Chất liệu in decal có quan trọng hay không

Decal bảo hành, tem nhãn bảo hàng dùng để chỉ những ấn phẩm được dán trực tiếp vào sản phẩm, có giá trị đảm bảo chất lượng sản phẩm và quy định với khách hàng về những dịch vụ sau bán hàng.

in decal tem nhãn

in decal tem nhãn

Hiện nay, ở các công ty in ấn có rất nhiều chất liệu và công nghệ in decal chất lượng, đối với in offset thì phù hợp với các sản phẩm in decal vỡ, riêng với công nghệ flexo lại chỉ thích hợp với decal 7 màu.  Nếu như decal vỡ chủ yếu để in tem nhãn bảo hàng thì decal 7 màu lại in label, sticker, tem, nhãn, mác, bao bì, vỏ thùng carton là chủ yếu. Chính vì vậy, trước khi đặt in, các khách hàng nên đến các đơn vị in ấn để được tư vấn kỹ lưỡng hơn về vấn đề này.

Đặc điểm của decal tem bảo hành dạng vỡ

  • Tem bảo hành được thiết kế trên chất liệu giấy nhưng có tính chất giòn, dễ bị vỡ vun. Vì vậy, khi gỡ lớp giòn ở bên trên thì lớp giấy cũng bong tróc theo, tuy nhiên chúng sẽ không thể dễ dàng dán lại trên bề mặt sản phẩm bởi giấy in đã bám sẵn trên đó rồi.
  • Thích hợp để in decal bảo hành, chủ yếu dán ở những vị trí dễ bị tráo đổi như pin, các vi chip điện tử,vv…
  • Có thể ghi thêm ngày tháng, thời gian bảo hành, số năm bảo hành, tên logo, thương hiệu
  • Được thiết kế nhỏ gọn, dễ dán nhưng khó mà bóc hết được
  • Sử dụng loại keo bám dính tốt,
tem decal bảo hành

tem decal bảo hành

Cách sử dụng decal bảo hành như thế nào cho đúng?

Khi thiết kế tem bảo hành, sử dụng loại keo tốt, phải chờ một thời gian thì keo mới có độ dính chắc được.

Tem bảo hành được thiết kế từ decal vỡ, chính vì vậy chúng rất dễ vỡ chỉ sử dụng để in tem bảo hành, không thích hợp để in tem niêm phong, bởi có thể dễ dàng bị nứt, đứt do vô tình va chạm. Nếu khách hàng có nhu cầu in tem niêm phong thì chỉ nên sử dụng loại decal đặc biệt mà thôi.

Khi các khách hàng có nhu cầu bảo hành về bất cứ sản phẩm nào thì phải đảm bảo về decal tem nhãn phải còn nguyên vẹn, không bị tráo đổi, không bị mờ thông tin. Đặc biệt, sản phẩm phải tuân thủ thời gian bảo hành là số năm hoặc số tháng nhất định, nếu như qua thời gian đó thì tem nhãn bảo hành không còn hiệu nghiệm nữa.

in decal khổ nhỏ

in decal khổ nhỏ

Trong thời gian sử dụng sản phẩm, khách hàng cũng phải đảm bảo rằng các sản phẩm không bị tác động bởi bất cứ những tác nhân ở bên ngoài như pin bị thay thế, tự sữa chữa. Nếu như vậy thì tem bảo hành sẽ không thể bảo hành được.

Nếu có nhu cầu in decal giấy, decal nhựa để in tem nhãn decal bảo hành thì hãy liên hệ để chúng tôi tư vấn giúp bạn lựa chọn sản phẩm decal chất lượng, giá rẻ nhất.

Xem thêm các bài viết hộp mỹ phẩm khẳng định thương hiệu là như thế nào ? để biết thêm những sản phẩm bao bì ảnh hưởng đến thương hiệu của bạn

liên hệ báo giá

Liên hệ trực tiếpliên hệ báo giá

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ và tư vấn cho quý khách hàng

Địa chỉ: 63-65 Đường S2, P. Tây Thạnh,Q. Tân Phú - TP Hồ Chí Minh.

Điện thoại: 028 3559 1951

Hotline: 0936 114 116

Thiết kế: 093 888 3810 – 093 888 1083

Email: kinhdoanh@inbaongoc.com

Website: inbaongoc.com

Bản đồ đường điliên hệ báo giá

Bài viết liên quan

Trả lời

Your email address will not be published. Required fields are marked

Gọi tư vấn