Các kiểu dáng phổ biến in hộp giấy quảng cáo

in hộp giấy carton

Có thể bạn đã chiêm ngưỡng được vô vàn những kiểu hộp giấy đẹp, sáng tạo trên những kiểu dáng khác nhau. Vậy, bạn đã biết các mẫu in bao bì hộp giấy chúng ta đang sử dụng được thiết kế theo những dạng nào chưa? Hãy cùng tìm hiểu về có thể gọi tên những ấn phẩm này nhé!

mẫu in hộp giấy đẹp
mẫu in hộp giấy đẹp

1. Phương pháp nắp thủ công

Đây là kiểu dáng thiết kế truyền thống và phổ biến nhất hiên nay bởi chi phí để in ấn khá rẻ, nhu cầu sử dụng cũng rất đa dang cho từng ngành nghề khác nhau. Điển hình nhất là các các sản phẩm trong lĩnh vực ngành hàng tiêu dùng như mỹ phẩm, hộp đựng cà phê, hộp đựng thực phẩm khô đóng gói, hộp dược phẩm,vv…

Đặc điểm có thể nhận biết với mẫu bao bì giấy này chính là nắp hộp như đóng mở ¼ trong những hộp giấy có kích thước nhỏ. Với các loại hộp lớn hơn, để đảm bảo về tính chắc chắn nhằm bảo vệ tốt hơn sản phẩm bên trong thì người ta thiết kế thêm phần khóa cài cho nắp hộp.

in hộp giấy đẹp
in hộp giấy đẹp

2. Nắp hộp âm dương

Đây là ấn phẩm đang được ưa thích trên thị trường, thích hợp để ứng dụng trong lĩnh vực in hộp đựng giày, in hộp đưng bánh, hộp giấy đựng ví,vv…

Cấu tạo của nắp hộp âm dương chính là khi bạn mở nắp sẽ tác thành 2 phần riêng biệt gồm phần đáy và phần nắp được thiết kế hình hộp giống nhau. Trong đó, phần nắp có kích thước to hơn, có khả năng phủ lên phần thân để bạn có thể dễ dàng nhìn thấy nhìn thấy sản phẩm bên trong.

Giá thành in hộp ấm dương có thể cao hơn so với các kiểu hộp thông dụng bởi sự đầu tư kỹ lưỡng về chất liệu giấy cũng như gia công sau in tốn kém hơn. Ngược lại, bạn có thể sở hữu ấn phẩm có mẫu mã đẹp, cao cấp hơn rất phù hợp với sản phẩm, hàng hóa có giá trị lớn hoặc dùng để in hộp giấy đựng quà tặng.

3. Nắp hộp mở hai bên

Loại hộp này được thiết kế có nắp mở hai bên, có thể kết hợp với phần tai gài để có thể tiện lợi khi mang theo. Mẫu hộp này ứng dụng rộng rãi trong lĩnh vực in thùng carton, các hàng hóa có trọng lượng lớn.

in hộp giấy carton
in hộp giấy carton

4. Loại nắp hộp có rãnh xé răng cưa

Loại này dường như xuất hiện ít bởi chỉ những loại sản phẩm yêu cầu tuyệt đối về chất lượng sản phẩm thì doanh nghiệp mới yêu cầu thiết kế. Thiết kế dán nắp cố định, kết hợp rãnh xé răng cưa giúp bạn dễ dàng đảm bảo chất lượng sản phẩm cũng tăng sự tin cậy của khách hàng

5. Thiết kế dạng đặc biệt

Với các hộp giấy đựng quà thì bạn có thể thỏa sức sáng tạo theo những thiết kế độc đáo hình trái tim, hình cánh bướm. Ngoài ra, bạn cũng có thể kết hợp thêm các họa tiết như dây ruy băng, các hình thù ngộ nghĩnh, dễ thương ở mặt ngoài hộp giấy để tăng độ độc đáo.

Liên hệ trang chủ in Bảo Ngọc để đặt hàng in bao bì cho mình nhé

Liên hệ tư vấn trực tiếp

Công ty In Bảo Ngọc

Địa chỉ: 168 Phan Văn Hớn, P. Tân Thới Nhất, Q. 12, TP. Hồ Chí Minh

0936 114 116

inbaongoc.com@gmail.com - thietke.baongoc@gmail.com