Cách để in lịch tết có bảng báo giá chính xác nhất

Trong dịp tết đang đến gần thì làm gì để nhận được bảng giá in lịch tết nhanh nhất, chính xác nhất luôn là mối quan tâm của rất nhiều các khách hàng trước khi tìm đến các đơn vị in ấn giá rẻ.

in lịch têt đẹp giá rẻ
in lịch têt đẹp giá rẻ

Thực trạng in lịch tết hiện nay

Để đáp ứng nhu cầu của thị trường thì hàng nghìn các xưởng in trên địa bàn HCM cũng như trên cả nước luôn đưa ra bảng báo giá in lịch tết giá rẻ ở các trang web chính của công tuy. Tuy nhiên, nhu cầu in lịch tết rất đa dạng nên hầu như các mức giá đưa ra không chính xác tuyệt đối, chỉ mang tính chất tương đối. Vì thế, các khách hàng nếu có nhu cầu đặt in lịch tết thì nên trực tiếp liên hệ với các công ty in ấn để nhận bảng giá chính xác nhất.

Giá cả in lịch tết ở mỗi xưởng in mỗi khác nên có rất nhiều doanh nghiệp quan tâm lựa chọn dịch vụ in lịch tết chất lượng mà giá cả lại rẻ nhất. Tuy nhiên, điều này khá khó khăn do hành loạt các đơn vị in ấn với quy mô lớn nhỏ xuất hiện dày đặt ở các tỉnh thành trên cả nước, đặt biệt là một số đô thị lớn như tphcm, Hà nội, Đà Nẵng,vv…Số lượng công ty in ấn uy tín khá nhiều mà số lượng in xưởng in kém chất lượng cũng không hề nhỏ, vì thế là một khách hàng thông minh thì bạn nên cân nhắc kỹ lưỡng trước khi đặt in lịch tết 2017.

in lịch tết đẹp 2017
in lịch tết đẹp 2017

Tìm hiểu về bảng báo giá in lịch tết có lợi ích gì cho bạn?

  • Giúp bạn có thể so sánh được giá cả in ấn giữa các đơn vị in ấn khác nhau
  • Giúp tìm chọn các dịch vụ in ấn giá rẻ, phù hợp với chi phí mà doanh nghiệp có thể bỏ ra
  • Cân nhắc về độ chuyên nghiệp ở mỗi xưởng in
  • Giúp điều chỉnh số lượng in ấn cũng như phương thức in phù hợp nhất
  • Đảm bảo về tính minh bạch
mẫu lịch tết 2017
mẫu lịch tết 2017

 

Hiện nay, ở một số các công ty in ấn chuyên nghiệp có xu hướng tự tạo ra bảng báo giá phù hợp nhất cho mỗi đơn hàng khác nhau. Cách đơn giản nhất là bạn nên chuẩn bị  một số các nội dung cần thiết nhất như là số lượng, mẫu mã, các quy cách gia công, kích thước, chất liệu giấy,vv… để gởi đến bộ phận kinh doanh để họ nhanh chóng báo giá lại giúp bạn.

Hoặc, thuận tiện nhất vẫn là nên trực tiếp làm việc với họ tại văn phòng, điều này sẽ dễ dàng hơn khi bạn chưa có bất cứ ý tưởng nào để thiết kế lịch tết theo mục đích sử dụng. Bạn có thể chọn dịch vụ in ấn trọn gói, vừa không tốn công sức để tiết kiệm chi phí nhất có thể, nếu bạn đã có file thiết kế sẵn thì nên đặt in số lượng lớn để tối giản chi phí trên mỗi bảng in.

Xem thêm các sản phẩm in lịch tết của công ty chúng tôi tại đây: http://inbaongoc.com/san-pham/in-an-lich-tet-gia-re-tphcm

Liên hệ tư vấn trực tiếp

Công ty In Bảo Ngọc

Địa chỉ: 168 Phan Văn Hớn, P. Tân Thới Nhất, Q. 12, TP. Hồ Chí Minh

0936 114 116

kinhdoanh@inbaongoc.com - thietke.baongoc@gmail.com