In túi giấy kraft đựng thực phẩm đẹp giá rẻ

Chất liệu giấy kraft được ứng dụng để làm bao bì cho nhiều sản phẩm hàng hóa khác nhau trên thị trường. Trong đó in túi giấy kraft đựng thực phẩm là loại bao bì phổ biến nhất, nhận được sự đầu tư của phần lớn đơn vị kinh doanh.

in tui giay ktaft dung banh mi

Vì sao túi giấy kraft được sử dụng đựng thực phẩm?

Giấy kraft mang nhiều đặc điểm nổi trội hơn nữa còn an toàn thân thiện với môi trường nên thích hợp sử dụng để đựng thực phẩm.

 • Giấy kraft được sản xuất với một quá trình đơn giản, ít tác động tới môi trường tự nhiên hơn những công nghệ sản xuất giấy khác.
 • Nguyên liệu sử dụng để làm giấy kraft có thể là từ bột giấy tái chế nên phần nào đó giảm thiểu những tác động tới hệ sinh thái.
 • Giấy có độ bền, dẻo dai cao nên thích hợp chứa đựng sản phẩm một cách đa dạng, thực phẩm cũng không ngoại lệ.
 • Độ thân thiện của giấy kraft góp phần bảo đảm an toàn cho khi chứa đựng thực phẩm.
 • Khả năng phân hủy tự nhiên tốt, hoàn toàn thích hợp với những loại thực phẩm dùng một lần như để in túi giấy bánh mì, túi bắp rang bơ, khoai tây chiên,…

Từ những đặc điểm trên cho thấy, việc sử dụng túi giấy kraft để đựng thực phẩm là một lựa chọn thích hợp, hơn nữa giá thành lại rẻ nên sẽ được đặt in một cách nhiều hơn. Không những thế, loại giấy này còn thích hợp để chứa đựng nhiều sản phẩm khác trên thị trường, hay ứng dụng cho những nhu cầu khác nhau của con người.

in túi giấy kraft đựng thực phẩm

Đặc điểm của túi giấy kraft thực phẩm

Khi giấy kraft được sử dụng để in túi giấy giá rẻ đựng thực phẩm thì sẽ có những đặc điểm khác biệt hơn so với khi sử dụng làm hộp giấy, hay túi giấy dành cho doanh nghiệp thông thường. Cụ thể đó là:

 • Thường được sử dụng với định lượng thấp và giữ nguyên màu giấy tự nhiên.
 • Được kiểm nghiệm về độ an toàn vệ sinh thực phẩm trước khi đưa vào in ấn với số lượng lớn.
 • Đa dạng về kiểu dáng, kích thước, thường được in ấn với số lượng nhiều để tiết kiệm chi phí và đáp ứng nhu cầu sử dụng tốt hơn.
 • Thường được thiết kế theo kiểu túi giấy dạng dẹt nhiều hơn là túi đứng thông dụng.
 • Để đảm bảo về chất lượng, tăng khả năng chống thấm dầu mỡ, túi giấy có thể được cán màng ở mặt trong.
 • Nội dung thông tin được thể hiện một cách đa dạng, tùy thuộc vào từng đơn vị kinh doanh khác nhau. Chủ yếu được dùng để quảng bá hình ảnh thương hiệu.

in túi giây kraft thuc pham

>> xem thêm chi tiết IN TÚI GIẤY BÁNH MÌ giá rẻ tại in bảo ngọc

Với những đặc điểm kể trên, túi giấy kraft đựng thực phẩm có được những nét riêng biệt của mình, không bị nhầm lẫn với các kiểu túi khác. Việc đặt in túi giấy để chứa đựng thực phẩm vì thế được đầu tư hơn, các đơn vị thường lựa chọn công ty in ấn uy tín để nhằm đảm bảo chất lượng cho sản phẩm.

Liên hệ tư vấn trực tiếp

Công ty In Bảo Ngọc

Địa chỉ: 168 Phan Văn Hớn, P. Tân Thới Nhất, Q. 12, TP. Hồ Chí Minh

0936 114 116

inbaongoc.com@gmail.com - thietke.baongoc@gmail.com