Sử dụng giấy mỹ thuật để in hộp giấy cao cấp có khác điều gì ?

in hộp giấy cao cấp

Hộp giấy mỹ thuật là hộp giấy được in ấn bằng giấy mỹ thuật, dĩ nhiên là giấy mỹ thuật nên chất lượng cao hơn hẳng so với các loại giấy khác. Vậy in hộp giấy mỹ thuật có gì khác với giấy thường ?

Giấy mỹ thuật khác với giấy thường như thế nào ?

Giấy mỹ thuật là một loại giấy cao cấp trong ngành in ấn, điều khác biệt đầu tiên đó là chất giấy, và định lượng giấy. Hai điều này thường là những điều quyết định đến giá thành in ấn bao bì giấy.  Vậy nên khi in hộp giấy bằng giấy mỹ thuật thì bạn có thể tốn chi phí in ấn khá là nhiều so với khi in bằng các loại giấy couche hay giấy duplex…

in hộp giấy cao cấp
in hộp giấy cao cấp

Chất lượng khi in hộp giấy mỹ thuật là như thế nào ?

Chất lượng khi in các loại logo hay in các hình ảnh bằng mà sử dụng giấy mỹ thuật thì tất nhiên hình ảnh và logo sẽ sắc nét hơn, màu sắc in ấn sẽ nổi hơn là các loại giấy in thông thường.

Quan trọng hơn, giấy mỹ thuật  khi được in thì các loại hộp giấy được bảo quản tốt hơn, có thể so sánh như vầy. Nếu như bạn in hộp giấy để khẳng định thương hiệu mà khi in bằng các loại giấy thường thì rất dễ dàng bị hư và bị hỏng trong một thời gian dùng.

Nhưng khi bạn chọn loại giấy in ấn là giấy mỹ  thuật thì các hình ảnh của bạn khi in lên trên các loại hộp giấy sẽ được lưu trữ lâu hơn, độ bền của hộp giấy sẽ được giữ gìn kỹ hơn.

giấy mỹ thuật in bao bì
giấy mỹ thuật in bao bì

Giấy mỹ thuật khi in có lợi và hại như thế nào ?

Lợi ích khi in hộp giấy mỹ thuật : Như đã nói trên, khi dùng giấy mỹ thuật in ấn thì khi in các bao bì giấy sẽ tốt hơn là khi dùng các loại giấy khác. Vậy nên, nếu như các sản phẩm in ấn cảu bạn là những dòng sản phẩm cao cấp như nước hoa, hay kem dưỡng da thì giấy mỹ thuật là loại giấy thích hợp cho bạn chọn lựa.

Những khyết điểm khi in bằng giấy mỹ thuật :

Với những đặc điểm trên thì giấy mỹ thuật tốn khá nhiều chi phí khi in ấn các loại hộp giấy để làm quảng cáo.Giấy tuy có độ đẹp  khi in ấn, thời gian sử dụng lâu dài nhưng thực ra chi phí in ấn tốn kém rất nhiều, và trên hết nếu như sản phẩm bạn đang cần in các loại hộp giấy để làm quàng cáo thì giấy mỹ thuật sẽ là một gánh năng cho chi phí khi in.

giấy mỹ thuật in ấn đẹp
giấy mỹ thuật in ấn đẹp

Thế nên hãy lựa chọn loại giấy cho tương xứng với sản phẩm của mình để cân bằng chi phí khi in ấn. Bạn có thể nhờ các nhân viên kinh doanh ở các công ty in tư vấn cho mình về chất liệu giấy khi in ấn để có được một mẫu in bao bì đẹp mà rẻ cho mình nhé.

Liên hệ tư vấn trực tiếp

Công ty In Bảo Ngọc

Địa chỉ: 168 Phan Văn Hớn, P. Tân Thới Nhất, Q. 12, TP. Hồ Chí Minh

0936 114 116

inbaongoc.com@gmail.com - thietke.baongoc@gmail.com