In bao bì giấy thực phẩm cần chú ý đến những gì

Không chỉ những loại hàng hóa như điện tử, dày dép,… in bao bì giấy chứa đựng mà các loại thực phẩm cũng cần đến loại bao bì này. Đã có nhiều đơn vị kinh doanh loại hàng hóa này chọn in ấn bao bì giấy để chứa đựng.

Vì sao cần in bao bì giấy thực phẩm?

Khả năng chứa đựng và bảo quản của bao bì giấy rất tốt. Khi chứa đựng nó có thể đựng sản phẩm có trọng lượng lớn hơn rất nhiều lần, tránh được sự tác động của các yếu tố vật lỹ cũng như tự nhiên. Khả năng bảo quản cũng tốt, có thể bảo vệ trong thời gian tối đa nhất mà không làm mất đi chất lượng của nó.

in bao bì thực phẩm
in bao bì thực phẩm

Thực phẩm là loại hàng hóa đặc biệt, có sự ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe đồng thời loại thực phẩm tươi, chế biến sẵn thường có thời hạn sử dụng thấp. Vì vậy, yêu cầu của bao bì chứa đựng các sản phẩm này luôn cao hơn so với bình thường.

Những loại bao bì nilon, hộp xốp,…khi sử dụng để đựng những loại thực phẩm nóng thì thường có tác động xấu tới sức khỏe của người dùng. Những chất hóa học độc hại gặp nhiệt độ cao sẽ phân giải, dính lên các loại thực phẩm, khi tiếp xúc nhiều với những chất này sẽ làm cho sức khỏe bị ảnh hưởng.

Với nguồn nguyên liệu được sản xuất hoàn toàn từ thiên nhiên, bao bì giấy không có chứa các chất hóa học độc hại, nên khi sử dụng để chứa đựng các loại thực phẩm rất phù hợp. Hơn nữa khi không dùng nữa, nó cũng dễ dàng phân hủy hơn và có thể làm phân bón cho cây trồng.

In bao bì giấy thực phẩm

Với đặc điểm nổi bật của bao bì giấy, các doanh nghiệp kinh doanh thực phẩm đã lựa chọn in ấn nó cho các sản phẩm của mình. Những loại thực phẩm khô nhu bánh, kẹo được sử dụng tương đối nhiều và loại bao bì chính được sử dụng đó là hộp giấy. Còn đối với các loại thực phẩm khác tuơi sống hoặc chế biến sẵn thì lại cần sử dụng cả hai loại túi và hộp. Và thường hì để thu hút khách hàng thì các cộng ty cần phải in hộp giấy để thu hút nhiều khách hàng hơn và dùng hộp giấy để quảng cáo.

bao bì thực phẩm
bao bì thực phẩm

Yêu cầu của mẫu bao bì thực phẩm đó là:

  • In ấn trên chất liệu giấy tốt, đạt chất lượng về vệ sinh an toàn thực phẩm.
  • Sử dụng kèm những loại giấy chống thấm và được cán màng bề mặt ngoài để tránh sự tác động của các yếu tố bên ngoài.
  • Hình ảnh, màu sắc phù hợp với từng loại sản phẩm.

Để bao bì đạt được các tiêu chí đó thì cần chọn mọt địa chỉ in thích hợp, tại in Bảo Ngọc là đơn vị in bao bì giấy tại tphcm, bạn sẽ có được sản phẩm bao bì thực phẩm chất lượng. Các sản phẩm mà chúng tôi đã in đó là hộp mỹ phẩm, hộp đựng hạt điều, hộp café, hộp pizza, túi bánh mỳ,…

in bao bì thực phẩm
in bao bì thực phẩm

Những bao bì thực phẩm tại chúng tôi luôn đảm bảo yêu cầu về vệ sinh an toàn thực phẩm đó cũng chính là điều mà chúng tôi đặt lên làm đầu. Các sản phẩm sẽ được in bằng chông nghệ hiện đại, màu sắc, hình ảnh tốt. Liên hệ với chúng tôi để nhận bảng báo giá sớm nhất nhé.

Xem thêm bài viết : http://inbaobigiay.vn/nhung-mau-tui-giay-dep-dung-hoa-hien-nay.html để biết thêm nhiều thông tin bao bì hiện nay

Liên hệ tư vấn trực tiếp

Công ty In Bảo Ngọc

Địa chỉ: 168 Phan Văn Hớn, P. Tân Thới Nhất, Q. 12, TP. Hồ Chí Minh

0936 114 116

inbaongoc.com@gmail.com - thietke.baongoc@gmail.com