Ưu điểm khi in bao bì giấy đựng giày giá rẻ

In túi giấy đựng giày chất lượng

Từ lâu, các sản phẩm giày cao cấp đã được đóng gói và bảo quản trong nhiều loại bao bì được làm từ nhiều chất liệu khác nhau như: Nhựa, gỗ, sắt và đặc biệt trong những năm gần đây chất liệu giấy được các doanh nghiệp sản xuất giày sử dụng khá phổ biến. Không chỉ gọn nhẹ, lịch sự mà các mẫu in bao bì giấy đựng giày còn mang đến rất nhiều lợi ích cho các doanh nghiệp.

Tìm hiểu về in bao bì đựng giày

Lợi ích khi in bao bì đựng giày

In bao bì giấy đựng giày tphcm
In bao bì giấy đựng giày tphcm

 

Việc lựa chọn giấy làm chất liệu làm bao bì đựng giày là cách để đựng giày dép một cách rất hiệu quả. Với đặc điểm nhẹ, có thể chịu lực, một số loại giấy còn có thể chống thấm nước, chống ẩm sẽ giúp cho việc bảo quản và vận chuyển các sản phẩm giày trở nên tiện lợi, dễ dàng hơn. Bên cạnh đó, đối với sản phẩm in túi đựng giày với quai xách đi kèm giúp cho người dùng có thể mang theo bên mình bất cứ lúc nào. Ngoài ra, sản phẩm túi giấy, hộp giấy đựng giày còn là phương tiện quảng bá thương hiệu cho các doanh nghiệp một cách cực kỳ hiệu quả và ít tốn chi phí.

Hơn nữa, chọn giấy làm chất liệu để in bao bì đựng giày giá rẻ thay vì nilon hay nhựa còn giúp bảo vệ môi trường một cách đáng kể bởi vì chất liệu giấy có thể tái chế sử dụng được rất nhiều lần và cũng rất nhanh phân hủy trong môi trường bên ngoài.

In túi giấy đựng giày chất lượng
In túi giấy đựng giày chất lượng

 

Những chiếc giày bền đẹp bên trong và đi kèm với đó là bao bì bên ngoài thu hút, hấp dẫn chắc chắn sẽ khiến khách hàng nhanh chóng bị chinh phục. Không chỉ có ưu điểm dễ thiết kế trong quá trình in bao bì giấy đựng giày đẹp mà chất liệu giấy còn tạo nên sự tiện dụng, ấn tượng và mang lại nhiều lợi nhuận cho các doanh nghiệp, Đặc biệt, đối với những nhãn hàng giày dép nổi tiếng như: Biti’s, Nike, Adidas, Converse, Puma… với những sản phẩm giày cao cấp chắc chắn sẽ không bao giờ thiếu bao bì đựng giày cao cấp để tăng giá trị cho sản phẩm và quảng bá thương hiệu.

Yêu cầu khi in bao bì đựng giày

In bao bì giấy đựng giày giá rẻ
In bao bì giấy đựng giày giá rẻ

Hiểu được giá trị và vai trò to lớn của bao bì giấy đựng giày cao cấp mà đa số các doanh nghiệp sản xuất hay có nhu cầu tặng giày cho khách hàng, đối tác của mình đều lựa chọn và đặt in những mẫu in túi giấy, in hộp giấy cao cấp để thể hiện sự chuyên nghiệp, sang trọng và uy tín của mình. Với mỗi sản phẩm bao bì giấy đựng giày cần đảm bảo các yêu cầu sau:

– Chất liệu tốt: Mỗi sản phẩm đều có giá trị và mục đích sử dụng riêng nên có thể dùng các chất liệu giấy khác nhau như: Ivory, Duplex bồi carton, Bristol hay giấy mỹ thuật.

– Kỹ thuật in: Đây cũng là yếu tố có sự ảnh hưởng đến chất lượng của từng sản phẩm hộp, túi đựng giày, với các công nghệ in hiện đại như in offset kết hợp với các công đoạn sau in như cán màng bóng, cán màng mờ, ép kim, bế nổi, phủ UV định hình, cán gân… để tạo nên những sản phẩm tốt nhất.

– Kích thước phù hợp: Tùy theo size giày nam nữ mà thiết kế các mẫu hộp đựng giày có kích thước hợp lý, vừa vặn với sản phẩm bên trong.

Liên hệ tư vấn trực tiếp

Công ty In Bảo Ngọc

Địa chỉ: 168 Phan Văn Hớn, P. Tân Thới Nhất, Q. 12, TP. Hồ Chí Minh

0936 114 116

inbaongoc.com@gmail.com - thietke.baongoc@gmail.com