Đặt In Hộp Đựng Rượu Đông Trùng Hạ Thảo Ở Đâu Uy Tín, Chất Lượng?

hộp đựng rượu Đông Trùng Hạ Thảo

Rượu Đông Trùng Hạ Thảo là sản phẩm mang đến rất nhiều tác dụng tốt cho sức khỏe của người sử dụng. Đây cũng là mặt hàng có giá trị cao nên luôn được đóng gói, bảo quản trong những chiếc hộp giấy cao cấp, chất lượng. Trong bài viết dưới đây, bạn đọc hãy cùng với In Bảo Ngọc tìm hiểu về các chất liệu in hộp giấy đựng rượu Đông Trùng Hạ Thảo cao cấp, những kiểu dáng, kích thước hộp đựng rượu Đông Trùng Hạ Thảo phổ biến và địa chỉ in ấn uy tín. 

Tại sao nên làm hộp đựng rượu Đông Trùng Hạ Thảo?

Một vài lý do hộp đựng rượu Đông Trùng Hạ Thảo được ưa chuộng sử dụng phổ biến: 

hộp đựng rượu Đông Trùng Hạ Thảo
Tại sao nên làm hộp đựng rượu Đông Trùng Hạ Thảo?
 • Những mẫu hộp đựng rượu Đông Trùng Hạ Thảo được làm từ các chất liệu giấy tốt, chất lượng cao nên có thể bảo quản sản phẩm tốt.
 • Những thông tin được in trên hộp sẽ giúp người đọc có thêm thông tin có ích về sản phẩm khi tìm hiểu, mua hàng
 • Hộp giấy đựng rượu Đông Trùng Hạ Thảo được thiết kế bắt mắt, kiểu dáng mẫu mã đa dạng góp phần thu hút được sự chú ý của người tiêu dùng khi được đưa thị trường tiêu thụ
 • Những mẫu hộp giấy đẹp, chất lượng cũng hỗ trợ rất nhiều cho các hoạt động quảng bá thương hiệu rượu Đông Trùng Hạ Thảo, giúp thương hiệu trở nên gần gũi, được nhiều người biết đến hơn
 • Khi rượu Đông Trùng Hạ Thảo được đóng gói trong những chiếc hộp giấy đẹp, cao cấp cũng giúp cho việc cạnh tranh với các thương hiệu khác có kết quả tốt hơn.

Các kiểu hộp đựng rượu Đông Trùng Hạ Thảo phổ biến

Hộp giấy đựng rượu Đông Trùng Hạ Thảo được thiết kế và in ấn với nhiều kiểu dáng, mẫu mã khác nhau. Một số kiểu dáng phổ biến, thường được sử dụng nhất khi làm hộp đựng rượu Đông Trùng Hạ Thảo như:

Các kiểu hộp đựng rượu Đông Trùng Hạ Thảo phổ biến
Các kiểu hộp đựng rượu Đông Trùng Hạ Thảo phổ biến
 • Hộp đựng rượu Đông Trùng Hạ Thảo nắp gập
 • Mẫu hộp giấy đựng rượu Đông Trùng Hạ Thảo nắp nam châm
 • Mẫu hộp đựng rượu Đông Trùng Hạ Thảo nắp âm dương
 • Hộp giấy đựng rượu Đông Trùng Hạ Thảo nắp trượt

Tham khảo thêm: Thiết kế và in hộp giấy đựng tinh dầu giá rẻ

Kích thước phổ biến khi in hộp đựng rượu Đông Trùng Hạ Thảo

Kích thước của hộp đựng rượu Đông Trùng Hạ Thảo sẽ phụ thuộc vào kích thước của chai rượu. Đa phần, mỗi thương hiệu sản xuất, kinh doanh Đông Trùng Hạ Thảo đều đặt in hộp với một kích thước riêng. 

Sau đây là một vài kích thước hộp đựng rượu Đông Trùng Hạ Thảo được đặt in phổ biến nhất: 360 x 360 x 100mm, 101 x 85 x 85mm, 103 x 83 x 83mm, 250 x 140 x 80mm, 170 x 120 x 65mm… ( Tham khảo từ intriphat.com )

Hộp đựng rượu Đông Trùng Hạ Thảo được làm từ chất liệu gì?

