Ưu điểm của những mẫu in lịch tết 2016

Một mẫu lịch tết được thiết kế ở vị trí dễ nhìn, đẹp mắt sẽ giup tô điểm cho căn phòng trở nên hài hòa, cân đối hơn bao giờ hết. Đó chính là những ưu thế của mẫu in lịch treo tường so với các loại lịch khác, là vật phẩm không thể thiếu trong không gian ngày tết cho long trọng, ấm cúng hơn.

in lịch tết đẹp
in lịch tết đẹp

Với những ưu điểm nổi trội trên, đây chính là sự lựa chọn số 1 của nhiều khách hàng, đặc biệt là các hộ gia đình nhỏ lẻ. Việc trang hoàng cho không gian ngày tết luôn là thói quen của người Việt, họ thường dành thời gian để chọn lựa những mẫu lịch đẹp để treo ở phòng khách. Dù bạn có chuẩn bị mọi thứ cầu kỳ, sang trọng đến đâu nhưng lại thiếu mẫu lịch thì thật là sự thiếu sót khó chấp nhận.

Vì sao nhiều khách hàng chọn lịch treo tường để biếu, tặng?

– Giá thành rẻ hơn so với lịch để bàn, lịch bloc

– Mẫu mã đẹp, sáng tạo với các chủ đề đa dạng, phong phú

– Có thể thiết kế in lịch độc quyền

– Phù hợp với các khách hàng cao cấp hay bình dân

– Thiết kế ở vị trí ngang với tầm mắt, dễ nhìn

– Thiết kế các hình ảnh, thông tin dễ theo dõi ngày tháng.

– Tạo không gian hài hòa, đẹp mắt cho phòng khách hoặc phòng ngủ

iin lịch tết treo tường
iin lịch tết treo tường

Các hình thức in lịch treo tường phổ biến nhất

Hiện nay, các khách hàng thường có 2 sự lựa chọn: lịch treo tường nẹp thiết hoặc lịch treo tường lò xo, với lịch nẹp thiết thì không thể chuyển tờ mặt ngoài của tờ lịch, riêng với lịch lò xò thì điều đó hoàn toàn có thể. Vì vậy, giá thành của lịch lò xo cũng cao hơn so với lịch nẹp thiếc, hiện nay người ta có xu hướng ưa thích lịch lò xo so hơn, vừa tiện lợi khi sử dụng lại vừa hiện đại, chuyên nghiệp hơn.

Đối với mỗi loại lịch, thì bao gồm rất nhiều kiểu dáng khác nhau, như lịch nẹp thiết 1 tờ, 7 tờ, 13 tờ, với lịch lò xo cũng vậy. Số lượng tờ càng ít thì chi phí in ấn càng thấp hơn, tuy nhiên với các mẫu lich càng dày thì càng được yêu thích nhiều hơn.
Xu hướng chọn in lịch tết 2017

Trước đây, mẫu lịch treo tường có dạng phôi, nghĩa là được thiết kế sẵn mẫu mã rồi cung cấp cho thị trường, đối tượng khách hàng thường là những hộ gia đình, ưu điểm chính là giá thành tương đối rẻ.

in lịch để bàn giá rẻ
in lịch để bàn giá rẻ

Hiện nay, khi nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng ngày càng trở nên đa dạng hơn thì các công ty in ấn cũng sản xuất các mẫu lịch đẹp hơn, sang trọng hơn. Đặc biệt, lịch tết trở thành quà tặng của nhiều doanh nghiệp, vì thế các đơn vị in ấn thường cung cấp mẫu lịch phôi, là dạng lịch độc quyền thiết kế sẵn, chỉ cần in ấn những thông tin cần thiết về doanh nghiệp.

Bên cạnh đó, lịch treo tường độc quyền trở thành xu hướng in lịch mới mẻ trong những năm gần đây. Mẫu mã đẹp, thiết kế theo ý tưởng của từng doanh nghiệp kết hợp với các hiệu ứng in ấn, gia công tăng hiệu quả thẩm mỹ cho sản phẩm của bạn là những ưu điểm của lịch độc quyền. Vì thế, nói không ngoa khi lịch treo tường theo phong cách độc quyền là sự lựa chọn số 1 cho các doanh nghiệp trên cả nước hiện nay.

Bạn có thể đến địa chỉ 63 tây thạnh tphcm để in lịch tết cho chình công ty của mình nhé

Liên hệ tư vấn trực tiếp

Công ty In Bảo Ngọc

Địa chỉ: 168 Phan Văn Hớn, P. Tân Thới Nhất, Q. 12, TP. Hồ Chí Minh

0936 114 116

inbaongoc.com@gmail.com - thietke.baongoc@gmail.com