Kinh nghiệm để có mẫu catalogue đẹp thu hút khách hàng

Mẫu in catalogue giá rẻ quận tân phú

Bên cạnh các hình thức quảng cáo như tờ rơi, brochure, báo chí, truyền hình, mạng xã hội… Catalogue được xem là công cụ quảng cáo không thể thiếu trong các chiến dịch marketing nhằm quảng bá hình ảnh và uy tín của doanh nghiệp, đưa thương hiệu sản phẩm tiếp cận với các đối tượng khách hàng tiềm năng. Tuy nhiên, hiệu quả của mẫu catalogue chỉ thực sự được phát huy tối đa khi có thiết kế hình ảnh đẹp, ấn tượng và bắt mắt.

Để có được mẫu catalogue đẹp thu hút khách hàng mời các bạn cùng tham khảo một số bí quyết mà In Bảo Ngọc đã tổng hợp được trong bài viết dưới đây.

Tầm quan trọng của catalogue

In catalogue đẹp tphcm
In catalogue đẹp tphcm

Trong các doanh nghiệp hiện nay, catalogue được xem là ấn phẩm quảng cáo quen thuộc và không thể thiếu được sử dụng với mục đích giới thiệu sản phẩm, dịch vụ của công ty, doanh nghiệp đến với khách hàng một cách nhanh chóng, tiện dụng. Bằng cách in các thông tin về sản phẩm bên trong catalogue đây được xem là một gian hàng thu nhỏ mô tả được đầy đủ các sản phẩm trên bề mặt giấy.

In catalogue nhanh, chuyên nghiệp hcm
In catalogue nhanh, chuyên nghiệp hcm

Ngoài chức năng giới thiệu các sản phẩm của doanh nghiệp, catalogue còn được sử dụng để làm phương tiện quảng cáo cho doanh nghiệp. Với mỗi cuốn catalogue đẹp, ấn tượng và chuyên nghiệp sẽ khiến khách hàng chú ý và bị thu hút nhiều hơn. Trong nhiều trường hợp, nếu thử sản phẩm của doanh nghiệp tốt, các khách hàng còn có thể giới thiệu cho nhiều người khác. Từ đó, vừa nâng cao tên tuổi và lợi nhuận cho doanh nghiệp một cách hiệu quả, nhanh chóng với chi phí thấp.

Quy trình in catalogue chuyên nghiệp

Mẫu in catalogue giá rẻ quận tân phú
Mẫu in catalogue giá rẻ quận tân phú

Thông thường,để muốn có một mẫu catalogue đẹp và chuyên nghiệp, khi thiết kế và in ấn cần đảm bảo một số điểm sau đây:

  • Lựa chọn kích thước: Một catalogue chuyên nghiệp thường sử dụng khổ giấy A5 với kích thước 20 x 20cm. Ngoài ra, khách hàng cũng có thể lựa chọn các kích thước khác để in sao cho đảm bảo được tính thẩm mỹ và phù hợp với việc bố trí hình ảnh bên trong.
  • Xác định số trang: 4, 8, 12, 16… (tổng số trang chia hết cho 4). Tuy nhiên, không nên thiết kế một cuốn catalogue dày quá 28 trang vì dễ gây nhàm chán cho người đọc
  • Lựa chọn chất liệu giấy: Để đảm bảo hình ảnh đẹp, sắc nét, chi phí phải chăng có thể sử dụng giấy Couche
  • Kỹ thuật in ấn: Sử dụng kỹ thuật in offset 4 màu 2 mặt để đảm bảo màu sắc rõ ràng, không bị nhòe mực
  • Thiết kế bìa ngoài: Nên lựa chọn hình ảnh đẹp, sáng tạo, độc đáo kết hợp với việc phối màu hợp lý, hài hòa, phù hợp với màu sắc các trang bên trong. Ngoài ra, có thể sử dụng phương pháp cán màng mờ hoặc màng bóng để giúp quyển catalogue thêm sang trọng, tinh tế và giữ được độ bền của sản phẩm.

Một mẫu catalogue chất lượng có vai trò rất lớn trong việc quảng bá và giới thiệu sản phẩm cũng như khẳng định uy tín, sự chuyên nghiệp của các doanh nghiệp. Vì vậy, khi thiết kế và in ấn khách hàng cần chủ động tìm hiểu và chú ý để có được mẫu in tốt nhất.

Liên hệ tư vấn trực tiếp

Công ty In Bảo Ngọc

Địa chỉ: 168 Phan Văn Hớn, P. Tân Thới Nhất, Q. 12, TP. Hồ Chí Minh

0936 114 116

inbaongoc.com@gmail.com - thietke.baongoc@gmail.com