Trào lưu sử dụng hộp giấy đựng cà phê mang đi

cong dung cau hop giay dung cafe mang di

Với sự xâm nhập nhanh chóng và phát triển với một tốc độ đáng kinh ngạc của những hãng đồ uống nước ngoài khi vào Việt Nam. Khi những xu hướng đó vào nước ta và gây nên những cơn sốt, đi kèm theo đó là những tiện ích và những dịch vụ phục vụ cho người tiêu dùng. Việc những dịch vụ cũng như cách phụ vụ mới mẻ của họ, những thương hiệu thức uống du nhập vào nước ta khiến họ ngaỳ càng được yêu thích và có chỗ đứng trong thị trường thực phẩm nói chung và thị trường đồ uống nói riêng. Các dịch vụ như sử dụng ly giấy, trào lưu coffee take away và việc sử dụng những chiếc hộp giấy đẹp, lịch sự để đựng cà phê mang đi cho người mua. Bởi không phải ai cũng có thời gian để ngồi lại uống, hoặc họ cần mua về cho văn phòng, bạn bè hay gia đình mình. Những chiếc hộp giấy đựng cà phê thật sự rất tiện lợi cho người mua bởi nó có thể giúp họ cầm một lúc 3. 4 ly bằng một tay rất dễ dàng và lịch sự, tránh được việc bưng ôm khệ nệ khi phải mua nhiều cùng một lúc.

Công dụng của những chiếc hộp đựng cà phê

hop giay dung cafe mang di

Hộp đựng cà phê mang đi là một sản phẩm được thiết kế riêng cho việc đựng thức uống mang đi cho khách hàng khi khách có nhu cầu mua mang đi chứ không dùng trực tiếp tại quán. In hộp giấy giá rẻ đựng cà phê mang đi thường được dùng cho những đơn hàng từ 2 ly trở lên khi khách hàng đặt mua.

Những chiếc hộp giấy đựng cà phê về cơ bản cũng được thiết kế như những chiếc hộp giấy khác. Tuy nhiên, những chiếc hộ đựng cà phê được phân cách ra thành các ngăn nhỏ khác nhau vừ đủ kích thước để đựng một ly nước ở mỗi ngăn và được thiết kế quai cầm phía trên rất tiện lợi và đẹp mắt. Điều này thu hút được sự chú ý rất lớn từ phía người tiêu dùng, khách hàng và sự yêu thích của họ về sự tiện lợi này.

In hộp giấy đựng cà phê mang đi giúp người dùng có thể cùng lúc cầm được rất nhiều phần tránh sự tiếp xúc giữ tay và thân ly nước trong trường hợp nước nóng, điều này khá cần thiết cho người dùng khi không phải tiếp xúc với cái nóng trên ly nước. Ngoài ra, khi sử dụng các loại hộp đựng cho cà phê mang đi rất tiện lợi cho những người có nhu cầu mua nhiều cho một nhóm người  và mang đi xa.

in hop giay dung cafe mang di

Khi có những chiếc hộp đựng cà phê mang đi giúp cầm nắm dễ dàng. Tạo sự tiện lọi cho người tiêu dùng, khách hàng. Từ những chi tiết nhỏ như vậy thôi cũng đủ để ta thấy được thái độ phục vụ và sự tỉ mỉ của chủ cửa hàng khi quan sát và đưa ra những giải pháp thuận tiện nhất cho khác hàng của mình. Chính vì điều đó mà các thương hiệu đồ uống nước ngoài khi vào Việt Nam thường rất được giới trẻ chào đón và yêu thích.

In hộp giấy đựng cà phê với chất liệu làm từ giấy, thân thiện với môi trường cũng góp phần bảo vệ môi trường sống. Hạn chế được lượng lớn rác thải khó phân hủy khi thải ra môi trường bên ngoài, giúp bảo vệ môi trường sống tốt hơn.

Liên hệ tư vấn trực tiếp

Công ty In Bảo Ngọc

Địa chỉ: 168 Phan Văn Hớn, P. Tân Thới Nhất, Q. 12, TP. Hồ Chí Minh

0936 114 116

inbaongoc.com@gmail.com - thietke.baongoc@gmail.com