Các loại in decal chất lượng hiện nay

in decal tem nhãn

Trên thị trường có nhiều loại giấy dùng trong in ấn bao bì giấy và cũng có nhiều loại giấy dùng trong in decal tem nhãn sản phẩm. Mỗi sản phẩm tù chất liệu khác nhau thì sẽ có những đặc tính riêng biệt và dùng trong những trường hợp khác nhau.

decal tem nhãn giấy
decal tem nhãn giấy

Giấy in decal thường

Giấy decal AL mặt nhám, là loại giấy màu trắng, dùng tay có thể xé rách, bề mặt trơn nhẵm, hơi bóng. Sử dụng với mức Wax cho chất lượng bản in đẹp, độ bám cao. Là loại giấy được dùng phổ biến nhất hiện nay như in tem nhãn hàng hóa, mỹ phẩm, dược phẩm,…

Giấy decal AL mặt bóng có bề mặt trơn bóng, dùng để in tem nhãn trang sức, gốm sứ,…Nhược điểm của các sản phẩm này là dễ rách, bong tróc, nhòe thông tin trong khoảng thời gian lưu trữ nhất định, khoảng một đến hai năm tùy vào môi trường sử dụng và bảo quản.

mẫu in decal đẹp
mẫu in decal đẹp

Decal nhựa

Decal nhựa là loại decal xé không rách, được làm từ chất liệu Synthetic Paper, có màu trắng ngà, bề mặt nhẵn, xé không rách, không tan trong nước. Khi in trên loại decal này sẽ cho  chất lượng bản in cực đẹp, độ bám rất cao.

Có thể chịu được điều kiện môi trường khắc nghiệt nóng, lạnh mà vẫn đảm bảo chất lượng nên được sử dụng nhiều trong nghành công nghiệp thực phẩm đông lạnh, thủy hải sản, hay những loại hàng hóa tiếp xúc trược tiếp với môi trường thông thường.

Decal trong

Decal có màu trong hoặc trong đục, bề mặt trơn bóng và độ dính tốt, chắc chắn, chất lượng hình ảnh in ấn đẹp, khó phai màu. Khó để dùng tay xé rách nen được sử dụng nhiều để  decal trong dán tường, in tem nhãn của nhiều loại hàng hóa khác nhau, tuy nhiên giá thành khá cao.

Decal bảy màu

Là loại decal phản quang có cấu tạo gồm 5 lớp: Lớp trên cùng là 1 lớp nilon bóng mỏng, lớp thứ 2 là lớp màu lấp lánh rất đẹp, lớp thứ 3 là lớp keo, lớp thứ 4 là lớp chống dính với lớp đế, lớp cuối cùng là lớp đế. Được dùng để in tem chống hàng giả cho nhiều loại sản phẩm, đặc biệt là các sản phẩm cao cấp như mỹ phẩm, thực phẩm chức năng, yến sào,…

in decal tem nhãn
in decal tem nhãn

Decal giấy vỡ

Giấy vỡ là loại giấy được dùng để in tem bảo hành, tem niêm phong, sau khi dán lên sản phẩm sẽ rất dễ bị vỡ, không còn nguyen vẹn. Có định lượng giấy khác nhau càng cao thì càng khó vỡ và dùng cho sản phẩm có thời gian bảo hành dài hạn.

Về cơ bản, đó là những loại giấy in decal thông dụng nhất hiện nay cho các loại tem nhãn hàng hóa và thông thường tùy vào mục đích của khách hàng mà các đơn vị in ấn sẽ tư vấn chất liệu giấy decal phù hợp.

Liên hệ tư vấn trực tiếp

Công ty In Bảo Ngọc

Địa chỉ: 168 Phan Văn Hớn, P. Tân Thới Nhất, Q. 12, TP. Hồ Chí Minh

0936 114 116

inbaongoc.com@gmail.com - thietke.baongoc@gmail.com