Chất liệu giấy duplex và những ứng dụng trong cuộc sống

chất liệu giấy duplex

Là chất liệu giấy được sử dụng vô cùng phổ biến trong ngành in ấn bao bì giấy. Giấy duplex mang đến nhiều công năng sử dụng và là sự lựa chọn hàng đầu của các xưởng in ấn khi in hàng hóa, sản phẩm.

Chất liệu giấy duplex là gì?

Chất liệu giấy duplex là loại giấy được gia công và sản xuất bằng công nghệ tráng phủ hiện đại, chuyên nghiệp. Công nghệ này tạo ra những mẩu giấy duplex có độ bóng, trắng mịn cho một bên mặt giấy. Một bên còn lại không được phủ bóng. Với đặc điểm kể trên, chất liệu giấy duplex thường xuyên được dùng để in hộp giấy, in túi giấy…

chất liệu giấy duplex

Chất liệu giấy duplex có độ giày khá cao, đồng thời độ bền chắc, dẻo dai cũng khá tốt nên được sử dụng vào nhiều mục đích in ấn, sử dụng. Chất liệu giấy duplex trên thị trường hiện nay được chia làm 2 loại chính là giấy duplex phủ bóng 1 mặt và giấy duplex phủ bóng 2 mặt.

Một số những ứng dụng nổi bật của giấy duplex trong cuộc sống

chất liệu giấy duplex sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội so với một số chất liệu giấy khác. Chính vì vậy nên giấy duplex thường được sử dụng để phục vụ nhu cầu sử dụng của người dùng trong các lĩnh vực khác nhau. 

Những lĩnh vực thường xuyên sử dụng chất liệu giấy duplex có thể kể đến như: 

Ngành in ấn bao bì đóng gói sản phẩm

chất liệu giấy duplex

Ngành in ấn bao bì đóng gói sản phẩm là ngành sử dụng giấy duplex với số lượng vô cùng lớn để in ấn, sản xuất, tạo ra các mặt hàng, sản phẩm phù hợp đáp ứng cho nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng.

Với chất liệu bóng mịn, sở hữu độ dày, độ cứng và chắc chắn. Giấy duplex là loại giấy được lựa chọn chủ yếu cho các nhu cầu đóng gói bao bì sản phẩm, các mẫu hộp giấy, túi giấy chất lượng giúp bảo quản sản phẩm một cách tốt nhất.

Bên cạnh độ bền cao, có thể sử dụng để in ấn nhiều sản phẩm bao bì phục vụ người dùng. Một lý do khác để chất liệu giấy duplex được ưa chuộng, sử dụng phổ biến trên thị trường chính là giá thành khá rẻ, phù hợp với khả năng sử dụng của nhiều người dùng khác nhau.

Ứng dụng trong photocopy

chất liệu giấy duplex

Với bề mặt bóng mịn, trắng sáng. Chất liệu giấy duplex là sự lựa chọn của rất nhiều người khi có nhu cầu photocopy những nội dung, tài liệu hay giấy tờ để phục vụ cho nhu cầu học tập, công việc…

Chất liệu giấy này sẽ tạo ra những sản phẩm có tính thẩm mỹ rất cao, bắt mắt và thu hút. Đồng thời, màu sắc in ấn lên giấy duplex cũng sẽ giữ được trong một khoảng thời gian khá lâu.

Trong quá trình in ấn, các chi tiết, hình ảnh và thông tin sẽ được hiển thị chi tiết, rõ nét. Màu sắc cho ra rất chân thực và ấn tượng.

Hy vọng với một số những thông tin chi tiết về chất liệu giấy duplex mà chúng tôi đề cập đến trên. Khách hàng có có thêm một số thông tin hữu ích về loại giấy này và có thể sử dụng khi có nhu cầu.

 

Liên hệ tư vấn trực tiếp

Công ty In Bảo Ngọc

Địa chỉ: 168 Phan Văn Hớn, P. Tân Thới Nhất, Q. 12, TP. Hồ Chí Minh

0936 114 116

inbaongoc.com@gmail.com - thietke.baongoc@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *