Chi phí thiết kế và báo giá in catalogue là bao nhiêu

Để tạo ra những sản phẩm in catalogue hoàn chỉnh thì khâu lên ý tưởng, thiết kế, in ấn hay gia công thì đều có vai trò rất cần thiết. Trong đó, giai đoạn thiết kế được xem như là yếu tố xương sườn, bởi đây là bước tạo file để chuyển sang khâu in để tiến hành in ấn.

Hiện nay, một số đơn vị in ấn không cung cấp dịch vụ thiết kế, chỉ nhận đặt in catalogue hoặc gia công catalogue. Vì vậy, các khách hàng cần phải yêu cầu thiết kế ở các công ty thiết kế, in ấn catalogue hoặc các công ty chỉ chuyên nhận thiết kế. Bạn có thể yêu cầu thiết kế ở xưởng A nhưng lại đặt in ở xưởng B, bởi đôi khi bạn là khách hàng quen thuộc thì chi phí in sẽ rẻ hơn rất nhiều. Tuy nhiên, với những doanh nghiệp chưa có nhu cầu in catalogue bao giờ thì bạn nên chọn dịch vụ in catalogue trọn gói để tiết kiệm chi phí nhất.

Ngoài ra các công ty có thể tham khảo trang web thiết kế trực tuyến như Canva, để tự thiết kế các ấn phẩm đơn giản như biên bản cuộc họp, mẫu chứng từ chung, logo, hình ảnh …

Vậy, giá thiết kế một sản phẩm catalogue hoàn chỉnh là bao nhiêu?

Đối với file thiết kế catalogue thì rất đa dạng, các yêu cầu của khách hàng thường không giống nhau, vì thế tùy thuộc vào từng trường hợp mà các công ty thiết kế sẽ đưa ra bảng giá thiết kế catalogue riêng cho bạn.

Dưới đây là bảng giá thiết kế in catalogue phổ biến nhất, áp dụng cho một số các công ty. Riêng với từng nơi thì có thể sẽ có những thay đổi nhất định, bạn nên liên hệ trực tiếp để tham khảo. Đơn vị tính là VNĐ

  • Thiết kế catalogue 8 trang: 1.500.000
  • Thiết kế catalogue 12 trang: 2.000.000
  • Thiết kế catalogue 16 trang: 2.500.000
  • Thiết kế catalogue 20 trang: 3.000.000
in catalogue giá rẻ tphcm
in catalogue giá rẻ tphcm

Với các mẫu catalogue có số trang trên 24 trang thì 150.000/1 trang. Ngoài ra, với các yêu cầu khác như là biên tập nội dung, cung cấp hình ảnh, dịch vụ thiết kế trang bìa(đối với những khách hàng không có nhu cầu thiết kế cả cuốn catalogue) hoặc dịch vụ thiết kế mẫu catalogue lấy gấp thì chi phí sẽ được quy định khác nhau.

Điều kiện để thiết kế catalogue miễn phí?

Thông thường, khi làm đơn hàng thì các chuyên viên kinh doanh thường quy định rõ số tiền gồm chi phí thiết kế, chi phí in ấn và chi phí gia công. Môt số các công ty thì đưa ra bảng giá in catalog trên từng sản phẩm, được nhân lên thành tiền cần phải trả, sau khi đã tính toán về tất cả các chi phí nhỏ lẻ khác.

in catalog tphcm
in catalog tphcm

Thiết kế catalogue trong các trường hợp như sau:

  • Là khách hàng lâu năm của các công ty in
  • Có file thiết kế sẵn, chỉ cần gởi đến xưởng in để in tiến hành in ấn

Một số câu hỏi thường gặp khi báo giá in catalogue

Giá in catalogue đã bao gồm giá thiết kế hay chưa?

Trả lời: Giá đã bao gồm thiết kế và in ấn

Tôi có được giao hàng miễn phí không?

Trả lời: chúng tôi nhận giao hàng miễn phí với đơn hàng trên 3 triệu ở khu vực hcm

Có cho trả góp hàng tháng với đơn hàng in không?

Trả lời: hiện chúng tôi chưa hỗ trợ vay trả góp hàng tháng cho các đơn hàng in ấn.

Hoặc bạn có thể tiết kiệm chi phí thiết kế bằng cách in catalogue trọn gói, chuẩn bị các hình ảnh trước hoặc in với số trang thấp. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí in tốt đa nhất. Bạn có thể liên hệ với công ty của chúng tôi để đươc miễn phí tư vấn, thiết kế với chi phí rẻ nhất, nhanh nhất.

Liên hệ tư vấn trực tiếp

Công ty In Bảo Ngọc

Địa chỉ: 168 Phan Văn Hớn, P. Tân Thới Nhất, Q. 12, TP. Hồ Chí Minh

0936 114 116

inbaongoc.com@gmail.com - thietke.baongoc@gmail.com