Những điều cần biết về in decal 3D

In decal 3D giá rẻ tp hcm

Decal là một trong những chất liệu được ứng dụng nhiều hiện nay, nó là một sản phẩm để trang trí, cũng là chất liệu để in tem nhãn hàng hóa. Hiện nay, từ chất liệu này người ta còn tạo nên nhiều sản phẩm độc đáo hơn, một trong số đó là in decal 3D.

Đặc điểm mẫu in decal 3D

Vài thông tin về in decal 3D

Ứng dụng của mẫu in decal 3D cao cấp
Ứng dụng của mẫu in decal 3D cao cấp

In decal 3D tức là hình thức in ấn trên chất liệu decal và hình ảnh được sử dụng thay vì những kiểu hình thông dụng thì người ta thay thế bằng kiểu hình 3D độc đáo, mới lạ. Những loại hình ảnh được sử dụng rất đa dạng, có thể là về thiên nhiên, đồ vật,…

Về cơ bản in decal cao cấp 3D cũng giống như khi in ấn decal thông thường, chất liệu được sử dụng có thể là giấy hay nhựa. Và kiểu decal này thường được sử dụng nhiều hơn trong tráng trí, còn đối với khi làm nhãn sản phẩm thì không phổ biến.

In decal 3D giá rẻ tp hcm
In decal 3D giá rẻ tp hcm

Về nguyên tắc, decal là chất liệu bao gồm một mặt in và một mặt keo được sử dụng để dán lên bề mặt cần thiết. Còn loại tranh 3D rel=”nofollow”>chỉ sử dụng trong trường hợp đặc biệt sẽ được phủ lớp chống trầy trên bề mặt để đảm bảo không bị xước trước những tác động từ bên ngoài.

Nhìn chung, kiểu decal 3D đều có những điểm nổi bật của chất liệu này là có thể lựa chọn lớp mặt theo từng yêu cầu sử dụng khác nhau. Lớp keo có độ bền, bám dính cao trên nhiều bề mặt, có thể in ấn decal chuyên nghiệp trên nhiều kích thước, theo nhiều hình dáng khác nhau. Khi sử dụng chất liệu này thì sẽ thi công dễ dàng, dễ gỡ bỏ, thay thế khi không cần thiết.

Ứng dụng của in decal 3D hiện nay

Đặc điểm mẫu in decal 3D
Đặc điểm mẫu in decal 3D

Decal 3D là một loại decal mới và cơ bản nó được ứng dụng trong trang trí, quảng cáo. Khi sử dụng để trang trí thì những hình ảnh sử dụng trở nên chân thực hơn, sống động hơn. Không gian được sử dụng kiểu hình ảnh trang trí này sẽ trở nên độ đáo, mới lạ hơn.

Trong quảng cáo, sử dụng kiểu hình ảnh 3D sẽ giúp cho việc thể hiện sản phẩm trở nên đặc biệt hơn, nhờ vậy mà khả năng thu hút sự chú ý của người tiêu dùng cao hơn, tăng hiệu quả trong kinh doanh. Đó cũng là cách để tăng khả năng giới thiệu, quảng bá cho thương hiệu.

Ở các nước phương Tây, người ta còn sử dụng decal 3D để hạn chế tình trạng tai nạn giao thông. Thay vì những tuyến đường bằng phẳng đẹp đẽ, thì học lựa chọn những hình ảnh giống “ổ gà” và in decal giá rẻ hcm dán lên mặt đường. Kiểu hình ảnh này trông khá thực và giúp hạn chế tốc độ của lái xe, nhờ vậy màu các vụ tại nạn giao thông giảm xuống đáng kể.

Liên hệ tư vấn trực tiếp

Công ty In Bảo Ngọc

Địa chỉ: 168 Phan Văn Hớn, P. Tân Thới Nhất, Q. 12, TP. Hồ Chí Minh

0936 114 116

inbaongoc.com@gmail.com - thietke.baongoc@gmail.com