Mở quán kinh doanh trà sữa, cần chuẩn bị những gì?

kinh doanh đồ ăn vặt

Nhu cầu thưởng thức trà sữa không còn là xu hướng mới lạ nữa, dường như nó đã ăn sâu vào trong tiềm thức của giới trẻ, bởi đi đâu chúng ta cũng bắt gặp những cửa tiệm trà sữa mọc xen kẽ dọc các khu phố. Vậy, nếu bạn có đam mê với loại thức uống này, bạn muốn mở ngay tiệm trà sữa mà chưa biết cần phải chuẩn bị những gì. Hãy cùng mình tìm hiểu xem các quán trà sữa hiện nay cần chuẩn bị nguyên vật liệu gì nhé, nghe thì đơn giản nhưng thực chất có khá nhiều thứ để lo đấy nhé!

Vâng, có lẽ điều mà bạn nghĩ đến khi mở quán trà sữa chính là vốn rồi, đây có thể được xem là yếu tố quan trọng nhất rồi. Trong bài viết này, chúng ta chỉ tập trung tìm hiểu về một số các vật liệu cần thiết chứ không bàn đến vốn hay các chiến lược kinh doanh gì nhé, hẳn bạn đã lo liệu rất tốt vấn đề này rồi.

may dap nắp cóc tra sữa

Máy dập

Để kinh doanh trà sữa thì không thể thiếu máy dập trà sữa rồi, có loại máy này thì bạn có thể tiết kiệm được thời gian, công sức cũng như tiền bạc nữa. Chỉ cần bỏ ra khoảng 10 triệu là đã có thể sở hữu một chiếc máy để dập trà sữa rồi. Tuy đắt hơn máy dập thủ công một chút ít nhưng về cơ bản, bạn có thể tiết kiệm được khối thời gian đây, hơn nữa có chiếc máy thủ công này rồi thì sẽ tiện lợi vô cùng, vừa có thể bảo quản cho sữa không bị tràn ra ngoài mà lại có thể đếm được số cốc đã bán đi.

noi nau tra sữa

Nồi nấu trà

Dĩ nhiên, đây là vật dụng không thể thiếu của bất cứ quán trà sữa nào rồi.

Bình ủ trà

Tùy thuộc vào quy mô cửa hàng cũng như lượng trà sữa bán ra, bạn nên cân nhắc về số bình ủ trà, nên chọn bình có dung tích 12l để đựng một cách thoải mái hơn nhé!

đồ làm trà sữa

Đồ làm trà sữa các loại

Trân châu, siro, sữa là những thứ bạn cần để có thể hoàn thành theo những yêu cầu về hương vị của từng khách hàng riêng biệt. Hiện nay, nhiều cửa hàng còn bổ sung thêm thạch nhà làm để món trà sữa trở nên thơm ngon hơn, nếu vậy thì bạn cũng nên tham khảo thêm một số các vật liệu cần thiết nhé!

họp đựng tra sữa

Bao bì đựng trà sữa

Để tiết kiệm chi phí nhất có thể, bạn nên mua các loại hộp đựng bằng nhựa, vừa tiện dụng mà giá cả lại rẻ. Nếu bạn dư dả một chút, hãy thiết kế các mẫu bao bì hộp giấy đựng sữa độc quyền, như vậy bạn vừa có thể cho thấy sự chuyên nghiệp lại vừa kích thích khách hàng nhớ đến tên cửa hiệu mình một cách nhanh nhất.

topping trà sữa

Topping

Có khá nhiều loại topping để bạn thoải mái lựa chọn như trân châu có trân châu trắng và đen, với thạch thì có khá là nhiều màu sắc, hương vị khác nhau hoặc bạn cũng có thể tự nấu thạch để đảm bảo vệ sinh cũng như có nhiều hơn sự lựa chọn tuyệt vời.

Ngoài những vật phẩm như trên, bạn cần thêm ống hút, túi giấy đựng hay những nguyên liệu cần thiết khác. Trên đây là những nguyên liệu cần thiết cho một cửa tiệm trà sữa, bạn có thể tham khảo để có sự chuẩn bị tốt nhất trước khi khai trương nhé!

Liên hệ tư vấn trực tiếp

Công ty In Bảo Ngọc

Địa chỉ: 168 Phan Văn Hớn, P. Tân Thới Nhất, Q. 12, TP. Hồ Chí Minh

0936 114 116

inbaongoc.com@gmail.com - thietke.baongoc@gmail.com