In tem nhãn chai đựng nước mắm

Thiết kế mẫu in tem nhãn chai nước mắm của Rio Team

Thông tin chung

Thiết kế mẫu in tem nhãn chai nước mắm của Rio Team
Thiết kế mẫu in tem nhãn chai nước mắm của Rio Team

Cơ quan sáng tạo: RIO Creative

Trưởng nhóm thiết kế: Tuấn La

Thiết kế đồ họa: Tuấn La, Việt Đỗ, Dzunh Le, Tuấn Chelsea

Giám đốc Sáng tạo: Tung Juno

Loại dự án: Thử nghiệm

Địa điểm: Hà Nội, Việt Nam

Nội dung bao bì: Mẫu in tem nhãn chai nước mắm, mắm tôm, dấm gạo

Vật liệu: Nhãn giấy

Quy trình in: In kỹ thuật số

Ý tưởng thiết kế

Mẫu in tem nhãn chai nước mắm
Mẫu in tem nhãn chai nước mắm

Nhận thức được được hình ảnh có tác động trực tiếp đến sự quan tâm, chú ý của khách hàng và kích thích sự mua hàng của họ. Trong đó, thiết kế tem nhãn là một trong những vũ khí tác động mạnh mẽ để tăng cường sự thu hút của khách hàng đối với các sản phẩm. Tận dụng lợi thế của những mẫu thiết kế tem nhãn bao bì bắt mắt, Rio Team đã quyết định tạo nên những mẫu tem nhãn cho các sản phẩm để truyền bá văn hóa truyền thống Việt trên toàn thế giới. Với tiêu chí tạo nên những mẫu tem nhãn đơn giản nhưng hấp dẫn, chỉ cần nhìn vào mỗi sản phẩm khách hàng đều nhận thấy rõ được niềm tự hào của người nông dân Việt Nam về nét văn hóa ẩm thực đa dạng, độc đáo.

Điểm độc đáo của thiết kế mẫu in tem nhãn

Mẫu in tem nhãn đẹp
Mẫu in tem nhãn đẹp

Lấy cảm hứng từ kỹ thuật cắt gỗ cổ kết hợp với những nét cắt bằng hơi thở của phong cách thiết kế hiện đại. Rio Team đã sử dụng hàng loạt các mẫu Retro – Một phong cách thiết kế thịnh hành trong những năm 50 – 70 của thế kỷ trước để nhắc nhở những người nhớ về nguồn gốc, lịch sử phát triển từ lâu đời của nước mắm. Bên cạnh đó, những mẫu in tem nhãn decal đẹp của chai đựng nước mắm trong mẫu thiết kế này không chỉ có mẫu mã thu hút, ấn tượng, mang đậm nét cổ điển mà còn được lồng ghép những cảm xúc của người tiêu dùng khi tiếp cận sản phẩm.

Chi tiết thiết kế sản phẩm

Chi tiết thiết kế mẫu in tem nhãn chất lượng
Chi tiết thiết kế mẫu in tem nhãn chất lượng

Trên mỗi in tem decal sản phẩm được thiết kế với những lớp tem nhãn có màu sắc hài hòa với từng màu của sản phẩm bên trong và chai đựng bên ngoài. Với sản phẩm chai nước mắm nước cốt cá cơm vàng, tem nhãn được thiết kế với màu đỏ vàng làm chủ đạo kết hợp với nền xanh mang đậm tính cổ điển càng làm nổi bật logo và thương hiệu sản phẩm. Còn với các sản phẩm mắm tôm, giấm gạo tem nhãn cũng được thiết kế có màu sắc kết hợp tinh tế với sản phẩm bên trong và chai đựng sản phẩm.

Mô tả quy trình của từng sản phẩm
Mô tả quy trình của từng sản phẩm

Đặc biệt, khác với những loại nước mắm thông thường, thiết kế mẫu in decal giá rẻ hcm cho sản phẩm không chỉ có tác dụng cung cấp những thông tin cơ bản như thành phần, cách bảo quản, hạn sử dụng của sản phẩm hay các thông tin về nhà sản xuất mà trên mỗi sản phẩm đều có in những mô tả về hương vị, quy trình sản xuất cũng như nguồn gốc của từng loại sản phẩm để làm nên những chai nước mắm, mắm tôm hay giấm gạo đậm đà, chất lượng như vậy.

Liên hệ tư vấn trực tiếp

Công ty In Bảo Ngọc

Địa chỉ: 168 Phan Văn Hớn, P. Tân Thới Nhất, Q. 12, TP. Hồ Chí Minh

0936 114 116

inbaongoc.com@gmail.com - thietke.baongoc@gmail.com