In Hộp Đựng Đông Trùng Hạ Thảo Đẹp, Cao Cấp Tại HCM

in hộp đựng Đông Trùng Hạ Thảo

Vì sao cần in hộp đựng Đông Trùng Hạ Thảo chuyên nghiệp? Đông trùng là một loại dược liệu quý, đặc biệt là Đông Trùng Hạ Thảo tự nhiên, loại này vô cùng quý hiếm và có giá thành rất cao. Vì là loại hàng hóa có giá trị cao nên Đông Trùng Hạ Thảo thường được đóng gói, bảo quản trong những chiếc hộp giấy cứng, cao cấp để tránh những tác động từ ngoài môi trường làm ảnh hưởng đến chất lượng của sản phẩm. Bạn đọc có thể tìm hiểu chi tiết về sản phẩm hộp đựng Đông Trùng Hạ Thảo trong bài viết dưới đây.

Tại sao nên dùng hộp đựng Đông Trùng Hạ Thảo?

Những lý do nên in hộp giấy đựng Đông Trùng Hạ Thảo:

hộp đựng Đông Trùng Hạ Thảo cao cấp

  • Hộp đựng Đông Trùng Hạ Thảo cao cấp, chất lượng sẽ bảo vệ cho mặt hàng này tránh khỏi những tác động vật lý làm ảnh hưởng đến chất lượng.
  • Những thông tin về thương hiệu và mặt hàng Đông Trùng Hạ Thảo được in trên hộp sẽ thu hút sự quan tâm của khách hàng và góp phần tạo dựng thương hiệu.
  • Khi in hộp đựng Đông Trùng Hạ Thảo cao cấp, giá trị của sản phẩm cũng được nâng cao hơn.
  • Hộp giấy đẹp, cao cấp cũng giúp cho thương hiệu kinh doanh yến sào cạnh tranh hiệu quả với các thương hiệu khác trên thị trường.

Hộp đựng Đông Trùng Hạ Thảo được làm từ chất liệu gì?

Hộp đựng Đông Trùng Hạ Thảo có thể làm từ nhiều loại chất liệu, để phù hợp với nhu cầu sử dụng đa dạng của thị trường. Một số chất liệu thường được dùng như:

Giấy Carton sóng bồi Duplex

Hộp giấy Carton sóng bồi Duplex là loại hộp mà bên trong là giấy Carton sóng còn phủ bên ngoài là một lớp Duplex. Giấy Carton được làm từ nhiều lớp, ở giữa là lớp giấy sóng có tác dụng cản lực tốt. Giấy Duplex có một mặt được xử lý, phủ bóng nên thường được dùng để in ấn thông tin của sản phẩm.

Sự kết hợp giữa giấy Carton sóng và giấy Duplex sẽ tạo ra những chiếc hộp giấy chất lượng để đóng gói, bảo quản Đông Trùng Hạ Thảo.

Xem thêm tin cùng chủ đề tại: https://intriphat.com/

Giấy Carton sóng bồi Couche

Khách hàng cũng có thể đặt in hộp carton sóng bồi Couche để đựng Đông Trùng Hạ Thảo. Cũng tương tự như hộp carton bồi duplex, lớp carton bên trong có tác dụng hạn chế lực va chạm làm ảnh hưởng đến sản phẩm. Lớp giấy Couche ở bên ngoài được dùng để in ấn thông tin của thương hiệu, sản phẩm, giúp khách hàng dễ tham khảo, lựa chọn.

Giấy Carton lạnh

Giấy Carton lạnh là chất liệu được tạo nên từ bột giấy được nén với mật độ rất cao. Vì vậy, khi hoàn thiện chất liệu này rất cứng. bền và có màu hơi ngả vàng so với nhiều loại giấy khác.

hộp đựng Đông Trùng Hạ Thảo

Khi sử dụng Carton lạnh để in hộp đựng Đông Trùng Hạ Thảo, hộp sẽ rất chắc chắn, cứng cáp và cho khả năng bảo quản sản phẩm tốt nhất.

Các kiểu dáng hộp đựng Đông Trùng Hạ Thảo phổ biến

Đông Trùng Hạ Thảo được đóng gói vào chai lọ, hộp có kiểu dáng dáng đa dạng nên khi đặt in hộp đựng Đông Trùng Hạ Thảo, kiểu dáng hộp cũng được thiết kế sao cho phù hợp. Một số kiểu dáng thông dụng như:

  • Hộp đựng Đông Trùng Hạ Thảo kiểu nắp gập
  • Mẫu hộp giấy đựng Đông Trùng Hạ Thảo nắp trượt
  • Kiểu hộp đựng rượu Đông Trùng Hạ Thảo nắp âm dương
  • In hộp Đông Trùng Hạ Thảo kiểu nắp gài

Đặt in hộp đựng Đông Trùng Hạ Thảo theo yêu cầu, uy tín tại TPHCM

Khách hàng có nhu cầu đặt in hộp đựng Đông Trùng Hạ Thảo theo yêu cầu tại TPHCM có thể tham khảo và sử dụng dịch vụ in ấn của công ty chúng tôi cùng cấp.

Là công ty in ấn có kinh nghiệm, được khách hàng đánh giá cao về chất lượng sản phẩm và được đầu tư công nghệ in ấn hiện đại, chuyên nghiệp. Các mẫu hộp đựng Đông Trùng Hạ Thảo sẽ có chất lượng tốt nhất khi đặt in tại inbaongoc. Trong quá trình thiết kế, khách hàng có thể đưa ra ý kiến hoặc yêu cầu designer thiết kế theo ý mình để tạo ra mẫu hộp phù hợp nhất.

Với những thông tin chi tiết về sản phẩm hộp đựng Đông Trùng Hạ Thảo chúng tôi vừa chia sẻ ở trên. Mong rằng đã giúp bạn đọc có thêm những thông tin có ích và hãy liên hệ với chúng tôi để đặt in khi cần sử dụng.

Liên hệ tư vấn trực tiếp

Công ty In Bảo Ngọc

Địa chỉ: 168 Phan Văn Hớn, P. Tân Thới Nhất, Q. 12, TP. Hồ Chí Minh

0936 114 116

inbaongoc.com@gmail.com - thietke.baongoc@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *