Sự nổi trội của hộp giấy đẹp quảng cáo

in hộp bánh kẹo

Hộp giấy – sản phẩm in ấn mà các doanh nghiệp mặc định chỉ có chức năng chứa đựng sản phẩm. Tuy nhiên, hiện nay ngoài công dụng chính kể trên thì các mẫu in hộp giấy đẹp có thiết kế đẹp có ẩn chứa sức mạnh quảng cáo mà không phải sản phẩm in ấn nào cũng có thể sở hữu sức mạnh ấy.

in hộp giấy đựng bánh đẹp
in hộp giấy đựng bánh đẹp

1. Thế nào là mẫu hộp giấy có thiết kế đẹp

Một mẫu hộp giấy có thiết kế đẹp, bắt buộc phải đáp ứng được toàn bộ các yêu cầu sau:

– Có logo thương hiệu sản phẩm hoặc logo thương hiệu doanh nghiệp

– Có thông tin về doanh nghiệp sản xuất hoặc thông tin doanh nghiệp kinh doanh sản phẩm được đựng trong mẫu hộp giấy đó. Các thông tin đó bao gồm: tên doanh nghiệp, sologan của doanh nghiệp, cách thức liên hệ với doanh nghiệp.

– Có kích thước phù hợp với kích thước sản phẩm được đựng trong hộp giấy.

– Có màu sắc đẹp, hài hòa với các chi tiết in ấn trên mẫu hộp.

Ngoài ra, hộp giấy có thiết kế đẹp còn phải đáp ứng được về xu hướng hot nhất trong việc lựa chọn font chữ, họa tiết trang trí trên hộp giấy,… theo kịp xu hướng thiết kế hộp giấy mới nhất hiện nay.Không thua kém gì khi nhắc tới việc in túi giấy thời trang, hộp giấy thiết kế đẹp cũng là một trong những công cụ thời trang đẹp.

in hộp bánh kẹo
in hộp bánh kẹo

2. Sự vượt trội trong các mục tiêu quảng cáo của mẫu in hộp giấy đẹp

Hộp giấy khi đáp ứng đầy đủ các yếu tố cần thiết kể trên thì ngoài chức năng chứa đựng sản phẩm thì mẫu hộp giấy đó còn ẩn chứa một sức mạnh quảng cáo to lớn.

Hãy thử tưởng tượng: bạn đang ở trong một đám đông tại quảng trường và bạn cầm trên tay một hộp giấy có thiết kế đẹp, màu sắc bắt mắt. Mọi người trong đám đông đó sẽ chú ý tới hộp giấy trên tay bạn, và thông qua đó người ta có thể nhận biết được hộp giấy đó là của thương hiệu nào và nó dùng cho loại sản phẩm nào. Với việc nhận diện thương hiệu đó, sẽ kích thích người xem phải sở hữu ngay sản phẩm có hộp đựng là hộp giấy bắt mắt trên. Đây chính là hiệu ứng đám đông của ngành tâm lý học được ngành quảng cáo áp dụng một cách triệt để và sâu sắc cho các công cụ quảng cáo và mẫu hộp giấy có thiết kế đẹp đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ này.

in bao bì hộp giấy
in bao bì hộp giấy

Như vậy, với thiết kế đẹp của hộp giấy sẽ có được sức mạnh quảng cáo to lớn, giúp doanh nghiệp thúc đẩy sự quảng cáo thương hiệu cũng như quảng cáo sản phẩm một cách đơn giản, dễ dàng nhưng lại có được hiệu quả rất cao. Chính vì vậy, hộp giấy có thiết kế đẹp chính là công cụ quảng cáo giá rẻ được các doanh nghiệp sử dụng nhiều nhất hiện nay.

Các bạn có thể liên hệ trang Bảo Ngọc chúng tôi để đặt in ấn các sản phẩm bao bì giấy cho riêng công ty của mình. Chúng tôi nhận in bao bì đẹp cho các công ty

Liên hệ tư vấn trực tiếp

Công ty In Bảo Ngọc

Địa chỉ: 168 Phan Văn Hớn, P. Tân Thới Nhất, Q. 12, TP. Hồ Chí Minh

0936 114 116

inbaongoc.com@gmail.com - thietke.baongoc@gmail.com