Tổng hợp các phong cách thiết kế bao bì sản phẩm cực ấn tượng

Các phong cách thiết kế bao bì sản phẩm cực ấn tượng

Bao bì sản phẩm không chỉ là một vật phẩm dùng để chứa đựng mà còn khiến cho sản phẩm trở nên ấn tượng, nổi bật hơn giữa muôn vàn sản phẩm cùng loại. Mặc dù, sản phẩm và bao bì là hai thứ riêng biệt, sản phẩm là chúng ta muốn có sau khi mua hàng thì bao bì lại là thứ đầu tiên mắt chúng ta được tiếp xúc trực tiếp ngay cả khi chưa thấy sản phẩm là gì. Hiện nay, với đầu óc sáng tạo của các nhà thiết kế, có rất nhiều phong cách thiết kế bao bì sản phẩm cực kỳ độc đáo, ấn tượng và thậm chí còn có khả năng nâng cao giá trị của sản phẩm.

1. Hộp nước trái cây Juicy Juice

Thiết kế bao bì sản phẩm ấn tượng

 

Thoạt nhìn, đây giống như một trái cam đồ chơi cho mấy em nhỏ nhưng thực chất đây là bộ những hộp nước cam nhỏ ghép lại với nhau thành một quả cam lớn.Khi uống, chỉ cần tách từng hộp ra và cắm uống hút (đi kèm) nữa là uống được rồi. Thật đáng yêu phải không nào?

2. Hộp và túi đựng trà Hanger

Thiết kế bao bì sản phẩm ấn tượng

 

Lấy ý tưởng từ chiếc tủ quần áo dùng trong cuộc sống hàng ngày, nhãn hàng trà Hanger đã tạo nên những túi trà được móc ngay ngắn trong hộp bằng những chiếc móc tí hon. Ngoài ra, những chiếc móc này còn có thể được dùng để gắn lên miệng ly khi pha cũng rất tiện lợi.

3. Nước hoa quả Fruit Juice

Thiết kế bao bì sản phẩm ấn tượng

Bao bì sản phẩm của những chai nước hoa quả Fruit Juice được thiết kế gần gũi với màu sắc và đặc điểm của từng loại hoa quả, tạo nên nét độc đáo, cá tính và không hề nhầm lẫn với sản phẩm nước hoa quả nào đâu nhé!

4. Snack mật ong Beehive

Thiết kế bao bì ấn tượng

Mẫu in bao bì sản phẩm snack mật ong Beehive được thiết kế màu chủ đạo là màu vàng và với hình ảnh một chú giấu đang há miệng ăn những miếng snack thơm ngon.

5. Hộp giấy đựng áo sơ mi H & M

Bao bì sản phẩm độc đáo

Đây được xem là mẫu in hộp giấy đựng áo sơ mi cực kỳ độc đáo cho những người thích sự mới lạ và phá cách. Chiếc hộp được trang trí bên ngoài giống như một chiếc áo được gấp gọn gàng chắc chắn sẽ khiến khách hàng thích thú.

6. Hộp bơ Butter! Better!

Bao bì sản phẩm cực độc

Chắc hẳn khi nhìn vào bạn sẽ thấy hộp bơ này được thiết kế thật kém phần hợp lý đúng không nào? Tuy nhiên ngụ ý của nhà sản xuất chính là muốn tạo sự tiện lợi cho khách hàng dùng sản phẩm bơ Butter! Better bằng cách tận dụng phần nắp để lấy bơ và phết lên đồ ăn của mình một cách nhanh gọn đấy.

7. Bia Origami

Bao bì sản phẩm ấn tượng nhất
Bao bì sản phẩm ấn tượng nhất

In tem nhãn chất lượng để trang trí cho các mẫu thiết kế bao bì sản phẩm đẹp cũng chính là một phần không thể thiếu đối với các sản phẩm hàng hóa nào. Bia Origami lấy ý tưởng từ những bông hoa được tạo thành từ nghệ thuật xếp giấy Origami tạo nên những chai bia thật đặc biệt và hấp dẫn.

Liên hệ tư vấn trực tiếp

Công ty In Bảo Ngọc

Địa chỉ: 168 Phan Văn Hớn, P. Tân Thới Nhất, Q. 12, TP. Hồ Chí Minh

0936 114 116

inbaongoc.com@gmail.com - thietke.baongoc@gmail.com