Tuyệt chiêu tăng doanh số cho quán ăn nhanh

Trong những năm gần đây, các cửa hàng, quán ăn nhanh đang mọc lên với một số lượng rất lớn. Cũng chính vì thế, việc cạnh tranh ngày càng trở nên gay gắt, khó cạnh tranh và khó tăng doanh số hơn.

Vậy làm sao để đứng vững trong thị trường kinh doanh quán ăn nhanh? Câu trả lời sẽ có ngay trong bài viết dưới đây!

Xem bài 5 điều cần tránh khi khởi nghiệp để tránh thất bại . Chúng tôi đã liệt kê chi tiết những điều cần nên tránh khi khởi nghiệp thật chi tiết nhằm giúp cho các bạn kinh doanh.

quán ăn nhanh như thế nào tăng doanh số
quán ăn nhanh như thế nào tăng doanh số

Đảm bảo chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm

Đối với bất kỳ lĩnh vực kinh doanh thực phẩm nào cũng không thể thiếu yếu tố an toàn vệ sinh thực phẩm. Tuy nhiên, trong thời gian gần đây có rất nhiều vụ sai phạm khi sử dụng thực phẩm nhiễm độc, ôi thiu hay sử dụng các thực phẩm không rõ nguồn gốc, xuất xứ để chế biến thành các món ăn và bày bán công khai trên thị trường. Cũng chính vì vậy, người tiêu dùng luôn mong muốn sẽ tìm được một nguồn thực phẩm sạch, an toàn và khiến họ yên tâm hơn khi thưởng thức.

Kinh doanh bằng nguồn nguyên liệu an toàn, không chứa chất độc hại và đã qua kiểm định kết hợp với các chương trình tiếp thị về một quán ăn theo kiểu mô hình “từ nông trại đến quán ăn” sẽ khiến khách hàng hào hứng, tin cậy và lựa chọn tới quán ăn của bạn hơn.

Những điều trên chỉ là tham khảo, vậy nên ạn có thể xem thêm kinh nghiệm chia sẽ chiến lược kinh doanh thời trang có 1 không 2 . Những chiến lược kinh doanh được chúng tôi tích góp chia sẽ với mọi người trong thị trường kinh doanh.

làm thế nào để kinh doanh quán ăn nhanh
làm thế nào để kinh doanh quán ăn nhanh

Dịch vụ giao hàng tận nơi

Có rất nhiều quán ăn nhanh đã mất đi một lượng khách lớn vì không có dịch vụ giao hàng tận nơi vì có một số khách hàng không tiện trong việc di chuyển tới quán ăn của bạn. Tuy nhiên, dù có rất nhiều quán ăn xung quanh nhưng họ vẫn lựa chọn cửa hàng của bạn có nghĩa là họ đã dành cho cửa hàng bạn sự tin cậy, ưu ái.

Vì vậy, nếu cửa hàng bạn chưa có có dịch vụ giao hàng hãy nhanh chóng thực hiện để khiến khách hàng hài lòng hơn về chính sách chăm sóc khách hàng của cửa hàng bạn nhé!

Sử dụng bao bì chất lượng để đóng gói sản phẩm

Có nhiều người vẫn nghĩ rằng chỉ những sản phẩm đặc biệt thì mới cần sử dụng bao bì đẹp, còn thực phẩm thì không cần thiết, miễn sao đựng được là được. Tuy nhiên, nếu để ý, chúng ta sẽ dễ dàng nhận thấy những thương hiệu đồ ăn nhanh như MC Donald, KFC, Lotteria… đều rất đầu tư đến việc sử dụng những mẫu in bao bì giấy cao cấp để đựng các loại thức ăn của mình. Sử dụng bao bì chất lượng đồng nghĩa với việc khách hàng sẽ có cảm giác món đồ họ mua thực sự có giá tị và có ấn tượng tốt đẹp hơn với thương hiệu. Đây cũng được coi là phương pháp tạo nên sự uy tín, thu hút khách hàng và tăng doanh số bán hàng cho cửa hàng của bạn.

Chương trình khuyến mãi

Trong những dịp đặc biệt hoặc đối với những khách hàng thân thiết, khi giao hàng hoặc khi họ mua sản phẩm tại cửa hàng có thể gửi cùng với gói sản phẩm những tấm thiệp, voucher hoặc phiếu tích điểm để nhận được những ưu đãi từ phía cửa hàng. Việc lồng ghép các chương trình quảng bá thương hiệu bằng mẫu in tờ rơi, catalogue, brochure… kết hợp cùng các chương trình khuyến mãi là yếu tố có tác dụng kích thích khả năng mua hàng từ phía đông đảo khách hàng và khiến họ quay lại trong những lần tiếp theo. Đây được xem là chiến lược marketing không thể thiếu đối với các cửa hàng kinh doanh thức ăn nhanh.

kinh doanh quán ăn nhanh như thế nào
kinh doanh quán ăn nhanh như thế nào

Bằng chiến lược này, cửa hàng sẽ khiến khách hàng của bạn cảm nhận được rằng họ được đối đãi một cách đặc biệt với khách hàng khác. Nhờ đó, sẽ khiến họ tin tưởng và luôn theo dõi và mua sản phẩm của bạn hơn rất nhiều.

Liên hệ tư vấn trực tiếp

Công ty In Bảo Ngọc

Địa chỉ: 168 Phan Văn Hớn, P. Tân Thới Nhất, Q. 12, TP. Hồ Chí Minh

0936 114 116

inbaongoc.com@gmail.com - thietke.baongoc@gmail.com