In Lịch Treo Tường 2024 Giá Rẻ | Thiết Kế Độc Quyền Theo Yêu Cầu

Lịch treo tường là mẫu lịch được sản xuất và có số lượng tiêu thụ rất lớn vào mỗi dịp năm hết tết đến. Ngày nay, lịch treo tường không còn đơn thuần chỉ dùng để xem ngày tháng mà còn được sử dụng như một vật dụng trang trí, một món quà tặng. Trong bài viết dưới đây, bạn đọc hãy cùng với inbaongoc.com tìm hiểu chi tiết về vai trò khi in lịch treo tường 2024, các chất liệu, chủ đề thông dụng và tham khảo một số mẫu lịch treo tường đẹp được thiết kế, in ấn theo yêu cầu. 

Vai trò của lịch treo tường 2024

Vào các tháng cuối năm, nhu cầu in ấn lịch tết nói chung, lịch treo tường nói riêng tăng rất mạnh. Khách hàng có thể tham khảo một số vai trò khi in lịch tết treo tường 2024 theo yêu cầu ngay dưới đây: 

in lịch treo tường
Vai trò của lịch treo tường 2024
  • Phần lớn người tiêu dùng sẽ sử dụng lịch tết treo tường để phục vụ cho việc xem ngày tháng, giúp ghi nhớ một số ngày quan trọng bằng cách đánh dấu trực tiếp lên các tờ lịch. 
  • Cũng có rất nhiều khách hàng mua hoặc đặt in lịch treo tường 2024 để làm quà tặng cho người thân, bạn bè thân thiết nhân dịp cuối năm. 
  • Đối với các doanh nghiệp, có thể đặt in lịch treo tường theo yêu cầu năm 2024 dùng để tặng cho đối tác kinh doanh, khách hàng và nhân viên vào cuối năm. Điều này giúp tăng cường mối quan hệ gắn kết giữa doanh nghiệp với khách hàng, đối tác và đội ngũ nhân viên. 

Phân loại lịch treo tường 2024 thiết kế theo yêu cầu

Khi in lịch treo tường theo yêu cầu, người ta thường phân loại lịch ra để dễ dàng cân nhắc, lựa chọn. Dựa vào thiết kế số tờ, người ta chia lịch treo tường thành 3 loại sau: 

in lịch treo tường 2024
Phân loại lịch treo tường 2024 thiết kế theo yêu cầu

Lịch treo tường loại 5 tờ

Lịch treo tường 5 tờ sẽ có 1 tờ là bìa bên ngoài, tiếp đến là 4 tờ chứa thông tin ngày tháng. Trên mỗi tờ lịch sẽ có 3 tháng liền nhau. Vì thiết kế 3 tháng in trên cùng một tờ nên thông tin có phần hơi nhỏ và khó nhìn thấy. 

Lịch treo tường loại 7 tờ

Lịch treo tường loại 7 sẽ có một tờ bìa ngoài cùng với 6 tờ bên dưới. Thông tin ngày tháng sẽ được in 2 tháng trên một tờ cùng với hình minh họa. So với lịch treo tường loại 5 tờ thì kích cỡ của chữ, số in trên lịch 7 tờ sẽ lớn và dễ nhìn hơn.

Người dùng cũng có thể sử dụng để trang trí trong gia đình như một bức tranh thông thường. 

Lịch treo tường loại 13 tờ

Thiết kế của lịch treo tường 13 tờ bao gồm 1 tờ bìa và 12 tờ tương ứng với 12 tháng trong năm. Với thiết kế mỗi tháng trên một tờ lịch như vậy, thông tin ngày tháng năm, hình ảnh minh họa sẽ hiển thị rõ ràng, sắc nét và to hơn để thuận tiện cho người đọc. 

Ngoài ra, vì hình ảnh minh họa được in với kích thước lớn nên người dùng cũng có thể sử dụng mẫu lịch này như một vật dụng trang trí để giúp cho không gian trở nên sinh động hơn. 

Những chất liệu giấy thường được sử dụng để in lịch treo tường theo yêu cầu

Có nhiều chất liệu giấy có thể sử dựng để in lịch treo tường 2024 theo yêu cầu. Tùy vào nhu cầu sử dụng mà khách hàng có thể cân nhắc, chọn cho mình chất liệu phù hợp để in lịch.

Các chất liệu được dùng phổ biến nhất để in lịch tết treo tường gồm: Giấy Couche, giấy Ivory, giấy Bristol… với định lượng từ 200gsm (thông tin tham khảo từ intriphat.com) trở lên. Định lượng giấy dùng để in lịch treo tường theo yêu cầu càng cao thì chất lượng lịch khi in xong sẽ càng tốt. 

Các mẫu lịch treo tường 2024 đẹp, ấn tượng

Tham khảo một số mẫu lịch treo tường 2024 thiết kế theo yêu cầu tại In Bảo Ngọc

Đặt in lịch tết treo tường 2024 giá rẻ, chất lượng tại TPHCM 

Khách hàng có nhu cầu in ấn lịch treo tường 2024 đẹp, giá rẻ tại khu vực TPHCM có thể tham khảo, cân nhắc sử dụng dịch vụ in lịch tết của công ty In Bảo Ngọc. Xưởng in được đầu tư công nghệ in ấn chuyên nghiệp, hiện đại hàng đầu hiện nay cùng với đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm chuyên môn, chúng tôi sẽ mang đến cho khách hàng những mẫu lịch treo tường có chất lượng tốt nhất. 

Khi đặt in lịch treo tường tại In Bảo Ngọc, khách hàng còn có cơ hội nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn: 

  • Khách hàng sẽ có thể làm việc trực tiếp với designer, đưa ra ý tưởng để designer tạo ra những mẫu lịch treo tường dựa trên ý tưởng của bạn. 
  • Các khâu tư vấn thông tin sản phẩm, thiết kế mẫu và chỉnh sửa mẫu lịch của khách hàng đều được thực hiện hoàn toàn miễn phí. 
  • In Bảo Ngọc có dịch vụ in lịch treo tường số lượng ít, giá rẻ cho những khách hàng không có nhu cầu in ấn quá nhiều sản phẩm.
  • Lịch tết được sản xuất bằng công nghệ in offset nên số lượng lịch đặt in càng nhiều thì giá thành càng rẻ và được giảm giá hấp dẫn. 
  • Lịch tết của khách hàng sau khi in xong sẽ được đóng gói và vận chuyển đến tận nơi. Miễn phí cho các đơn hàng ở nội thành TPHCM.
in lịch treo tường theo yêu cầu
Đặt in lịch tết treo tường 2024 giá rẻ, chất lượng tại TPHCM

Qua những thông tin chi tiết về sản phẩm lịch treo tường 2024 và dịch vụ in lịch treo tường theo yêu cầu công ty In Bảo Ngọc vừa chia sẻ. Mong rằng bạn đọc đã có được những thông tin có ích. Liên hệ ngay với inbaongoc.com để được tư vấn, hỗ trợ nhanh chóng, chính xác nhất.

Liên hệ tư vấn trực tiếp

Công ty In Bảo Ngọc

Địa chỉ: 168 Phan Văn Hớn, P. Tân Thới Nhất, Q. 12, TP. Hồ Chí Minh

0936 114 116

inbaongoc.com@gmail.com - thietke.baongoc@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *