Có nên sử dụng giấy Kraft cho mẫu hộp giấy

Vấn đề sử dụng đồ tái chế, bảo vệ môi trường đang là vấn đề nóng, được quan tâm trên toàn thế giới. Bất kì quốc gia nào cũng quan tâm tới vấn đề sử dụng các nguồn nguyên liệu sạch, thân thiện với môi trường. Và giấy Kraft chính là loại giấy thân thiện với môi trường được sử dụng trong quá trình in các mẫu in hộp giấy đẹp, chất lượng.

in hộp giấy kraft
hộp kraft

1. Mẫu hộp làm từ chất liệu giấy in Kraft.

Các mẫu hộp giấy không chỉ là bao bì sản phẩm mà nó còn là phương tiện quảng cáo doanh nghiệp sử dụng triệt để nhằm mục đích gây ấn tượng với khách hàng thông qua thiết kế của các mẫu hộp giấy. Và ngược lại, các khách hàng cũng coi các mẫu hộp giấy là môt trong những phương tiện dùng để đánh giá chất lượng sản phẩm cũng như cách làm việc chuyên nghiệp của doanh nghiệp đó.

in hộp giấy kraft đẹp
hộp kraft đẹp

 

Trong khi đó giấy in hộp Kraft lại là một loại giấy in thân thiện với môi trường đang được các doanh nghiệp sử dụng phổ biến trong thời gian qua. Với đặc điểm là một loại giấy tái chế, cùng với tính năng “ thân thiện” với môi trường, không gây độc hại tới sức khỏe con người nên việc sử dụng giấy Kraft cho các mẫu hộp giấy dẫn trở thành xu thế được các doanh nghiệp áp dụng triệt để trong vấn đề thiết kế và in ấn bao bì sản phẩm.

2. Có nên sử dụng giấy in Kraft cho mẫu hộp giấy?

Việc sử dụng loại giấy in Kraff trong quy trình in ấn mẫu hộp giá rẻ đem lại rất nhiều lợi ích:

– An toàn với môi trường, không gây độc hại

– Chi phí in ấn thấp, giảm chi phí sản xuất in bao bì sản phẩm, giúp cacs doanh nghiệp có thể giảm gánh nặng chi phí sản xuất, có thể hạ giá thành sản phẩm, kích cầu nhu cầu tiêu dù, từ đó đem lại hiệu quả kinh tế cao

– Là phương thức tạo ấn tượng với khách hàng về sự làm việc nghiêm túc, chuyên nghiệp của công ty cũng như thể hiện sự quan tâm của doanh nghiệp tới môi trường, đời sống của khách hàng.

– Là công cụ quảng cáo chi phí giá rẻ nhưng đem lại hiệu quả cao trong việc quảng cáo sản phẩm thân thiện với môi trường, PR hình ảnh của công ty.

in thùng carton hộp giấy
in thùng carton hộp giấy

 

Do đó, hoàn toàn có thể sử dụng giấy in Kraft cho các dịch vụ in hộp giấy. Tuy nhiên, để có thể áp dụng thành công việc sử dụng giấy Kraft cho các mẫu hộp giấy thì doanh nghiệp nên lựa chọn cơ sở in ấn uy tín để có thể tạo ra các mẫu hộp giấy đẹp được làm từ giấy Kraft thân thiện với môi trường.

Công ty in Bảo Ngọc hân hạnh phục vụ và hợp tác với mọi công ty có nh cầu in ấn. Chúc bạn thành công

Liên hệ tư vấn trực tiếp

Công ty In Bảo Ngọc

Địa chỉ: 168 Phan Văn Hớn, P. Tân Thới Nhất, Q. 12, TP. Hồ Chí Minh

0936 114 116

inbaongoc.com@gmail.com - thietke.baongoc@gmail.com