Brochure là gì và kích thước brochure phổ biến

kích thước brochure

Đầu tư in ấn brochure để giới thiệu sản phẩm, hàng hóa, tiếp cận với khách hàng, người tiêu dùng là lựa chọn hàng đầu của các thương hiệu kinh doanh khác nhau trên thị trường hiện nay. Với thiết kế, mẫu mã ấn tượng, đẹp mắt, những sản phẩm brochure sẽ giúp cho khách hàng, người dùng, thu hút sự chú ý của khách hàng, người dùng, góp phần mang đến hiệu quả sử dụng tốt nhất cho khách hàng, người tiêu dùng.

Brochure là gì?

kích thước brochure

Brochure là một ấn phẩm quảng cáo được in ấn dưới dạng tờ gấp với những thông tin chi tiết về các mặt hàng, sản phẩm hay dịch vụ nổi bật mà doanh nghiệp cung cấp trên thị trường cho khách hàng, người tiêu dùng hiện nay.

Việc cung cấp đầy đủ thông tin chi tiết cùng với hình ảnh minh họa rõ nét, đẹp mắt sẽ giúp cho khách hàng, người tiêu dùng nhận được những thông tin hữu ích về các mặt hàng, sản phẩm hay dịch vụ mà họ đang có nhu cầu tìm hiểu, sử dụng.

Các sản phẩm brochure thường được in ấn với trên các loại giấy khổ A4, A5 gấp đôi hoặc gấp 3 và kích thước brochure tùy thuộc vào nhu cầu của từng đối tượng khách hàng, doanh nghiệp sử dụng.

Công dụng của những sản phẩm brochure đối với doanh nghiệp kinh doanh

kích thước brochure đẹp

Đối với các doanh nghiệp sản xuất và kinh doanh hàng hóa, sản phẩm. Khi đầu tư in ấn các sản phẩm brochure để giới thiệu sản phẩm, dịch vụ mang đến khá nhiều công dụng khác nhau. Một số hững công dụng nổi bật khi in brochure có thể kể đến như:

Khi đầu tư in ấn các mẫu brochure để giới thiệu và quảng bá cho thương hiệu, những mặt hàng sản phẩm doanh nghiệp sản xuất, cung cấp trên thị trường sẽ được biết đến nhiều hơn, thu hút được sự quan tâm, chú ý của khách hàng và người tiêu dùng thông qua những hình ảnh ấn tượng, bắt mắt của sản phẩm được in trên các mẫu brochure. Từ đó góp phần mang đến hiệu quả kinh doanh tốt nhất cho thương hiệu.

kích thước brochure phổ biến

Khi đầu tư in brochure, những thông tin chi tiết và nổi bật về doanh nghiệp, sản phẩm sẽ được trình bày chi tiết trên các mẫu brochure. Khách hàng sẽ biết được những thông tin cụ thể, cần thiết và giúp cho khách hàng biết được đó có phải là sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng và đưa ra quyết định mua hàng.

Ngoài ra, giá thành in ấn brochure trên thị trường hiện nay tương đối rẻ. Khi đầu tư in ấn brochure để quảng bá cho thương hiệu, sản phẩm. Doanh nghiệp cũng sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí đáng kể in brochure giá rẻ để tiếp cận khách hàng và nâng cao khả năng nhận diện thương hiệu trong mắt khách hàng.

Tham khảo thêm: 3 lợi ích và 6 công cụ của in brochure là như thế nào

Kích thước brochure phổ biến trên thị trường

kích thước brochure chuẩn

Có khá nhiều loại brochure với các kích thước khác nhau được được đầu tư in ấn và sử dụng trên thị trường hiện nay. Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của mỗi doanh nghiệp mà sẽ chọn loại kích thước phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Một số kích thước brochure phổ biến có thể kể đến như: 

  • Kích thước brochure A4: 29.7 x 42 cm.
  • Kích thước brochure A5: 21 x 29.7 cm.
  • Kích thước brochure gấp đôi: 20 x 20 cm.
  • Kích thước brochure gấp 3: 14 x 21 cm.
  • Kích thước brochure gấp 4: 10.5 x 21 cm. 
  • Kích thước brochure gấp 5: 8.4 x 21 cm. 

In brochure ở đâu chuyên nghiệp, chất lượng tại TPHCM?

kích thước brochure

Nếu khách hàng đang có nhu cầu in ấn các mẫu brochure để phục vụ cho các hoạt động kinh doanh, tiếp cận khách hàng và giới thiệu hàng hóa, sản phẩm doanh nghiệp kinh doanh đến với đông đảo khách hàng, người tiêu dùng. In Bảo Ngọc sẽ là sự lựa chọn phù hợp và đáp ứng được các nhu cầu sử dụng.

Với hệ thống công nghệ được đầu tư chuyên nghiệp, hiện đại, đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm, có tay nghề chuyên môn cao, từng làm việc với nhiều đối tượng khách hàng, doanh nghiệp và nhận được sự hài lòng về chất lượng sản phẩm.

Sử dụng dịch vụ in brochure với các kích thước brochure tự chọn tại công ty chúng tôi, khách hàng có thẻ hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm. Bên cạnh đó cũng sẽ có cơ hội nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn.

kích thước brochure chất lượng

Liên hệ tư vấn trực tiếp

Công ty In Bảo Ngọc

Địa chỉ: 168 Phan Văn Hớn, P. Tân Thới Nhất, Q. 12, TP. Hồ Chí Minh

0936 114 116

inbaongoc.com@gmail.com - thietke.baongoc@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *