Bí quyết để có mẫu bao bì giấy chuyên nghiệp

Thiết kế, in ấn bao bì giấy sáng tạo

Bao bì giấy được coi là một bộ mặt thương hiệu và tăng khả năng nhận diện thương hiệu giữa rất nhiều những sản phẩm cùng loại khác cũng như có tác dụng quyết định cho sự mua sắm của người tiêu dùng. Vì vậy, mỗi doanh nghiệp cần có những mẫu bao bì giấy chuyên nghiệp, cao cấp để góp phần quảng bá thương hiệu cho doanh nghiệp.

Đồng bộ với bộ nhận diện thương hiệu

Mẫu in bao bì giấy chất lượng
Mẫu bao bì giấy chất lượng

Mỗi một thương hiệu đều cần có một bộ nhận diện thương hiệu bao gồm logo, slogan, thẻ nhân viên, tài liệu văn phòng, sản phẩm và bao gói, biển hiệu và các phương pháp truyền thông marketing. Trong đó, bao bì chính là những thiết kế bao bì được xem là bộ mặt thương hiệu, có sự tiếp xúc trực tiếp đến khách hàng. Khi thiết kế bao bì cần sử dụng hình ảnh và ngôn từ có thiết kế đồng bộ với bộ nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp để có thể giúp khách hàng nhận diện được thương hiệu một cách nhanh chóng.

Cung cấp đầy đủ thông tin cần thiết

Ngoài chức năng tạo sự đồng bộ trong bộ nhận diện thương hiệu, mẫu bao bì giấy còn có chức năng cung cấp thông tin cho khách hàng về sản phẩm mà họ mua. Vì vậy, khi thiết kế bao bì cần có nội dung ngắn gọn, đơn giản, dễ hiểu và phù hợp với từng loại sản phẩm. Trong thực tế, rất nhiều nghiên cứu đã thể hiện rằng bao bì có tầm quan trọng hết sức to lớn và tăng lợi nhuận rất nhiều cho doanh nghiệp. Tuy nhiên, dù mẫu in bao bì sáng tạo đến mức nào cũng đều cần có sự liên hệ với sản phẩm thực tế để khách hàng không thất vọng và tin tưởng hơn vào thương hiệu sản phẩm.

In bao bì giấy giá rẻ cho doanh nghiệp
In bao bì giấy giá rẻ cho doanh nghiệp

Tạo sự khác biệt với các thương hiệu khác

Để tạo sự khác biệt với các thương hiệu khác qua bao bì, các doanh nghiệp nên thiết kế và cung cấp đầy đủ các yếu tố giúp khách hàng dễ nhận diện thương hiệu như logo, slogan, tên công ty, các thông tin liên quan đến sản phẩm. Ngoài ra, các hình ảnh cần thể hiện được sự sáng tạo, đặc trưng, tinh tế và tạo dấu ấn riêng cho doanh nghiệp. Chắc chắn khi nhìn thấy một sản phẩm được đựng trong mẫu bao bì giấy sáng tạo sẽ khiến khách hàng bị thu hút và lôi cuốn để đưa ra quyết định mua hàng.

Kết hợp hài hòa giữa hình thức và chức năng

Thiết kế, in ấn bao bì giấy sáng tạo
Thiết kế, in ấn bao bì giấy sáng tạo

Bên cạnh chức năng chứa đựng và bảo vệ sản phẩm, bao bì giấy còn đảm nhận chức năng truyền tải các thông tin cần thiết cũng như thu hút khách hàng. Do đó, khi in bao bì cần kết hợp hài hòa giữa hình thức bao bì và chức năng thực tế của sản phẩm để có thể gây ấn tượng mạnh cho khách hàng, tạo sự thuận lợi, phù hợp với khách hàng trong quá trình sử dụng sản phẩm và gắn bó với khách hàng.

Chọn chất liệu phù hợp

Chất liệu cũng chính là một yếu tố tạo nên hiệu quả của thiết kế bao bì, những mẫu hộp giấy, túi giấy được làm từ chất liệu giấy tốt sẽ làm tăng tính thẩm mỹ cũng như tăng giá trị sản phẩm và thu hút khách hàng nhờ chất lượng in ấn tốt, hình ảnh rõ ràng, sắc nét, không bị nhòe màu.

Liên hệ tư vấn trực tiếp

Công ty In Bảo Ngọc

Địa chỉ: 168 Phan Văn Hớn, P. Tân Thới Nhất, Q. 12, TP. Hồ Chí Minh

0936 114 116

kinhdoanh@inbaongoc.com - thietke.baongoc@gmail.com