Mẹo in túi giấy kraft đựng khoai tây chiên chất lượng cao

in túi giấy kraft đựng khoai tây chiên giá rẻ

Kinh doanh khoai tây chiên là một lĩnh vực không còn xa lạ đối với chúng ta và việc thiết kế, in túi giấy kraft đựng khoai tây chiên là một việc không thể thiếu. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết được cách in túi giấy kraft đựng khoai tây chiên chất lượng cao, giá rẻ.

Sau đây chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn một số mẹo in túi giấy kraft đựng khoai tây chiên chất lượng.

Chất liệu giấy đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm

mẫu in túi giấy kraft đựng khoai tây chiên

Khoai tây chiên được xếp là một trong những món ăn vặt được nhiều người ưa thích nhất, đặc biệt là giới trẻ. Cũng là một loại thực phẩm, khoai tây chiên cần được đựng trong mẫu in túi giấy kraft dùng riêng cho ngành thực phẩm, đã được kiểm duyệt về mức độ an toàn đối với sức khỏe của người dùng. Hơn nữa, chất liệu giấy làm túi đựng khoai tây chiên phải là loại giấy có chất lượng cao, không sử dụng chất xử lý, tẩy trắng độc hại gây nguy hiểm cho sức khỏe con người.

Sử dụng giấy thấm dầu

Do khoai tây chiên được chế biến bằng cách dùng nhiều dầu mỡ nên loại túi giấy tphcm cần có khả năng thấm hút dầu để giúp người dùng thuận tiện trong việc sử dụng, đảm bảo sự thơm ngon và không gây ngán cho người thưởng thức.

Có khả năng tái chế

mẫu túi giấy kraft đựng khoai tây chiên

Thay vì sử dụng túi nilon, túi nhựa, lựa chọn chất liệu giấy để làm túi đựng khoai tây chiên là một ý tưởng cực kỳ hiệu quả vừa có khả năng bảo vệ sức khỏe người dùng lại có khả năng tái chế, hạn chế lượng rác thải thải ra môi trường và bảo vệ môi trường xanh sạch đẹp hơn. Vì vậy, khi thiết kế mẫu in túi giấy kraft, cần đa dạng tính năng, không nên thực hiện các biện pháp gia công sau in như cán màng, ép kim, ép nhũ để có thể tái sử dụng và phân hủy trong môi trường.

Thiết kế mới lạ, sáng tạo

Túi giấy được xem là bộ mặt thương hiệu, góp phần vào việc quảng bá thương hiệu đến đông đảo khách hàng. Đây cũng là một trong những yếu tố có sự ảnh hưởng đến hiệu quả kinh doanh cho cửa hàng kinh doanh khoai tây chiên của bạn.

Xem thêm: Đặc điểm khi in túi giấy kraft trắng để lựa chọn loại giấy in phù hợp cho sản phẩm của bạn.

Vì vậy, thay vì sử dụng những mẫu in túi giấy đơn điệu, nhàm chán hãy sáng tạo nên những mẫu in túi giấy giá rẻ hcm với kiểu dáng đẹp mắt, ấn tượng và thu hút khách hàng ngay từ cái nhìn đầu tiên. Bạn có thể sáng tạo nên những hình ảnh độc đáo, những lời chúc hoặc những câu slogan mà chỉ cần nhắc đến nó khách hàng đã nghĩ ngay đến thương hiệu của bạn thì mới có thể thành công trong lĩnh vực này. Ngoài ra, bạn nên cố gắng trau chuốt cho túi giấy trông nổi bật hơn, lôi cuốn hơn bằng việc in logo, hình ảnh của doanh nghiệp ở những vị trí dễ nhìn, tăng giá trị thương hiệu cho chính bạn.

Liên hệ tư vấn trực tiếp

Công ty In Bảo Ngọc

Địa chỉ: 168 Phan Văn Hớn, P. Tân Thới Nhất, Q. 12, TP. Hồ Chí Minh

0936 114 116

inbaongoc.com@gmail.com - thietke.baongoc@gmail.com