Thể hiện phong cách thông qua in name card

Name card được xem là vật phẩm không thể thiếu đối với một các doanh nghiệp, đặc biệt là các nhân viên kinh doanh thường xuyên phải gặp gỡ với khách hàng, đối tác.

Là một dạng in bao bì quảng cáo cung cấp các thông tin của mỗi người, vì thế chúng phải mang nét đặc trưng cá nhân, thể hiện phong cách, sở thích hoặc tính thẩm mỹ riêng. Để tạo ấn tượng với đối phương, chắc chắn bạn phải chuẩn bị những mẫu in name card visit chất lượng để gởi đến họ.

in-mau-danh-thiep
in mẫu danh thiếp name card đẹp

 

Việc trao gởi name card có thể không quyết định đến công việc làm ăn, đến sự hợp tác hoặc tiến đến ký kết hợp đồng. Tuy nhiên, bạn có thể tận dụng cơ hội để thể hiện sự chuyên nghiệp, phong thái lịch sự, từ đó tạo ấn tượng tốt đẹp trong mắt khách hàn. Chỉ một hành động nhỏ là bạn có thể giúp tạo ra được những mối quan hệ lâu dài, bền vững. Đây cũng được xem là một điều cực kỳ trong văn hóa giao tiếp, khẳng định được vị trí, hình ảnh của mỗi người. Chúng ta có lẽ phải khâm phục trước sự chuẩn mực trong nguyên tắc trao danh thiếp của một số quốc gia trên thế giới, đặc biệt là Nhật Bản.

Làm gì để khẳng định phong cách?

Có rất nhiều cách để bạn thể hiện bản lĩnh, năng lực hoặc khiếu thẩm mỹ của mình, hoặc chỉ cần giao tiếp với nhau là chúng ta đã có thể hiểu được tính cách của đối phương, dù chỉ là một cử chỉ nhỏ.

in-an-danh-thiep
in ấn danh thiếp giá rẻ

Để hiểu về một người, chúng ta cần có thời gian lâu dài, qua tiếp xúc, trao đổi với nhau. Tuy nhiên, để gây ấn tượng với nhau thì những cảm nhận về lần gặp gỡ đầu tiên bao giờ cũng cực kỳ quan trọng. Một mối quan hệ bắt đầu khi có những ấn tượng sâu sắc, dù chỉ là thoáng qua. Vì thế, trong giao tiếp, có lẽ bạn không có nhiều thời gian để đối phương có thể hiểu rõ hơn về bạn, một chiếc name card chính là cứu cánh của bạn trong thời điểm đó.

Name card không chỉ là công cụ để cung cấp thông tin về chức vụ, nghề nghiệp, tên tuổi, địa chỉ mà còn thể hiện phong cách cá nhân hoàn thiện. Khi in ấn, chắc chắn bạn sẽ yêu cầu thiết kế theo sở thích của riêng mình. Thế nên, nói name card thể hiện phong cách cá nhân là không hề sai, bạn có thể thể hiện được tính thẫm mỹ, sáng tạo của mình. Có thể mẫu danh thiếp không đẹp, tuy nhiên những gì bạn thể hiện chính là con người bạn

in-danh-thiep-gioi-thieu
in danh thiếp tphcm

.

Thông qua name card, bạn có thể in sở thích, sở trường hoặc những câu châm ngôn yêu thích ở mặt sau của mẫu card visit. Thông thường, các doanh nghiệp khi đặt in name card chỉ in 1 mặt trước, vì thế bạn có thể tận dụng cả mặt sau để in những thông tin đó. Điều này không chỉ tận dụng giấy tối đa mà còn để khách hàng hiểu rõ hơn về bạn. Rất là thuận tiện phải không

Trong giao tiếp, việc trao gởi name card là điều cơ bản, tuy nhiên viện bạn thể hiện nó như thế nào và tạo ấn tượng với khách hàng ra sao mới là quan trọng. Để đạt được hiệu quả cao hơn, bạn nên chọn in name card cao, đừng quên lồng ý tưởng của mình một cách mới mẻ, độc đáo hơn

Liên hệ trang Bảo Ngọc để nhận bảng giá in name card rẻ chuyen

Liên hệ tư vấn trực tiếp

Công ty In Bảo Ngọc

Địa chỉ: 168 Phan Văn Hớn, P. Tân Thới Nhất, Q. 12, TP. Hồ Chí Minh

0936 114 116

inbaongoc.com@gmail.com - thietke.baongoc@gmail.com