Ý tưởng thiết kế mẫu in hộp ngũ cốc ong vàng cho bé

Mẫu in hộp giấy ngũ cốc hình ong vàng

Medolino là một loại ngũ cốc phù hợp cho các bé từ 12 tháng tuổi và có mẫu in hộp giấy đựng ngũ cốc ong vàng hết sức độc đáo được thiết kế bởi một nhóm sinh viên đại học Croatia và được rất nhiều người đánh giá cao về tính thẩm mỹ cũng như khả năng thu hút khách hàng, nhất là những khách hàng “nhí”.

Đặc điểm mẫu in hộp ngũ cốc ong vàng cho bé

Thông tin chung về mẫu in hộp ngũ cốc ong vàng

Mẫu in hộp giấy ngũ cốc hình ong vàng
Mẫu in hộp giấy ngũ cốc hình ong vàng

Mẫu in hộp giấy đựng ngũ cốc được thiết kế bởi nhóm sinh viên khoa kiến trúc, Trường ĐH Thiết kế Zagreb, Croatia. Thiết kế mẫu hộp giấy được lấy từ ý tưởng dùng bao bì để làm kinh nghiệp đầu tiên cho việc ăn uống lành mạnh, tốt nhất. Điều này đã thôi thúc các sinh viên quyết định tạo nên mẫu in bao bì vừa để đựng ngũ cốc vừa làm đồ chơi cho các bé. Và đây được xem là  một ý tưởng tuyệt vời cho bao bì ngũ cốc.

Đặc điểm mẫu in hộp ngũ cốc ong vàng

Hộp giấy ngũ cốc hình ong vàng
Hộp giấy ngũ cốc hình ong vàng

Với mẫu thiết kế này, các nhà thiết kế đã giải thích do nguyên liệu chính của loại bột ngũ cốc Medolino này chủ yếu được làm từ mật ong nên đã dùng chính ý tưởng đó để biến mẫu in hộp giấy giá rẻ tp hcm thành một chú ong dễ thương. Cánh, vòi và xúc tu là những bộ phận của cơ thể chú ong được vẽ trên các mặt bao bì và dùng một đường chấm ký hiệu cho vị trí mở hộp chính xác. Khi sử dụng, những mép viền được tách ra và biến thành hai chiếc tai ngộ nghĩnh và dễ thương.

Mặt trước của hộp được thiết kế đơn giản với những nét in tạo thành một mặt cười vui vẻ, tạo cảm giác thoải mái, hạnh phúc cho người nhìn. Mặt sau của hộp là chiếc đuôi của chú ong được thiết kế với sọc màu vàng, đem vô cùng ấn tượng và giàu tính tượng hình, giúp các bé dễ dàng liên tưởng tới những con ong bên ngoài đời thực hơn.

Mẫu in hộp giấy đựng ngũ cốc hình ong vàng
Mẫu in hộp giấy đựng ngũ cốc hình ong vàng

Với mẫu in bao bì giấy đẹp hình chú ong vàng này, các bé không chỉ được làm quen với một nhân vật vô cùng dễ thương, thân thiện mà còn có thể ăn được những thực phẩm lành mạnh, giàu chất dinh dưỡng. Ngoài ra, với ý tưởng dùng màu vàng làm chủ đạo của những chú ong, Medolino còn có tác dụng thu hút và hấp dẫn các bé cũng như đem lại nhiều tác dụng giáo dục cho các bé. Bởi vì, sử dụng mẫu hộp giấy với mang hình dáng chú ong còn giúp bố mẹ nêu gương, liên hệ với những chú ong chăm chỉ, cần mẫn và là tấm gương cho các bé noi theo.

Liên hệ tư vấn trực tiếp

Công ty In Bảo Ngọc

Địa chỉ: 168 Phan Văn Hớn, P. Tân Thới Nhất, Q. 12, TP. Hồ Chí Minh

0936 114 116

inbaongoc.com@gmail.com - thietke.baongoc@gmail.com