Những lưu ý để in decal giấy chất lượng tốt

In decal giấy nhanh, giá rẻ

Decal giấy là một trong những loại decal được rất nhiều doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh sử dụng để dán bên ngoài sản phẩm bởi sự đa dạng, dễ sử dụng và có nhiều chức năng với mức giá hợp lý. Do đó, để in decal giấy giá rẻ, chất lượng tốt, các doanh nghiệp cần chú ý một số điểm dưới đây.

Lựa chọn chất liệu giấy

Thông thường, nhãn in decal giấy được in trên bề mặt giấy trơn giống giấy Couche, phần dưới được phủ một lớp keo. Khi sử dụng chỉ cần lột lớp đế là có thể dán lên nhiều sản phẩm được làm từ các chất liệu khác nhau như nhựa, gỗ, thủ tinh, xốp, cao su…

In decal giấy nhanh, giá rẻ
In decal giấy nhanh, giá rẻ

Xác định kích thước phù hợp

Trước khi in decal giấy cần xác định được kích thước sản phẩm cần dán decal để sao cho tương ứng để đảm bảo tính thẩm mỹ và hạn chế tình trạng lãng phí, giúp tiết kiệm chi phí in ấn cho doanh nghiệp.

Lựa chọn phương pháp in decal giấy

Với sự phát triển của khoa học kỹ thuật, cho phép các doanh nghiệp có thể lựa chọn được nhiều loại decal giấy, tiêu biểu có các phương pháp sau đây:

– In lưới: Thường được dùng để in số lượng ít, chỉ in được 1 – 2 màu, chữ và hình ảnh in trên decal dán không được quá nhỏ

In decal giấy số lượng lớn hcm
In decal giấy số lượng lớn hcm

– In phun – in kỹ thuật số: Cũng là phương pháp in số lượng ít nhưng nhiều màu và có giá cao hơn so với in lưới.

– In offset: Phương pháp in hiện đại và tối ưu nhất hiện nay với nhiều ưu điểm nổi bật gồm: màu sắc in đa dạng, chữ và hình ảnh sắc nét nên cho ra sản phẩm tem decal đẹp, ấn tượng, có thể in với mọi kích thước và phù hợp với in số lượng lớn

Gia công sau in

In decal nhanh, chuyên nghiệp
In decal nhanh, chuyên nghiệp

Có rất nhiều người cho rằng gia công sau in đối với decal giấy là điều không cần thiết. Tuy nhiên, đây là công đoạn có sự ảnh hưởng không nhỏ đến chất lượng sản phẩm. Áp dụng các phương pháp gia công sau in như cán màng, bế hoặc cắt, ép kim, ép nổi, in phun UV định hình… sẽ giúp cho nhãn decal ấn tượng, đẹp mắt, không bị mờ nhạt so với các loại decal bằng nhựa khác.

Hiện nay, có rất nhiều cơ sở in ấn decal giấy trên địa bàn TP HCM cũng như trên cả nước. Tuy nhiên, để có được mẫu decal đảm bảo chất lượng các doanh nghiệp cần tìm được những công ty in uy tín, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in decal đẹp để in ấn.

Liên hệ tư vấn trực tiếp

Công ty In Bảo Ngọc

Địa chỉ: 168 Phan Văn Hớn, P. Tân Thới Nhất, Q. 12, TP. Hồ Chí Minh

0936 114 116

inbaongoc.com@gmail.com - thietke.baongoc@gmail.com