Mẫu túi giấy thời trang của thương hiệu Charles & Keith

Mẫu in túi giấy CK cao cấp

Từ lâu, những mẫu bao bì giấy không chỉ có tác dụng bảo quản sản phẩm, tăng tính thẩm mỹ và tăng giá trị sản phẩm mà còn là công cụ quảng cáo của rất nhiều thương hiệu nổi tiếng. Tương tự với đó, thương hiệu thời trang Charles & Keith cũng sử dụng những mẫu túi giấy thời trang hết sức ấn tượng và tạo nên những điểm nhấn riêng cho thương hiệu này.

Mẫu túi giấy thời trang thương hiệu Charles & Keith

Thương hiệu Charles & Keith

Mẫu in túi giấy Charles & Keith

Được thành lập vào năm 1996, thương hiệu Charles được thành lập và lấy tên bởi hai anh em Charles và Keith Wong. Hầu hết những sản phẩm của thương hiệu này đều được sản xuất có tính thẩm mỹ cao trong thiết kế, chất lượng đảm bảo và có thể đáp ứng được tất cả các nhu cầu của người sử dụng.

Điểm nổi bật của thương hiệu này là để phù hợp với sự thay đổi của xu hướng thời trang, những mẫu thiết được thay đổi hàng tuần. Do đó, các sản phẩm của thương hiệu này luôn có sự mới mẻ, đổi mới, hợp mốt và được người dùng biết tới qua những mẫu thiết kế riêng biệt và xa xỉ.

Giống với các thương hiệu nổi tiếng trên toàn thế giới như Dior, Louis Vuitton, Catier, Dolce & Gabana…thương hiệu thời trang Charles & Gabana với các sản phẩm như giày dép, quần áo, túi xách cùng các phụ kiện kèm theo. Đặc biệt, thương hiệu này còn có một sản phẩm khác mà hiếm có hãng thời trang nào có được đó chính là đồ chơi công nghệ.

 

Mẫu in túi giấy CK cao cấp
Mẫu in túi giấy CK cao cấp

Tính đến thời điểm hiện tại, công ty Charles & Kelvin đang sở hữu các chuỗi cửa hàng ở những trung tâm thương mại hàng đầu thế giới và chủ yếu nhắm tới những khách hàng tiềm năng, có nguồn thu nhập lớn như ở quận Harajuku – Nhật, Venetian – Macau hay chuỗi cửa hàng ở thủ đô Seoul – Hàn Quốc, Kuala Lumpur, , Cairo, Thượng Hải… Tại Việt Nam, Hà Nội và TP Hồ Chí Minh là hai thành phố có một số cửa hàng của thương hiệu này.

Túi giấy của Charles & Keith

Dưới sự kêu gọi về việc bảo vệ môi trường thiên nhiên trên toàn thế giới bằng cách sử dụng túi giấy thay cho túi nilon, thương hiệu Charles & Keith cũng đã nhận thức được trách nhiệm và đầu tư vào việc in túi giấy cao cấp để chứa đựng những sản phẩm của mình.

Mẫu in túi giấy CK đẹp tphcm
Mẫu in túi giấy CK đẹp tphcm

Kể từ khi thành lập đến nay, hầu như các mẫu bao bì giấy của thương hiệu này hầu như không thay đổi. Các nhà thiết kế của Charles & Keith đã tạo ra mẫu túi giấy hết sức đơn giản với tên thương hiệu thường được in màu đen, có thể được ép kim. Còn màu sắc chủ đạo của túi thường là màu nâu đậm, rêu đậm hay màu xám trắng và đây cũng chính là nét đặc trưng dễ nhận biết cho thương hiệu này.

Ngoài ra, các sản phẩm túi giấy đều không được đóng mắt cáo mà thường chỉ được đục lỗ để xỏ dây nên mặc dù đơn giản nhưng vẫn không kém phần nổi bật.

>> Nhận diện thương hiệu Louis Vuitton qua mẫu in túi giấy mới

Liên hệ tư vấn trực tiếp

Công ty In Bảo Ngọc

Địa chỉ: 168 Phan Văn Hớn, P. Tân Thới Nhất, Q. 12, TP. Hồ Chí Minh

0936 114 116

inbaongoc.com@gmail.com - thietke.baongoc@gmail.com