túi được gia cố chắc chắn, có khả năng chịu lực, chống xé rách rất tốt.

Ngoài ra, những mẫu túi này còn có phần quai xách khá mềm mại tay, tạo cảm giác như bạn đang cầm trong tay một ống lên rỗng hoặc một sợi dây giày.

Liên hệ tư vấn trực tiếp

Công ty In Bảo Ngọc

Địa chỉ: 168 Phan Văn Hớn, P. Tân Thới Nhất, Q. 12, TP. Hồ Chí Minh

0936 114 116

inbaongoc.com@gmail.com - thietke.baongoc@gmail.com