Những yếu tố liên quan đến in bao bì giấy tốt

in thiệp tết đẹp

Bao bì sản phẩm tốt không chỉ ở việc chọn chất liệu giấy, các phương pháp gia công mà còn được thể hiện ở những thông tin có trên bề mặt của nó. In bao bì giấy tốt sẽ bao gồm những yếu tố nào? bài viết dưới đây sẽ phần nào giải đáp điều đó.

in-hop-banh-kem-cao-cap
in bao bì hộp bánh

Ưu điểm của bao bì giấy

Bao bì được thiết kế tốt là yếu tố tạo nên sự nổi bật của hàng hóa giữa những sản phẩm cùng loại được bày bán trên thị trường. Những mẫu thiết kế đó không chỉ nổi bật về hình ảnh mà còn tác động tới thị giác của người nhìn nhiều hơn, ảnh hưởng tới quyết định mua hàng và tạo xu thế bán hàng cho doanh nghiệp.

Nếu bạn đang kinh doanh, buôn bán một sản phẩm thì bao bì là điều không thể thiếu, không chỉ vì công dụng chứa đựng sản phẩm mà hơn hết bao bì giấy còn thể hiện đẳng cấp của doanh nghiệp. Thật vậy, thiết kế in ấn bao bì sản phẩm thể hiện sự chuyên nghiệp, đặc trưng nhận dạng và đặc trưng của một thương hiệu.Nhất là các sản phẩm như in thiệp chúc mừng cho mọi người thì cần thiết kế tinh tế

Khi dùng bao bì giấy, khả năng bán hàng của doanh nghiệp sẽ cao hơn, vì yếu tố môi trường hiện nay đang là vấn để được nhiều người quan tâm. Những sản phẩm nào có tác động tích cực tới môi trường thì sẽ dễ được chọn lựa hơn, bao bì giấy là một trong số đó.

in thiệp tết giá rẻ
in thiệp tết giá rẻ

Những yếu tố của mẫu bao bì tốt

Để có được mộ sản phẩm in bao bì giấy tốt thì yếu tố thông tin là điều quan trọng cần có, không chỉ cung cấp thông tin về sản phẩm mà còn là cách quảng bá hình ảnh, đảm bảo tuân thủ pháp luật để hàng hóa được lưu thông trên thị trường. Những thông tin cần có đó là:

  • Phải thể hiện những thành phần bên trong sản phẩm đó, ngày sản xuất, hạn sử dụng
  • Cần phải có thông tin liên hệ đến doanh nghiệp để tạo sự tin tưởng
  • Cần có định lượng hàng hóa trên bao bì gồm: khối lượng tịnh, thể tích thực, kích thước thực hay số lượng.
  • Phải có ngày sản xuất và hạn sử dụng
  • Nêu rõ xuất xứ hàng hóa.
  • Thể hiện thành phần định lượng của nguyên liệu, phụ gia nếu có.
  • Phải có hướng dẫn sử dụng và hướng dẫn bảo quản.
  • Logo, tên sản phẩm nằm ở 5 mặt của bao bì, kèm theo một câu slogan của sản phẩm.
  • Thiết kế vị trí mở bao bì khi sử dụng.
  • Nhãn hàng hóa phải được gắn trên bao bì. Nếu không được hoặc không thể mở bao bì ngoài thì trên bao bì ngoài phải có nhãn hàng hóa.

Xem thêm các sản phẩm khác ở trang chủ chúng tôi Bảo Ngọc.com để có được các loại sản phẩm bao bì tốt cho sản phẩm của bạn.

Liên hệ tư vấn trực tiếp

Công ty In Bảo Ngọc

Địa chỉ: 168 Phan Văn Hớn, P. Tân Thới Nhất, Q. 12, TP. Hồ Chí Minh

0936 114 116

inbaongoc.com@gmail.com - thietke.baongoc@gmail.com