Đặt In Hộp Đựng Yến Sào Cao Cấp, Uy Tín Tại TPHCM

hộp đựng yến sào cao cấp

Những mẫu hộp đựng yến sào cao cấp được thiết kế với nhiều kiểu dáng, mẫu mã để đáp ứng cho nhu cầu sử dụng đa dạng của các doanh nghiệp sản xuất yến. Trong bài viết dưới đây bạn đọc hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết về các loại hộp giấy đựng yến sào được in ấn và sử dụng  phổ biến trên thị trường hiện nay.

hộp đựng yến sào cao cấp
Hộp đựng yến sào cao cấp

Phân loại hộp đựng yến sào

Dựa vào chức năng và loại yến được đựng bên trong hộp. Có thể phân loại hộp đựng yến sào cao cấp thành một số loại như sau: 

  • Các mẫu hộp đựng yến sào thô (chưa xử lý)
  • Mẫu hộp đựng yến sào cao cấp đã làm sạch
  • Các mẫu hộp giấy đựng yến chưng

Một số kiểu dáng hộp yến được dùng phổ biến

Hộp giấy cao cấp đựng yến sào được đặt in với nhiều kiểu dáng, mẫu mã rất đa dạng. Tùy vào số lượng yến cần đóng gói ít hay nhiều, doanh nghiệp sẽ chọn mẫu hộp phù hợp để đóng gói sản phẩm.

Một vài kiểu hộp giấy đựng yến được in ấn và sử dụng phổ biến trên thị trường hiện nay như:

  • Hộp đựng yến sào cao cấp nắp trượt
  • Mẫu hộp giấy đựng yến sào cao cấp nắp gập
  • Hộp đựng yến sào cao cấp nắp âm dương
  • Kiểu hộp giấy đựng yến chưng 10 chai, 6 chai, 4 chai…
  • Kiểu hộp đựng yến tổ và yến chưng…

Các chất liệu giấy thường dùng để in hộp đựng yến sào cao cấp 

Các mẫu hộp đựng yến sào cao cấp thường được làm từ những loại giấy tốt, giấy có độ bền, chắc chắn để đảm bảo yến được bảo quản tốt nhất. Các loại giấy in hộp yến sào cao cấp như là:

Các chất liệu giấy thường dùng để in hộp đựng yến sào cao cấp 
Các chất liệu giấy thường dùng để in hộp đựng yến sào cao cấp

Giấy Carton lạnh

Giấy Carton lạnh là chất liệu được nén cường độ cao nên chất giấy này có độ cứng tương tự những mẫu ván ép. Khi dùng Carton lạnh để làm hộp đựng yến sào cao cấp, hộp sẽ có độ bền cao, cứng cáp nên sản phẩm sẽ được bảo quản tốt nhất, tránh được các va chạm làm ảnh hưởng đến chất lượng yến.

Giấy Couche

Sau giấy Carton lạnh thì giấy Couche là loại giấy chất lượng tiếp theo khách hàng nên tham khảo khi muốn in bao bì hộp giấy đẹp. Chất liệu giấy Couche được phủ bóng cả 2 mặt nên khả năng chống thấm cao.

Giấy có định lượng đa dạng, khách hàng có thể chọn định lượng phù hợp để in hộp đựng yến và cho khả năng bảo quản sản phẩm tốt nhất. Ngoài ra, màu sắc của những mẫu hộp đựng yến sào cao cấp làm bằng giấy Couche hiển thị rất đẹp mắt nhờ độ tương phản cao.

Giấy Carton sóng bồi Duplex

Làm hộp giấy Carton sóng bồi Duplex cũng là một sự lựa chọn phổ biến của các thương hiệu yến sào. Lớp giấy Carton sóng có khả năng chịu lực tốt, hận chế được những va chạm trong quá trình vận chuyển làm ảnh hưởng đến chất lượng của yến.

Bên ngoài lớp carton sóng, các thương hiệu thường được bồi thêm một lớp giấy Duplex để in ấn thông tin, giúp thông tin, hình ảnh minh họa và mẫu hộp trở nên sang trọng, ấn tượng hơn.

Đặt in hộp đựng yến sào cao cấp ở đâu uy tín tại TPHCM

Nếu bạn đang tìm một đơn vị uy tín để đặt in hộp đựng yến sào cao cấp. Công ty chúng tôi – inbaongoc.com sẽ là sự lựa chọn phù hợp.

Đặt in hộp đựng yến sào cao cấp ở đâu uy tín tại TPHCM
Đặt in hộp đựng yến sào cao cấp ở đâu uy tín tại TPHCM

Các sản phẩm bao bì giấy In Bảo Ngọc cung cấp luôn nhận được đánh giá tích cực của khách hàng. Hệ thống xưởng in hiện đại, đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm, chuyên môn cao sẽ mang đến cho khách hàng những mẫu hộp giấy đựng yến có chất lượng tốt nhất.

Mong rằng những chia sẻ trên đây của chúng tôi đã mang đến cho bạn đọc những thông tin có ích. Và hãy liên hệ với chúng tôi để đặt in sản phẩm ngay khi có nhu cầu sử dụng.

Liên hệ tư vấn trực tiếp

Công ty In Bảo Ngọc

Địa chỉ: 168 Phan Văn Hớn, P. Tân Thới Nhất, Q. 12, TP. Hồ Chí Minh

0936 114 116

kinhdoanh@inbaongoc.com - thietke.baongoc@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *