Những lợi ích của tờ rơi mang lại cho doanh nghiệp

In tờ rơi quảng cáo đã từng là loại hình quảng cáo phổ biến nhất cho đến những năm gần đây, khi công nghệ và internet phát triển làm thị trường phát tờ rơi như bị thu hẹp lại. Cách đây chưa tới 10 năm, khi mà internet chưa được phát triển, bất kỳ một doanh nghiệp kinh doanh nào muốn quảng bá thương hiệu đều phải tìm đến với dịch vụ in tờ rơi để có được những mẫu quảng cáo cho sản phẩm đẹp và ưng ý nhất. Từ các doanh nghiệp nhỏ cho đến doanh nghiệp lớn sử dụng loại hình quảng cáo bằng tờ rơi để quảng bá sản phẩm đến với đông đảo khách hàng tiềm năng. Hiện nay, khi công nghệ phát triển, truyền thông và internet trở thành một loại hình quảng bá sản phẩm được ưa chuộng nhất, và tờ rơi quảng cáo không còn được phổ biến như trước đây. Tuy nhiên, có một sự thật là dù có bị hạn chế hay vượt qua bởi các loại hình quảng cáo khác thì in tờ rơi vẫn chiếm một vị trí nhất định khó có loại hình nào có thể thay thế được.

Lợi ích của tờ rơi quảng cáo đối với doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh

in to roi quang cao gia re cho doanh nghiep

Tờ rơi quảng cáo hiện nay chủ yếu là loại hình quảng cáo đươc các doanh nghiệp vừa và nhỏ sử dụng để quảng bá cho doanh nghiệp của mình. Với ưu điểm giá thành rẻ, phù hợp với điều kiện kinh tế nên in tờ rơi quảng cáo giá rẻ vẫn là loại hình được sử dụng rất nhiều. Tờ rơi là loại hình quảng cáo là loại hình quảng cáo có độ tương tác và tiếp cận với người dùng rất hiệu quả bởi tờ rơi được đưa trực tiếp đến tay từng người, từng khách hàng nên phần trăm đọc thông tin quảng cáo của họ là rất cao. Tờ rơi quảng cáo được phát hành chủ yếu tại các điểm dừng đèn đỏ, các ngã tư, vòng xoay lớn bởi những nơi này tập trung nhiều người nển tỉ lệ tiếp cận được với họ cũng rất cao.

Ngoài ra, tờ rơi quảng cáo còn được sử dụng phổ biến trong các hoạt động cộng đồng như hội chợ, triển lãm trưng bày hay các khu tham quan. Ở các chương trình hội chợ, tờ rơi được sử dụng để quảng cáo về chương trình, các mặt hàng kinh doanh bày bán của gian hàng để thu hút người tiêu dùng, khách hàng đến tham quan mua sắm.

tam quan trong cua to roi doi voi doanh nghiep

Trong các buổi triển lãm, tờ rơi được in ấn cẩn thận vơi từng sản phẩm để cung cấp thông tin về sản phẩm đó cho người đến thưởng thức triển lãm có thêm thông tin về sản phẩm được trung bày. Tại các khu tham quan, từ rơi được sử dụng như một cách thức hướng dẫn hay chỉ đường cho người tham quan về những địa điểm nổi bật trong hành trình để khách tham quan và tìm hiểu về địa điểm.

In tờ rơi quảng cáo hcm cần phải đúng bố cục, hình ảnh rõ ràng, sắc nét và tập trung vào sản phẩm mặt hàng được quảng cáo. Các thông tin của doanh nghiệp cũng cần được in ấn rõ ràng để cung cấp thông tin cho khách hàng liên hệ khi cần thiết.

Liên hệ tư vấn trực tiếp

Công ty In Bảo Ngọc

Địa chỉ: 168 Phan Văn Hớn, P. Tân Thới Nhất, Q. 12, TP. Hồ Chí Minh

0936 114 116

inbaongoc.com@gmail.com - thietke.baongoc@gmail.com