Thiết kế tờ rơi như thế nào để thu hút người xem

Không giống như catalogue, các mẫu in brochure quảng cáo được thiết kế đẳng cấp, tinh tế, tờ rơi chỉ là những mẫu truyền tin đơn giản hơn, nhưng nói như vậy không có nghĩa là chúng không cần đầu tư nhiều về mặt hình ảnh, chất liệu giấy in hay các hình thức gia công khác.

in tờ bướm
in tờ bướm

 

in tờ rơi

  • Bạn cảm thấy những mẫu in tờ bướm với màu sắc nổi bật, rực rõ gây khó chịu cực kỳ?
  • Bạn mệt mỏi khi phải miễn cưỡng tiếp nhận những mẫu tờ rơi khi đi đường hoặc đúng ở nơi đèn đỏ?
  • Những mẫu tờ rơi thật phiền phức, bạn không biết phải cất chúng ở đâu, đôi khi lại vô ý vứt xuống ngay phía lòng đường?

Có lẽ những gì kể trên chính là thực trang của những mẫu tờ rơi giá rẻ hiện nay, chúng chẳng thể gây hấp dẫn người xem.  Những mẫu tờ rơi có thiết kế cẩu thả, có quá nhiều thông tin dày đặc, các thông tin khuyến mãi, giảm giá giật tít, gây rối nhiễu nhận thức của người tiêu dùng.

Với sự thẩm mỹ ngày càng cao, có lẽ những sản phẩm in tờ rơi truyền thống không thể tạo được hứng thú như trước đây, nội dung quá rườm rà, chán chường lại rập khuôn. Đôi khi, một số các doanh nghiệp có xu hướng đạt được mục đích truyền thông bằng những thông tin không thực, nghĩa là đưa ra những thông tin gây khó hiểu, thậm chí là hiểu lầm. Ví dụ, bạn vẫn hay thương nghe những cụm từ như “mua 1 tặng 1” và nghĩ rằng khi mua 1 chiếc bếp điện bạn sẽ được tặng 1 cái nữa, nhưng thực tế là vật phẩm đi kèm chỉ là 1 bộ rổ rá cho nhà bếp mà thôi.

in tờ rơi quảng cáo
in tờ rơi quảng cáo

Vậy, làm thế nào để thiết kế tờ rơi thu hút người xem?

  • Lên kế hoạch, mục tiêu kinh doanh
  • Đưa ra những ý tưởng sáng tạo, mới lạ
  • Thiết kế tờ rơi đơn giản nhưng không kém phần ấn tượng
  • Nội dung thông tin ngắn gọn, súc tích nhưng vẫn trọn vẹn ý
  • Sử dụng những hình ảnh có sức hút, độ phân giải cao
in tờ rơi
in tờ rơi

Bạn cần làm gì trước khi đặt in tờ rơi

Việc chuẩn bị những gì trước khi in tờ rơi giống như việc bạn phải xác định mục đích truyền thông, chiến dịch hoạt động cho phù hợp với doanh nghiêp. Có đến khoảng 90% khách hàng khi đặt in tờ rơi đều không quan tâm nhiều, họ chỉ  quan tâm đến việc in tờ rơi giá rẻ, có thể in tờ rơi số lượng ít hay không mà không hề xam xét đến cảm nhận của người  tiêu dùng. Có lẽ đó chính là lý do mà bạn dễ roi vào thất bại, dù đã đầu tư không nhỏ vào quy trình in ấn.

Đôi khi việc in tờ rơi lại có sức tác động vô cùng, đặc biệt chi phí thấp mà chúng ta lại không thể tận dụng được ưu điểm này. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để tham khảo thêm một số mẫu tờ rơi 2017 chất lượng nhất ở Bảo Ngọc nhé!

Liên hệ tư vấn trực tiếp

Công ty In Bảo Ngọc

Địa chỉ: 168 Phan Văn Hớn, P. Tân Thới Nhất, Q. 12, TP. Hồ Chí Minh

0936 114 116

inbaongoc.com@gmail.com - thietke.baongoc@gmail.com