In sticker dán, decal sticker giá rẻ mọi số lượng tại In Bảo Ngọc

in sticker dán giá rẻ

In sticker dán, decal sticker giá rẻ được in ấn và sử dụng vô cùng phổ biến trên thị trường hiện nay. Hầu hết các mặt hàng, sản phẩm được bán ra trên thị trường hiện nay đều được dán những mẫu decal sticker giá rẻ, chất lượng để cung cấp thông tin và thu hút sự chú ý của khách hàng, người tiêu dùng dành cho hàng hóa, sản phẩm khi bán ra thị trường.

In sticker dán là gì?

In sticker là những mẫu decal giá rẻ dán hàng hóa, sản phẩm được thiết kế, in ấn với mẫu mã, hình ảnh sáng tạo, đẹp mắt. Sticker thường được in ấn với kích thước nhỏ, tuy nhiên vẫn thể hiện đầy đủ các thông tin cần thiết về sản phẩm và thương hiệu. Ngoài tác dụng để dán lên các mặt hàng và sản phẩm, in sticker dán còn được dùng với các mục đích khác như trang trí đồ dùng cá nhân, tập vở, laptop…

Cấu tạo của sticker, decal sticker giá rẻ

in sticker dán

Khi in sticker dán để đáp ứng cho nhu cầu dán lên các bề mặt sản phẩm hay đồ dùng. Những mẫu sticker vẫn có cấu tạo giống nhau, được làm từ 4 bộ phận chính.

  • Lớp màng ngoài cùng: Đây là lớp màng có tác dụng bảo vệ cho các sản phẩm in sticker dán tránh khỏi những tác động của tia cực tím, các yếu tố từ môi trường tự nhiên.
  • Lớp giấy hoặc decal nhựa: Đây là lớp sẽ dùng để in những thông tin, hình ảnh cần thiết mà khách hàng, người tiêu dùng muốn in ấn lên các sản phẩm in sticker dán của mình.
  • Lớp keo dán: Lớp keo dán được dùng cho các sản phẩm in sticker dán là loại keo chất lượng, có khả năng bám dính cao giúp sticker có thể bám chặt vào bề mặt dán mà không bong tróc khi sử dụng.
  • Lớp đế: Lớp đế này có tác dụng bảo vệ cho keo dán, bề mặt lớp đế thường được phủ một lớp nilon chống dính để khi sử dụng, người tiêu dùng chỉ cần gỡ nhẹ lớp đế ra và dán lên bề mặt cần dán.

In sticker dán, decal sticker giá rẻ có tác dụng gì?

in sticker dán sản phẩm

In sticker dán hay decal sticker giá rẻ hay còn gọi là in logo với mẫu mã, thiết kế ấn tượng, bắt mắt để dán lên các mặt hàng, sản phẩm sẽ mang đến nhiều lợi ích khác nhau. Một số lợi ích cụ thể khi in sticker dán mang lại có thể kể đến như:

In sticker giúp cung cấp thông tin

Những thông tin như logo, tên thương hiệu, tên sản phẩm được in ấn trên các mẫu sticker sẽ cung cấp cho khách hàng và người tiêu dùng những thông tin về hàng hóa và sản phẩm.

Những thông tin này là điều cơ bản và cần thiết phải có trên tất cả các mặt hàng, giúp cho khách hàng xác định xem, đó có phải là mặt hàng, sản phẩm họ đang có nhu cầu tìm kiếm và sử dụng hay không.

In sticker dán thu hút sự chú ý của người tiêu dùng

in sticker dán đoc đáo

Những thông tin, chi tiết và hình ảnh in trên sticker khi được thiết kế độc đáo, đẹp mắt sẽ góp phần thu hút sự chú ý của khách hàng và người tiêu dùng dành cho hàng hóa khi trưng bày trên kệ bán hàng.

Một khi tạo được sự chú ý và được biết đến, hoạt động kinh doanh cũng sẽ đạt được hiệu quả tốt nhất.

In sticker dán, decal sticker giá rẻ giúp tạo dựng thương hiệu

Việc in ấn sticker dán cũng là một trong những cách hiệu quả để xây dựng thương hiệu kinh doanh hiệu quả. Những thông tin chi tiết, đầy đủ trên các sản phẩm in sticker sẽ giúp thương hiệu được biết đến nhiều hơn và có được chỗ đứng trên thị trường kinh doanh.

Tin liên quan: Sự phổ biến của các sản phẩm sticker trên thị trường hiện nay

Chất liệu in sticker, in decal sticker giá rẻ

in sticker dán chất lượng

In sticker dán, decal sticker giá rẻ mọi số lượng được in ấn bằng nhiều chất liệu khác nhau. Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng, điều kiện tài chính mà khách hàng có thể lựa chọn chất liệu phù hợp nhất để in ấn và tạo ra những mẫu in sticker dán, decal sticker đẹp, chất lượng và đáp ứng được nhu cầu sử dụng.

Một số chất liệu được dùng để in sticker dán phổ biến như:

  • In sticker dán bằng giấy
  • In sticker dán bằng decal nhựa trong
  • In sticker dán bằng decal nhựa sữa
  • In sticker dán, decal sticker giấy kraft

Tại sao nên chọn in sticker dán, decal sticker giá rẻ tại In Bảo Ngọc

decal sticker giá rẻ

Nếu khách hàng đang có nhu cầu in sticker dán, in decal sticker giá rẻ mọi số lượng để dán lên hàng hóa, sản phẩm hay đồ dùng cá nhân…thì công ty In Bảo Ngọc sẽ là một sự lựa chọn phù hợp, đáp ứng tốt các nhu cầu in ấn.

Áp dụng công nghệ in offset hiện đại, chuyên nghiệp. Khách hàng có thể in sticker dán, decal sticker giá rẻ mọi số lượng tùy ý khi sử dụng dịch vụ in sticker tại In Bảo Ngọc.

Bên cạnh đó, đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm làm việc, có tay nghề chuyên môn cao cũng sẽ hỗ trợ thiết kế, tư vấn chỉnh sửa để mang đến cho khách hàng hững mẫu in sticker dán, decal sticker giá rẻ với chất lượng tốt nhất. 

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào cần giải đáp, khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn thông tin chi tiết nhất.

in sticker dán giá rẻ

in decal sticker giá rẻ

decal sticker giá rẻ chất lượng

Liên hệ tư vấn trực tiếp

Công ty In Bảo Ngọc

Địa chỉ: 168 Phan Văn Hớn, P. Tân Thới Nhất, Q. 12, TP. Hồ Chí Minh

0936 114 116

inbaongoc.com@gmail.com - thietke.baongoc@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *