3 tiêu chí đánh giá mẫu in hộp mỹ phẩm đẹp

In hộp giấy đựng mỹ phẩm đẹp

Mỹ phẩm được biết đến là loại hàng hóa có giá trị cao và là sản phẩm làm đẹp quan trọng cho cả nam và nữ. Nhằm tăng khả năng tiếp cận đến khách hàng, nhiều nhà sản xuất, kinh doanh mỹ phẩm đã lựa chọn phương pháp in hộp mỹ phẩm đẹp.

Vậy tiêu chí để đánh giá mẫu in hộp mỹ phẩm đẹp là gì? Mời các bạn cùng tham khảo qua bài viết dưới đây.

Hình ảnh và màu sắc ấn tượng, bắt mắt

In hộp giấy đựng mỹ phẩm đẹp
In hộp giấy đựng mỹ phẩm đẹp

Là một trong những yếu tố có sự tác động trực tiếp đến thẩm mỹ của mẫu in hộp mỹ phẩm, màu sắc ấn tượng, bắt mắt chính là yếu tố có khả năng gây sự chú ý mạnh tới khách hàng. Sự kết hợp giữa lựa chọn họa tiết trang trí ấn tượng với màu sắc tinh tế chắc chắn sẽ là điểm cộng cho mẫu in hộp giấy đựng mỹ phẩm tphcm đựng mỹ phẩm. Nhiều nghiên cứu cũng đã chỉ ra rằng, phần lớn phái nữ có xu hướng lựa chọn hàng hóa dựa theo ấn tượng đầu tiên, nhất là những sản phẩm được thiết kế với hình thức đẹp, giàu tính thẩm mỹ cũng như màu sắc phù hợp. Những màu sắc như hồng, xanh, vàng, tím hay kết hợp trắng – đen chính là những màu sắc có khả năng khiến chị em chú ý nhiều hơn và kích thích sự chọn mua của khách hàng.

Thông tin ngắn gọn, đầy đủ, rõ ràng

Đánh giá mẫu in hộp giấy mỹ phẩm đẹp
Đánh giá mẫu in hộp giấy mỹ phẩm đẹp

Thông thường, mẫu in bao bì giấy đựng mỹ phẩm đều được thiết kế bao gồm 2 phần chính bao gồm hình ảnh và thông tin sản phẩm. Ngoài yếu tố hình ảnh minh họa, các thông tin về sản phẩm và nhà sản xuất trên bao bì cần được in ấn rõ ràng, đầy đủ và nêu bật được công dụng của sản phẩm bằng những câu slogan, mô tả ngắn gọn, dễ hiểu. Cung cấp đầy đủ thông tin về nguồn gốc, chất lượng của sản phẩm trên mẫu in hộp giấy cao cấp cũng chính là phương pháp tạo sự tin tưởng, an tâm hơn cho khách hàng.

Chất liệu giấy phù hợp

In bao bì giấy đựng mỹ phẩm giá rẻ
In bao bì giấy đựng mỹ phẩm giá rẻ

Để có được mẫu in bao bì giấy mỹ phẩm, chất liệu giấy in đóng vai trò quan trọng trong việc quyết định chất lượng hình ảnh minh họa bên ngoài hộp có được sự rõ ràng, sắc nét nhờ độ bám mực đều trên giấy, hạn chế tình trạng lem mực cũng như có thể dễ dàng in ấn, gia công sau in thuận lợi. Đây cũng là yếu tố có tác dụng tạo sự sang trọng, lịch sự và nâng cao giá trị sản phẩm.

Do đó, các nhà sản xuất, kinh doanh cần lựa chọn kỹ càng chất liệu giấy in hộp giấy, túi giấy sao cho phù hợp với nhu cầu, mục đích sử dụng và khả năng chi trả cho việc đầu tư vào in ấn bao bì mỹ phẩm.

Liên hệ tư vấn trực tiếp

Công ty In Bảo Ngọc

Địa chỉ: 168 Phan Văn Hớn, P. Tân Thới Nhất, Q. 12, TP. Hồ Chí Minh

0936 114 116

kinhdoanh@inbaongoc.com - thietke.baongoc@gmail.com