Hộp giấy đựng bánh Macaron

Hộp đựng bánh Macaron

Macaron là tên một loại bánh có nguồn gốc từ Pháp, với những chiếc bánh tròn đủ vị, đủ màu sắc. Để bảo quản và nâng cao chất lượng sản phẩm, các tiệm bánh luôn sử dụng các mẫu in hộp giấy đựng bánh Macaron để giúp bánh hấp dẫn, kích thích sự mua hàng từ khách hàng.

Hộp giấy đựng bánh Macaron

Tìm hiểu về thương hiệu bánh Macaron

Hộp đựng bánh Macaron
Hộp đựng bánh Macaron

Bánh Macaron là loại bánh ngọt có nguồn gốc từ Pháp, với cấu tạo gồm hai chính bánh mỏng úp lại với nhau, lớp giữa là lớp nhân dẻo mềm, thơm ngọt và có nhiều hương vị khác nhau như dâu, cam, hạnh nhân, quế, chanh, socola, trà xanh… Tên gọi Macaron được xuất phát từ tiếng Ý “maccarone” hay “maccherone” với nghĩa là “nghiền nát”. Công thức để làm món bánh này chính là sử dụng cách làm món bánh nướng với bột hạnh nhân và trứng do hai nữ tu từ Ý sang vùng Nancy của Pháp để cư trú. Ban đầu, công thức làm bánh khá đơn giản nhưng dần dần các đầu bếp Pháp với sự sáng tạo của mình đã tạo một món bình dân thành một món ăn tao nhã và cao cấp. Từ đó món bánh này được sử dụng phổ biến, trở thành loại bánh bán chạy nhất tại các cửa hàng bánh ngọt và người dân vinh danh như là một trong những loại bánh hàng đầu nước Pháp.

In hộp bánh Macaron giá rẻ hcm
In hộp bánh Macaron giá rẻ hcm

Dưới những bàn tay khéo léo, chiếc bánh macaron đã làm mê hoặc bao nhiêu thực khách. Chỉ cần nhìn những chiếc bánh đầy màu sắc, thực khách sẽ thực sự bị cuốn hút, hấp dẫn và nếu nếm thử, sẽ cảm nhận được ngay vị giòn tan của hai lớp bánh và vị béo ngậy của lớp kem bên trong cùng những mùi hương đặc trưng của từng loại nhân.

Những lưu ý để có hộp giấy đựng bánh Macaron đẹp

Khi muốn tạo nên những hộp giấy đựng bánh Macaron vừa đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, tính thẩm mỹ và tận dụng được tối đa chức năng của mẫu in hộp giấy bánh cao cấp hcm, khi in hộp bánh cần đạt được các yêu cầu sau đây:

In hộp bánh Macaron cao cấp giá rẻ
In hộp bánh Macaron cao cấp giá rẻ

– Chất liệu giấy: Với mỗi loại giấy đều có những ưu nhược điểm khác nhau nên khi in hộp giấy giá rẻ cho bánh Macaron cần đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, một số chất liệu giấy có thể dùng như duplex, bristol, couche.

– Thiết kế hợp lý: Để đảm bảo tính thẩm mỹ và giúp bánh không bị biến dạng hay vỡ trong lúc vận chuyển, hộp bánh Macaron thường được thiết kế theo dạng hình chữ nhật với các ngăn nhỏ để chia ra mỗi chiếc bánh một ngăn.

Ngoài ra, cũng có một số mẫu được thiết kế thành hình vuông hay hình bầu dục.

– Kích thước linh hoạt: Tùy theo số lượng và kích thước của bánh mà có các mẫu hộp giấy phù hợp với kích thước sản phẩm.

– Gia công sau in: Cũng tương tự như in hộp bánh kem, in hộp bánh trung thu, khi muốn in hộp giấy bánh Macaron cao cấp, lịch sự hơn có thể lựa chọn thêm các công đoạn như cán màng bóng hoặc cán màng mờ, phun UV…

Liên hệ tư vấn trực tiếp

Công ty In Bảo Ngọc

Địa chỉ: 168 Phan Văn Hớn, P. Tân Thới Nhất, Q. 12, TP. Hồ Chí Minh

0936 114 116

inbaongoc.com@gmail.com - thietke.baongoc@gmail.com