Cách in vỏ hộp đựng kem tắm trắng thu hút khách hàng

In vỏ hộp kem mỹ phẩm giá rẻ

Ngày nay, ngành mỹ phẩm, làm đẹp được coi là một trong những ngành nghề phát triển và mang lại lợi nhuận cao. Việc xuất hiện nhiều hãng mỹ phẩm, chất lượng tốt kéo theo nhu cầu in vỏ hộp đựng kem tắm trắng cũng như các loại mỹ phẩm khác cũng trở thành nhu cầu tất yếu.

Vậy làm sao để có được những mẫu in vỏ hộp đẹp và chất lượng nhất để tạo niềm tin và thu hút khách hàng. Mời các bạn hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây!

Thiết kế hình thức

In vỏ hộp kem tắm trắng
In vỏ hộp kem tắm trắng

Mỹ phẩm là một loại sản phẩm có sự ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe con người. Vì vậy, khi thiết kế mẫu in bao bì giấy giá rẻ đựng hộp kem tắm trắng, ngoài việc thiết kế đẹp mắt, với hình ảnh minh họa ấn tượng, cần phải đảm bảo được sự tinh tế và tính chính xác khi cung cấp các thông tin trên bao bì.

Tuy vậy, không nhất thiết phải thiết kế quá cầu kỳ với nhiều hình ảnh minh họa, màu sắc quá sặc sỡ mà chỉ cần chọn hình ảnh, màu sắc minh họa đơn giản, chắc chắn, các thông tin được cung cấp một cách dễ hiểu cũng sẽ khiến khách hàng bị an tâm hơn khi mua hàng sử dụng.

Thông tin in hộp giấy mỹ phẩm

In vỏ hộp kem mỹ phẩm giá rẻ
In vỏ hộp kem mỹ phẩm giá rẻ

Như đã nói ở trên, ngoài yếu tố hình thức, các thông tin in trên vỏ hộp cũng là một thành phần quan trọng, tác dụng rất lớn rất quyết định mua hàng của người dùng. Chắc chắn, sẽ không có khách hàng thông thái nào lựa chọn một loại kem tắm trắng mà không biết về các thông tin cơ bản của sản phẩm đó như thành phần, công dụng, hạn sử dụng, đối tượng sử dụng hay nguồn gốc, xuất xứ.

Đặc biệt, đối với các loại kem tắm trắng dù có nguồn gốc thảo dược từ thiên nhiên thì bắt buộc khi sản xuất cũng cần cung cấp đầy đủ thông tin nguyên liệu lên mẫu in hộp giấy cao cấp đựng kem tắm trắng đó là gì để khách hàng được biết và tin tưởng hơn.

Chất liệu giấy in vỏ hộp

In vỏ hộp kem tắm trắng cao cấp hcm
In vỏ hộp kem tắm trắng cao cấp hcm

Ngoài việc thiết kế hình thức bên ngoài, khi thiết kế mẫu in vỏ hộp giấy mỹ phẩm kem tắm trắng, cần lựa chọn chất liệu giấy phù hợp nhất. Tùy mục đích sử dụng, giá trị sản phẩm cũng như yêu cầu của các doanh nghiệp hay shop mỹ phẩm có thể lựa chọn các chất liệu giấy khác nhau. Chẳng hạn như giấy Bristol, với ưu điểm có độ cứng cao, có độ bám mực cao, một mặt bóng, một mặt hơi đen và có giá thành hợp lý nên rất thích hợp cho việc làm vỏ hộp mỹ phẩm, trong đó có hộp kem tắm trắng.

Việc lựa chọn chất liệu giấy tốt kết hợp với thiết kế đẹp mắt sẽ khiến cho hộp sản phẩm của bạn trở nên bền đẹp, chắc chắc và xây dựng sự tin tưởng từ phía khách hàng cũng như quảng bá thương hiệu một các rộng rãi, hiệu quả và nhanh chóng.

Liên hệ tư vấn trực tiếp

Công ty In Bảo Ngọc

Địa chỉ: 168 Phan Văn Hớn, P. Tân Thới Nhất, Q. 12, TP. Hồ Chí Minh

0936 114 116

kinhdoanh@inbaongoc.com - thietke.baongoc@gmail.com