Tìm hiểu cách quảng cáo giày hunter feast của Bitis

giày Hunter Feast

Ngày nay, với những tiện ích thì việc đặt in ấn các mẫu hộp giày đẹp không phải là điều khó khăn. Bạn chỉ cần liên hệ với một công ty in hộp giày giá rẻ cho mình và nhờ thiết kế mẫu là bạn sẽ có ngay 1 mẫu thiết kế giày đẹp như ý muốn.

Nhưng vì sao chúng ta cần hộp giày để làm gì ? Cùng in Bảo Ngọc tìm hiểu sản phẩm giày Hunter Feast của Bitis đang nổi trên thị trường

hộp giày hunter feast

Quảng cáo thông qua in hộp giày

Thông thường các loại giày như nike hay các hộp giày bitis, họ có tầm nhìn chiến lược thế nên họ thường không chỉ chú trọng về chất lượng giày mà còn quan trọng đến hộp giày in ấn để tạo nên tên tuổi cho họ.

Ví dụ điển hinh như trong ngày 04/01/2017 Bitis đã cho ra loại giày mới cho công ty của mình với thương hiệu là hunter feast. Trong vòng 1 năm nay hãng giày Bitis không có nhiều sản phẩm ưu tú cho lắm. Nhưng chỉ trong vòng 2 tuần hãng giày đã cho ra sản phẩm giày hunter feast cực hot cho đầu năm 2017.

Không chỉ là mẫu thiết kế về giày mà Bitis còn đầu tư cho hộp giày hunter feast một mẫu thiết kế hộp vô cùng độc đáo gửi đến người dùng.

mẫu giày hunter feast

Tạo nên sự kiện bằng các nghệ sĩ

Bitis đã có nhiều chiến lược như dùng các hình ảnh của giới showbiz để tạo nên tên tuổi cho sản phẩm giày mới của mình điển hình là Sơn Tùng MTP trong Mv Lạc Trôi ra mắt vào ngày 31/12/2016 vừa qua.. Điều này giúp cho hãng giày tên tuổi vốn không mấy nổi trong năm 2016 đã đẩy mạnh doanh thu vào đầu những ngày đầu 2017.

Giày Hunter Feast là cái tên mà nhiều giới trẻ Việt Nam nhắc đến nhiều trong những ngày đầu năm 2017. Đánh vào phân khúc là các bạn trẻ không có nhiều thu nhập nên giá thành không mấy là đắc đỏ 650 ngàn là một giá trung bình mà một thanh thiếu niên có thể sở hữu được.

mv Lạc Trôi

Giá thành cạnh tranh, mẫu mã đẹp và đang là trào lưu mà các ca sĩ nổi tiếng điều sử dụng. Có thê nói chỉ mấy ngày ngắn ngủi đầu năm 2017 mà Bitis đã làm nên một cơn sốt cho toàn giới trẻ Việt Nam về phân khúc giày giá rẻ.

Liệu giày Bitis có thể sẽ làm mới thương hiệu của mình và cho ra thêm nhiều sản phẩm đình đám tiếp theo như mẫu hộp giày Hunter Feast đang chiếm lĩnh và chưa hết “sốt hàng”. Bitis sẽ xác định lại thành phần khách hàng của mình là ai, giá thành cạnh tranh với các hãng giày khác và tạo nên cho mình một thị trường riêng ?

Chúng ta cùng đón chờ những điều tiếp theo của hãng giày Bitis sẽ ra mắt, những mẫu giày giá rẻ với nhũng thiết kế đẹp đánh trúng tâm lý khách hàng.

Liên hệ tư vấn trực tiếp

Công ty In Bảo Ngọc

Địa chỉ: 168 Phan Văn Hớn, P. Tân Thới Nhất, Q. 12, TP. Hồ Chí Minh

0936 114 116

inbaongoc.com@gmail.com - thietke.baongoc@gmail.com