Phân tích mẫu in hộp son 3CE Red Recipe

Mẫu in hộp giấy đựng son 3CE

Son 3CE là một dòng mỹ phẩm của Hàn Quốc, được du nhập vào Việt Nam vào năm 2013 và cho đến hiện tại dòng son này đang trở nên nổi tiếng và được nhiều bạn gái yêu thích và lựa chọn. Không chỉ có chất lượng tốt, giá tầm trung, nhiều đối tượng khách hàng có thể mua được mà son 3CE, trong đó có loại son 3CE Red Recipe còn được nhà sản xuất rất đầu tư về thiết bế ba bì. Mẫu in hộp son 3CE Red Recipe chính là một lời khẳng định chất lượng sản phẩm mà thương hiệu này muốn gửi tới khách hàng.

Vậy hộp son 3CE Red Recipe có gì đặc biệt? Câu trả lời sẽ có ngay sau bài viết dưới đây!

Đặc điểm của mẫu in hộp son 3CE Red Recipe

Bộ sưu tập son 3CE Red Recipe

Mẫu in hộp giấy đựng son 3CE
Mẫu in hộp giấy đựng son 3CE

Tiếp nối thành công với hai dòng son Mood Recipe và Lily Maymac, thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng 3CE này lại tiếp tục cho ra mắt dòng sản phẩm đặc biệt nhân dịp Valentine 2017 vừa qua. Trong lần ra mắt này, 3CE đưa các tín đồ mê son quay lại với màu đỏ như bộ sản phầm đầu tiên. Với tên gọi Red Recipe cho bộ sưu tập, dòng son mới này cực kỳ phù hợp và có ý nghĩa trong dịp Valentine và khiến bất kỳ cô nàng nào mê son đỏ cũng phải mê mẩn với 5 tone đỏ nổi bật, cuốn hút và tha hồ lựa chọn.

Hộp giấy đựng son 3CE chính hãng
Hộp giấy đựng son 3CE chính hãng

Như đã nói, Red Recipe bao gồm 5 màu son đỏ khác nhau với 2 màu mang chất son satin bóng nhẹ và 3 màu mang chất matte lì với những tên gọi cho từng màu khác nhau bao gồm: Dolly (đỏ cam), Moon (đỏ tươi), Fig (đỏ hồng lì), Squeezing (đỏ tươi lì), Ruby Tuesday (đỏ thẩm lì). Tất cả 5 màu đỏ của bộ sưu tập này đều rất rực rõ, nổi bật và gây ấn tượng mạnh mẽ cho người nhìn.

Thiết kế vỏ hộp son 3 CE Red Recipe

Hộp giấy đựng son 3CE cao cấp
Hộp giấy đựng son 3CE cao cấp

Cũng tương tự với bao bì của dòng son Mood Recipe được ra mắt trước đo, mẫu in hộp đựng son cao cấp 3CE Red Recipe cũng có màu sắc của lớp vỏ trùng với màu son bên trong. Hình dạng cỏ hộp là hình trụ bằng giấy cứng vuông vức các cạnh và thiết kế chắc chắn để bảo vệ thỏi son bên trong.

Chất liệu giấy để làm mẫu in bao bì giấy tphcm cho sản phẩm này là loại giấy có chất lượng tốt, nhám đặc trưng, màu đỏ là màu chủ đạo và có thể thay đổi chút ít để tương ứng với màu son bên trong. Trên vỏ có mã vạch và tem chống hàng giả, trên thân cây son có dán tem niêm phong chữ Hàn, dưới đáy vỏ có in mã màu son, khi cầm thường cảm thấy nặng tay.

Xem thêm: In bao bì giấy mỹ phẩm vì sao được sử dụng nhiều?

Liên hệ tư vấn trực tiếp

Công ty In Bảo Ngọc

Địa chỉ: 168 Phan Văn Hớn, P. Tân Thới Nhất, Q. 12, TP. Hồ Chí Minh

0936 114 116

inbaongoc.com@gmail.com - thietke.baongoc@gmail.com