Top 10 mẫu in bao bì cực “chất” không nên không bỏ lỡ (Phần 1)

Chức năng thứ 2 của bao bì Growth With Me

Top 10 mẫu in bao bì giấy ấn tượng được lựa chọn qua số lượt view, share, like qua các kênh thông tin giải trí trên mạng xã hội như Facebook, Twitter, Pinterest và các  mà mọi người tương tác. Tất cả số liệu được tổng hợp lại và được công bố trên các kênh đó và hứa hẹn sẽ mang lại nguồn cảm hứng cho những ai có niềm đam mê về thiết kế bao bì, tem nhãn cho các sản phẩm.

1. Hộp đựng thức ăn trẻ em Grow With Me

Mẫu in hộp đựng thức ăn Growth With Me
Mẫu in hộp đựng thức ăn Growth With Me

Hộp đựng thức ăn Grow With Me được thiết kế bởi Andrea Ribeca, Cristina Castells, Maria Fernanda Pena nhằm mục đích khuyến khích trẻ em nên có chế độ ăn uống lành mạnh hơn.

Đây cũng là loại bao bì giấy có chức năng bảo vệ môi trường rất tốt và tổng hợp hai chức năng trên cùng một loại bao bì. Những chiếc hộp này không chỉ hấp dẫn, gây thu hút với người lớn (bố mẹ) và trẻ em.

Chức năng thứ 2 của bao bì Growth With Me
Chức năng thứ 2 của bao bì Growth With Me

Mẫu in bao bì này được làm từ chất liệu giấy đã qua xử lý, giấy bồi cát tông và được in bằng mực. Sự sáng tạo đầy bất ngờ được phát hiện hiện khi mở chiếc hộp và sử dụng, với ngụ ý muốn khuyến khích trẻ em ăn nhiều rau xanh và sau đó có thể dùng bao bì lại lần thứ hai để có thể trồng rau và chăm bón chúng.

2. Hộp đựng hoa Future of ‪Flower ‪

Cách sử dụng bao bì đựng hoa tươi Future for Flower
Cách sử dụng bao bì đựng hoa tươi Future for Flower

Mẫu in hộp giấy cao cấp đựng hoa Future of Flower được thiết kế bởi các bạn sinh viên Linn Karlsson, Nina Klose và Jonathan Alonso Jonsso dành cho các cửa hàng hoa. Đây là mẫu bao bì được sáng tạo và phát minh ra một cách mới để làm bao bì đựng hoa, có tác dụng đảm bảo sự hiệu quả, tiện lợi và có thể bảo quản hoa tốt cho những khách hàng muốn mua hoa.

Mẫu bao bì đựng hoa tươi Future for Flower
Mẫu bao bì đựng hoa tươi Future for Flower

Với ngụ ý nhằm sáng tạo nên loại bao bì cho các shop hoa tươi được sử dụng với 2 mục đích chính, vừa để bảo vệ khi thời tiết nắng nóng vừa để bảo vệ khi trời lạnh. Mẫu hộp giấy để đựng hoa này với được đóng kín nhờ thiết kế đóng mở của bao bì caton và bao gồm cả tay cầm. Điều đó giúp cho loại bao bì này vẫn đảm bảo được sự kín đáo, chắc chắn mà không cần dùng đến keo dán như các loại hộp khác.

3. Bao bì đựng hoa Coco Fior

Bao bì đựng hoa thương hiệu Coco Fiori
Bao bì đựng hoa thương hiệu Coco Fiori

Loại bao bì này được lấy cảm hứng từ sự chia sẻ và được thiết kế bởi Backbone Branding. Nhằm đáp ứng yêu cầu được đặt ra là sáng tạo nên một loại bao bì vừa tượng trưng cho một thương hiệu hoa Coco Fiori.

Ý tưởng này đến từ nét đặc trưng của thương hiệu và sản phẩm này. Coco Fiori là một cửa hàng hoa nổi tiếng nơi mà các khách hàng có thể chia sẻ và dành tặng những vẻ đẹp của thiên nhiên đến những người mà họ yêu quý. Chia sẻ vẻ đẹp với chia sẻ những gì họ đã sưu tập khám phá được đã trở thành slogan cho các chiến dịch quảng cáo, điều mà có thể lột tác những ý tưởng về mẫu in bao bì giá rẻ tp hcm này.

4. Bao bì đựng thức ăn cho chim Peckish ‪

Hộp đựng thức ăn cho chim Peckisk Bird Seed
Hộp đựng thức ăn cho chim Peckisk Bird Seed

Được thiết kế bởi Shohaib Iqbal với nguyên liệu ban đầu là một chiếc hộp giấy được mua từ siêu thị chỉ có giá khoảng 1 Eu và sau đó được tái chế và thiết kế lại để thêm các chức năng khác.

Hộp đựng hạt thức ăn cho chim thương hiệu Peckish
Hộp đựng hạt thức ăn cho chim thương hiệu Peckish

Phương pháp này được sáng tạo bằng cách sử dụng kỹ thuật gấp giấy và bắt chước hoạt động mổ thức ăn của loài chim để đóng mở bao bì và phân phát hạt bên trong. Mẫu in bao bì giấy đẹp này không chỉ có sự thu hút hoàn hảo đối với trẻ em mà còn gây ấn tượng mạnh với người lớn.

5. Mẫu in bao bì đựng lọ mứt The Illusionist

In hộp đựng lọ mứt The Illusionist
In hộp đựng lọ mứt The Illusionist

Đây là mẫu in bao bì được thiết kế bởi Anthony Guex. Ý tưởng này được lấy cảm hứng dựa vào trò chơi ảo thuật nơi mà các khán giả thường bị nhầm lẫn về số lượng các vật được nhìn thấy ban đầu. Với mẫu bao bì được đi kèm với một cây cưa nhỏ và hai lọ mứt nhỏ khi dùng cưa cưa đôi ở giữa lọ mứt khi mà chúng ta ban đầu đã nghĩ rằng chỉ có một lọ.

Liên hệ tư vấn trực tiếp

Công ty In Bảo Ngọc

Địa chỉ: 168 Phan Văn Hớn, P. Tân Thới Nhất, Q. 12, TP. Hồ Chí Minh

0936 114 116

kinhdoanh@inbaongoc.com - thietke.baongoc@gmail.com