Tìm hiểu qui trình sản xuất bao bì tại Bảo Ngọc

Bất kỳ những sản phẩm nào cũng đều trải qua những quy trình nghiêm ngặt, bao bì giấy cũng không ngoại lệ. Hiện nay, hầu hết các khách hàng đều có nhu cầu đặt in túi giấy vậy nên việc tìm hiểu về quy trình sản xuất bao bì giấy là điều khá cần thiết, để doanh nghiệp có thể sở hữu được những sản phẩm bao bì đẹp nhất, giá rẻ nhất, nhanh chóng nhất.

Xét về quy trình in ấn bao bì thì bao gồm rất nhiều những công đoạn nhỏ, cả việc bạn phải lên ý tưởng thiết kế cho đến việc chất liệu giấy, số lượng in ấn,vv…Như vậy, sẽ không có đủ thời gian để chúng tôi có thể giới thiệu với bạn một cách chi tiết, kỹ lưỡng về một quy trình in bao bì hoàn chỉnh nhất. Nếu có nhu cầu, bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn về vấn về này. Trong bài viết này, Bảo Ngọc chỉ giới thiệu đến các bạn các bước cơ bản để tạo ra một sản phẩm bao bì đạt chuẩn.

  • Thiết kế bao bì

Sau khi đã thỏa thuận xong các thông tin như là chất liệu giấy, định lượng, kích thước thì các designer sẽ lên ý tưởng thiết kế theo yêu cầu của khách hàng. Một số các doanh nghiệp có thể có sẵn file thiết kế riêng, nếu vậy thì bạn có thể bỏ qua khâu này, giảm được một khoản chi phí đáng kể. Nếu không, chắc chắn bạn cần phải yêu cầu thiết kế với những thông tin về logo, hình ảnh,vv…

Nhất lả những sản phẩm in hộp giấy mỹ phẩm thường cần chú ý để thu hút nhiều khách hàng mua sản phẩm bao bì hộp giấy của bạn

  • Bình bài bao bì

Đây là công đoạn được thực hiện sau khi bạn đã gởi bản test màu để khách hàn duyệt mẫu. Bình bài hay còn gọi là bình bản, bình bông là những tên thường gọi để chỉ chung cho kỹ thuật này, được hiểu là việc sắp xếp các bản in lên khổ giấy để chuyển đến xưởng in. Những chuyên viên kỹ thuật của chúng tôi sẽ giúp bạn sắp xếp, bố trí một cách phù hợp nhất để tiết kiệm chi phí giấy in, trong những trường hợp in ghép bài, chúng tôi vẫn sẵn sàng hỗ trợ bạn với giá tốt nhất.

  • Xuất phim bao bì

Sau khi bình phim xong, chúng tôi chuyển đến khu vực xuất phim, khi đó họ sẽ xuất phim ra những lá phim, đây là những lá phim bạn sẽ mang đến bộ phận in ấn để phơi kẽm và tiến hành in ấn. Điều này yêu cầu các kỹ thuật viên phải cung cấp một số các thông tin cần thiết  như có mấy màu, có màu pantone hay không, tram bao nhiêu,vv…

  • In ấn bao bì

Đây là vấn đề của nhà in, chúng tôi không có bất cứ đánh giá gì. Bạn có thể đến nhà máy in của Bảo Ngọc để xem qua quy trình vận hành in bao bì giấy của chúng tôi.

in hộp cà phê đẹp
in hộp cà phê đẹp
  • Gia công bao bì

Đây là công đoạn cuối cùng để hoàn chỉnh sản phẩm in, bao gồm các kỹ thuật như cán màng, ép kim, bế nổi, cấn bế,vv…Để tạo ra những sản phẩm bao bì đạt chất lượng cao, đòi hỏi sự tỉ mỉ, cẩn thận của những những kỹ thuật viên.

Liên hệ tư vấn trực tiếp

Công ty In Bảo Ngọc

Địa chỉ: 168 Phan Văn Hớn, P. Tân Thới Nhất, Q. 12, TP. Hồ Chí Minh

0936 114 116

inbaongoc.com@gmail.com - thietke.baongoc@gmail.com