Thiết kế túi giấy có nắp đựng thực phẩm

In túi giấy có nắp nhanh, chuyên nghiệp

Cùng với sự xuất hiện đa dạng các loại thức ăn khô, tươi, thực phẩm đóng hộp, thực phẩm đông lạnh… nhu cầu sử dụng bao bì cũng không ngừng tăng nhanh và được chú trọng nhiều hơn. Đặc biệt, việc sử dụng mẫu in túi giấy có nắp đựng thực phẩm được rất nhiều doanh nghiệp sử dụng như một bước đột phá không chỉ về khả năng bảo quản sản phẩm tốt mà còn đảm bảo tính thẩm mỹ cho từng mặt hàng. Từ đó, giúp nâng cao vị thế của mình trong môi trường kinh doanh gay gắt như hiện nay.

Thiết kế túi giấy có nắp đựng thực phẩm

Tác dụng của túi giấy có nắp

Túi giấy có nắp hcm
Túi giấy có nắp hcm

Trong ngành thực phẩm, vấn đề an toàn vệ sinh thực phẩm là một trong những vấn đề hàng đầu mà các khách hàng quan tâm. Trong đó bao bì chính là một trong những yếu tố giúp bảo vệ thực phẩm tránh được các tác nhân xung quanh như: Vi khuẩn, bụi bặm, nước hay tránh tiếp xúc với ánh nắng mặt trời hay khi trời mưa. Sử dụng túi giấy có nắp để bảo quản thực phẩm là một phương án tuyệt vời vừa giúp bảo quản các loại thức ăn vừa tạo sự tiện dụng, dễ dàng cho người sử dụng.

Thêm vào đó, với thiết kế sáng tạo, linh hoạt hiện nay có rất nhiều mẫu in túi giấy có thiết kế nắp đẹp, hình thức bắt mắt cũng giúp thu hút khách hàng, quảng bá sản phẩm và thực hiện chiến lược marketing hiệu quả. Hơn nữa, túi giấy là sản phẩm túi được làm từ chất liệu có giá rẻ giúp doanh nghiệp tiết kiệm một khoản chi phí cho việc đầu tư bao bì.

Ngoài ra, túi giấy cũng chính là một chất liệu thân thiện và có ý nghĩa đặc biệt đối với việc giảm thiểu lượng rác thải rắn, khó phân hủy ra môi trường, giúp bảo vệ môi trường xung quanh ngày càng xanh – sạch – đẹp hơn rất nhiều so với việc dùng bao bì nilon hay bao bì nhựa.

Quy trình thiết kế túi giấy có nắp

In túi giấy có nắp nhanh, chuyên nghiệp
In túi giấy có nắp nhanh, chuyên nghiệp

Để có được mẫu in túi giấy giá rẻ hcm các doanh nghiệp không thể không thực hiện các bước trong quy trình in túi bao gồm:

– Lựa chọn chất liệu: Giấy kraft định lượng 100gsm

– Xác định kích thước: Tùy thuộc vào kích thước của sản phẩm mà lựa chọn các tiêu chuẩn kích thước khác nhau sao cho phù hợp, vừa vặn với kích thước của sản phẩm.

In túi giấy có nắp đẹp hcm
In túi giấy có nắp đẹp hcm

– Thiết kế kiểu dáng và chọn màu sắc, chi tiết trang trí phù hợp: Có rất nhiều hình dáng túi cho doanh nghiệp nhưng túi giấy đáy vuông, có hông xếp ở 2 bên là loại túi được sư dụng phổ biến nhất. Bên cạnh đó, các doanh nghiệp cũng cần có được mẫu túi giấy có màu sắc, chi tiết trang trí đồng bộ với các đặc trưng của doanh nghiệp.

– Sử dụng kỹ thuật in offset 2 màu hoặc 4 màu, có thể in logo hoặc không và thực hiện các biện pháp gia công sau in như cấn bế, ép kim, thiết kế cửa sổ đối với các mẫu in túi giấy cao cấp đựng các sản phẩm giá trị cao.

Tìm hiểu về hình thức in túi giấy có mắt cáo tại đây

Liên hệ tư vấn trực tiếp

Công ty In Bảo Ngọc

Địa chỉ: 168 Phan Văn Hớn, P. Tân Thới Nhất, Q. 12, TP. Hồ Chí Minh

0936 114 116

inbaongoc.com@gmail.com - thietke.baongoc@gmail.com