Thiết kế và in hộp giấy đựng tinh dầu giá rẻ

Tinh dầu là một sản phẩm được sử dụng rất nhiều trong cuộc sống, từ làm đẹp, tạo hương đến chữa bệnh. Trong quá trình sản xuất, phân phối tinh dầu đòi hỏi các doanh nghiệp cần có các mẫu in hộp giấy đựng tinh dầu để bảo vệ sản phẩm và xây dựng thương hiệu cho chính mình.

Để biết tác dụng của hộp đựng tinh dầu, mời các bạn cùng tham khảo bài viết dưới đây.

Công dụng của tinh dầu

Mẫu in hộp giấy đựng tinh dầu hcm
Mẫu in hộp giấy đựng tinh dầu hcm

Tinh dầu là một loại chất lỏng thường có mùi thơm, dễ bay hơi, thường được điều chế bằng cách chưng cất hơi nước hay ép lạnh từ lá cây, thân cây, hoa, quả, vỏ, rễ của các loại thực vật. Được ví như mạch sống của cây nên có thể nói hộp giấy đựng lọ tinh dầu mang sức sống, năng lượng của các loại thảo dược thiên nhiên và chứa nhiều tinh chất tốt cho cơ thể con người. Một số loại cây được dùng làm tinh dầu như: Oải hương, sả chanh, cam, húng quế, trầm hương, hoa cúc, hoa hồng, hạnh nhân, hổ phách… Hầu hết, các loại tinh dầu đều có màu trong ngoại trừ dầu cam, sả chanh, hổ phách, dầu cây hoắc hương có màu vàng.

In hộp giấy đựng tinh dầu giá rẻ
In hộp giấy đựng tinh dầu giá rẻ

Ngày nay, tinh dầu được ứng dụng phổ biến trong việc sản xuất nước hoa, mỹ phẩm, xà phòng, tạo hương vị cho thực phẩm, đồ uống hay tạo mùi cho các sản phẩm tẩy rửa khác. Bên cạnh đó, tinh dầu còn được sử dụng để trị mụn, dưỡng da, giảm cân, trị mụn, giup mọc tóc  và tạo hương cho phòng kín hay xe cộ. Tinh dầu cũng được biết đến như một loại thuốc tự nhiên được dùng nhiều trong lĩnh vực y học từ trị đau lưng, nhức mỏi đến điều trị ung thư.

Tại sao nên in hộp giấy đựng tinh dầu?

Sử dụng mẫu in hộp giấy đựng tinh dầu
Sử dụng mẫu in hộp giấy đựng tinh dầu

Tinh dầu sau khi được chiết xuất thường được đựng trong bao bì nhựa, thủy tinh và để đến tay khách hàng, đòi hỏi cần có một mẫu in bao bì giấy hcm để đựng lọ tinh dầu đó. Mục đích của việc sử dụng hộp giấy đó chính là chứa đựng và bảo quản lọ tránh khỏi những va đập trong quá trình vận chuyển. Một lọ thủy tinh dễ vỡ được đựng trong hộp giấy sẽ giảm được sự va đập và chịu lực tốt hơn. Ngoài ra, hộp giấy còn có tác dụng bảo vệ tinh dầu giảm được sự tác động của các yếu tố bên ngoài như ánh nắng mặt trời, bụi bặm… để giữ được tinh dầu luôn giữ nguyên chất lượng như ban đầu.

Mẫu in bao bì giấy đựng tinh dầu

Thêm vào đó, với khả năng bắt mực, in ấn tốt, mẫu in hộp giấy giá rẻ đựng tinh dầu còn cho phép các nhà sản xuất, kinh doanh thể hiện, giới thiệu và quảng bá thương hiệu sản phẩm một cách đa dạng, hiệu quả và nhanh chóng. Một lọ tinh dầu được đựng trong một mẫu in bao bì giấy đẹp sẽ góp phần tăng sự thu hút, chú ý nhiều hơn từ phía khách hàng. Nắm bắt được tâm lý đó, lựa chọn hộp giấy đựng lọ tinh dầu chính là một giải pháp hoàn hảo cho các doanh nghiệp quảng bá thương hiệu, tăng doanh thu và phát triển doanh nghiệp trong lĩnh vực này.

Liên hệ tư vấn trực tiếp

Công ty In Bảo Ngọc

Địa chỉ: 168 Phan Văn Hớn, P. Tân Thới Nhất, Q. 12, TP. Hồ Chí Minh

0936 114 116

inbaongoc.com@gmail.com - thietke.baongoc@gmail.com