Lựa chọn in hộp giấy đựng ly để tạo thêm thương hiệu

in hộp giấy đựng ly

Những công ty chọn in hộp giấy bởi khả năng chứa đựng cũng như bảo về sản phẩm bên trong trước sự tác động của các yếu tố bên ngoài. Ly thủy tinh là loại hàng hóa dễ vỡ nên in hộp giấy đựng ly dường như là điều không thể thiếu.

Trước kia để bảo quản những loại hàng hóa thủy tinh người ta thường sử dụng rơm rạ, những tờ giấy báo cũ để đóng gói trong quá trình vận chuyển. Ngày nay tuy vẫn còn sử dụng hình thức đó, nhưng công nghệ in ấn ngày càng phát triển, chất liệu giấy cũng được sản xuất này càng nhiều nên các công ty sản xuất thường chọn in ấn hộp giấy để đựng ly.

mẫu hộp giấy đụng ly
mẫu hộp giấy đụng ly

Vai trò của hộp giấy đối với các sản phẩm thủy tinh

Khi sử dụng phương pháp vận chuyển hàng thủy tinh truyền thống, mặc dù có cẩn thận nhưng vẫn dễ gặp phải tình trạng các sản phẩm bị sứt, mẻ hoặc vỡ trong quá trình đó. Khi sử dụng hộp giấy với chất liệu giấy cứng, thiết kế theo dạng khối chắc chắn, sẽ giúp bảo vệ tốt nhất các sản phẩm trong quá trình vận chuyển.

Hộp giấy có dạng khối vuông, chữ nhật nên có thể chứa đựng lượng hàng hóa tốt hơn so với hình tròn, và khả năng sắp xếp cũng dễ dàng hơn, tiết kiệm không gian. Quá trình kiểm kê hàng hóa khi xuất kho nhập kho sẽ dễ dàng hơn.

Các sản phẩm thủy tinh cũng được phân loại theo hình dáng, kích thước và chất lượng, nên chọn in hộp giấy cao cấp là tốt nhất. Vì loại bao bì giấy này có thể tùy chỉnh theo mẫu mã của hàng hóa, chứ không nhất thiết phải theo một kích cỡ nhất định.

Đối với những sản phẩm cao cấp sẽ được in bằng chất liệu giấy tốt hơn và kiểu dáng cũng có nhiều loại để phù hợp cho từng mẫu hàng hóa. Hộp giấy tốt sẽ giúp thể hiện và nâng cao giá trị của sản phẩm được chứa đựng bên trong.

in hộp ly giá rẻ
in hộp ly giá rẻ

In hộp giấy đựng ly cho công ty có lợi gì?

Những chiếc ly thủy tinh là sản phẩm có mặt ở tất cả mọi nơi từ hộ gia đình đên những công ty, doanh nghiệp, là vật dụng cần thiết trong cuộc sống. Khi chọn mua loại hàng hóa này người ta sẽ chú ý tới chất lượng, nếu bị nứt, sứt, mẻ thì không được mua.

In ấn hộp giấy chứa đựng là cách bảo quản hàng hóa tốt nhất, hơn nữa còn nâng cao giá trị của sản phẩm nên nhiều công ty sản xuất ly thủy tinh chọn loại bao bì sản phẩm này. Là chất liệu giấy nên khả năng in ấn tốt, đa dạng về màu sắc, hình ảnh.

in hộp giấy đựng ly
in hộp giấy đựng ly

Hộp giấy cũng là cách giới thiệu, quảng bá hình ảnh cho công ty, mà muốn thương hiệu sản phẩm của mình được nhiều người biết đến thì đây là lựa chọ tốt nhất.

Xem thêm các sản phẩm khác hoặc đặt in các loại hộp giấy ở trang in Bảo Ngọc của chúng tôi

Liên hệ tư vấn trực tiếp

Công ty In Bảo Ngọc

Địa chỉ: 168 Phan Văn Hớn, P. Tân Thới Nhất, Q. 12, TP. Hồ Chí Minh

0936 114 116

inbaongoc.com@gmail.com - thietke.baongoc@gmail.com