In hộp carton rẻ đẹp

In hộp carton tphcm

Hộp carton là một phương tiện dùng để vận chuyển hàng hóa với tính năng đóng gói sản phẩm tốt, chất liệu dai bền, chịu được khối lượng lớn, giá thành rẻ. Ngoài ra các mẫu in hộp carton đẹp còn có thể quảng bá thương hiệu cho doanh nghiệp một các hiệu quả thông qua in ấn hình ảnh, logo, slogan để tạo nên điểm nhấn, giúp khách hàng có thể nhận diện thương hiệu dễ dàng.

Những thông tin cơ bản về mẫu in hộp carton rẻ đẹp

Ứng dụng của hộp carton

In hộp carton giá rẻ, chất lượng
In hộp carton giá rẻ, chất lượng

Ngày nay, với sự phát triển của kỹ thuật in ấn, các mẫu hộp carton được dùng làm bao bì trong rất nhiều ngành nghề khác nhau như: Đồ gia dụng, linh kiện điện tử, mỹ phẩm, thực phẩm, hàng may mặc, giày da… Có thể nói hầu hết các ngành nghề đều sử dụng các mẫu in bao bì carton để đựng và bảo quản sản phẩm của mình.

Thay vì sử dụng các chất liệu khác, việc sử dụng hộp carton mang đến rất nhiều ưu điểm mà hiếm có loại bao bì nào có được, có thể kể đến như:

– Đóng gói, bảo quản sản phẩm được an toàn và tránh bị biến dạng và các tác nhân gây hại từ bên ngoài. Từ đó, giúp cho việc vận chuyển, phân phối hàng hóa trở nên dễ dàng, tiện lợi

In hộp carton tphcm
In hộp carton tphcm

– Thông qua việc thiết kế hình ảnh trên các mẫu in hộp carton giá rẻ hcm tạo nên sự độc đáo, hấp dẫn, thu hút khách hàng và tạo tiền đề cho quyết định mua khách hàng

– Không chỉ giúp đóng gói, lưu trữ vận chuyển hàng hóa được dễ dàng hơn mà còn là phương tiện để quảng bá về sản phẩm và doanh nghiệp nhanh hơn và gần hơn với khách hàng.

Cần lưu ý gì khi in hộp carton?

Cũng giống như in hộp giấy cao cấp cho các loại sản phẩm khác, việc lựa chọn được một đơn vị in uy tín là điều cần thiết vừa để tiết kiệm được chi phí và có được những sản phẩm in chất lượng tốt nhất. Ngoài ra, khi in hộp carton rẻ, đẹp hcm cần chú ý đến một số điểm dưới đây:

– Chất liệu giấy: Tùy theo cấu tạo mà người ta phân giấy carton thành nhiều loại khác nhau. Trong đó, để in hộp carton đựng sản phẩm thường sử dụng loại giấy carton 3 lớp và 5 lớp. Hầu hết các loại giấy carton này đều được sản xuất trên các chất liệu giấy của Thái Lan, Đài Loan và Việt Nam.

In hộp carton nhanh, giá rẻ
In hộp carton nhanh, giá rẻ

– Kích thước hợp lý: Muốn tiết kiệm chi phí in và chất liệu cần xác định chính xác kích thước của sản phẩm để in được mẫu hộp carton vừa vặn với sản phẩm đó. Kích thước phù hợp còn giúp bảo quản sản phẩm tốt hơn, tránh va đập và đảm bảo tính thẩm mỹ.

– Thiết kế linh hoạt, đơn giản: Các thiết kế hình ảnh, logo, thông tin sản phẩm, thông tin doanh nghiệp trên mẫu in hộp carton cao cấp cần được in ngắn gọn, rõ ràng, đẹp mắt và có thể sử dụng trong nhiều trường hợp khác nhau.

Liên hệ tư vấn trực tiếp

Công ty In Bảo Ngọc

Địa chỉ: 168 Phan Văn Hớn, P. Tân Thới Nhất, Q. 12, TP. Hồ Chí Minh

0936 114 116

inbaongoc.com@gmail.com - thietke.baongoc@gmail.com