Các mẫu hộp đựng rượu Đông Trùng Hạ Thảo được tạo nên từ nhiều chất liệu khác nhau. Điều này phụ thuộc vào nhu cầu sử dụng của mỗi khách hàng khi đặt in. Những chất liệu thường được dùng nhất khi làm hộp đựng rượu Đông Trùng Hạ Thảo như là: 

Hộp đựng rượu Đông Trùng Hạ Thảo được làm từ chất liệu gì?
Hộp đựng rượu Đông Trùng Hạ Thảo được làm từ chất liệu gì?
 • Giấy Carton lạnh: Đây là chất liệu được sử dụng nhiều nhất khi in hộp đựng rượu Đông Trùng Hạ Thảo. Chất liệu này có độ cứng cao, có thể chịu lực va chạm mạnh, chống thấm khá tốt… Khi dùng để làm hộp đựng rượu Đông Trùng Hạ Thảo, sản phẩm sẽ được bảo quản rất hiệu quả, hạn chế tối đa việc bị hư hỏng, đổ vỡ do những tác động từ bên ngoài.
 • Giấy Couche: Giấy Couche cũng là sự lựa chọn của rất nhiều doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh rượu Đông Trùng Hạ Thảo khi làm hộp giấy đựng sản phẩm. Để làm hộp đựng rượu Đông Trùng Hạ Thảo bằng giấy Couche, người ta sẽ bồi nhiều lớp giấy lên nhau để hộp giấy khi hoàn thiện sẽ cứng cáp, chắc chắn.
 • Giấy Ivory: Giấy Ivory cũng là sự lựa chọn của rất nhiều thương hiệu sản xuất, kinh doanh rượu Đông Trùng Hạ Thảo khi cần làm hộp đựng sản phẩm. Tương tự với hộp đựng rượu bằng giấy Couche, giấy Ivory cũng được bồi nhiều lớp lại với nhau để đạt được độ cứng phù hợp. Khi dùng để đựng rượu Đông Trùng Hạ Thảo, những chai rượu sẽ được bảo vệ an toàn bên trong hộp.

Tin liên quan: In hộp cứng, in hộp giấy cao cấp, giá rẻ mọi số lượng

Địa chỉ đặt in hộp đựng rượu Đông Trùng Hạ Thảo uy tín, chuyên nghiệp tại TPHCM

Nếu bạn đang có nhu cầu đặt in hộp đựng rượu, túi đựng rượu Đông Trùng Hạ Thảo, hãy tham khảo dịch vụ in ấn hộp giấy cao cấp tại inbaongoc.com. Sản phẩm của khách hàng sẽ được sản xuất bằng dây chuyền công nghệ hiện đại, mẫu mã được thiết kế bởi đội ngũ designer nhiều kinh nghiệm và được hỗ trợ chỉnh sửa theo yêu cầu của khách hàng.

Địa chỉ đặt in hộp đựng rượu Đông Trùng Hạ Thảo uy tín, chuyên nghiệp tại TPHCM
Địa chỉ đặt in hộp đựng rượu Đông Trùng Hạ Thảo uy tín, chuyên nghiệp tại TPHCM

Ngoài ra khi đặt in hộp đựng rượu Đông Trùng Hạ Thảo In Bảo Ngọc, những đơn hàng in ấn số lượng nhiều sẽ được giảm giá hấp dẫn. Khách hàng trong nội thành TP.HCM sẽ được giao hàng tận nơi miễn phí.

Mong rằng, những chia sẻ cụ thể trên đây của inbaongoc.com đã giúp bạn hiểu thêm về sản phẩm. Liên hệ với chúng tôi ngay nếu cần đặt in hộp đựng rượu Đông Trùng Hạ Thảo.

Liên hệ tư vấn trực tiếp

Công ty In Bảo Ngọc

Địa chỉ: 168 Phan Văn Hớn, P. Tân Thới Nhất, Q. 12, TP. Hồ Chí Minh

0936 114 116

inbaongoc.com@gmail.com - thietke.baongoc@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *