Chất liệu làm hộp đựng đồng hồ cao cấp

Mẫu in hộp giấy đựng đồng hồ giá rẻ

Với những người có niềm đam mê đồng hồ, bên cạnh những chiếc đồng hồ đẹp, sành điệu và hợp mốt, hộp đựng là phần không thể thiếu góp phần tạo nên sự sang trọng, đẳng cấp cho chiếc đồng hồ. Hiện nay, có rất nhiều chất liệu để làm nên những chiếc hộp đựng đồng hồ cao cấp mà mọi người có thể lựa chọn.

Trong bài chia sẻ dưới đây, In Bảo Ngọc xin giới thiệu với bạn đọc những chất liệu làm hộp đựng đồng hồ cao cấp được sử dụng phổ biến nhất.

Hộp đựng đồng hồ bằng da

Hộp đựng đồng hồ bằng da
Hộp đựng đồng hồ bằng da

Da được xem là chất liệu được dùng làm hộp đựng đồng hồ rất phổ biến không chỉ có độ bền cao, mềm mại, dễ vệ sinh và góp phần tạo nên phong cách sang trọng, phù hợp với những vật dụng thời trang cao cấp như đồng hồ.

Ngoài ra, với độ bền cao sẽ giúp cho chiếc đồng hồ của bạn được bảo quản tốt, tránh sự va quẹt gây trầy xước, hư hỏng và làm giảm chất lượng của chiếc đồng hồ.

Hộp đựng đồng hồ bằng gỗ

Mẫu hộp gỗ đựng đồng hồ
Mẫu hộp gỗ đựng đồng hồ

Từ lâu, gỗ không chỉ là chất liệu để làm hộp đựng trang sức và nhiều vật dụng khác mà còn được làm được dùng để làm hộp đựng đồng hồ cao cấp. Với ưu điểm bền, được thiết kế nắp đậy sẽ giúp cho những chiếc đồng hồ được bảo quản nguyên vẹn và tạo sự thuận tiện trong quá trình sử dụng.

Khi thiết kế hộp đựng bằng gỗ, mọi người có thể lựa chọn thiết kế thành một hoặc nhiều ngăn khác nhau để có thể cất chiếc đồng hồ duy nhất của mình hoặc tất cả những chiếc đồng hồ mà bạn có. Điều đó vừa giúp tăng số ngăn lưu trữ, vừa giúp bạn có thể cất đồng hồ cùng với các loại phụ kiện khác.

Hộp đựng đồng hồ bằng inox

Dù không sang trọng như các chất liệu da hay gỗ nhưng chiếc hộp đựng đồng hồ bằng inox lại có rất nhiều ưu điểm vượt trội mà hai chất liệu trên không có đó chính là trọng lượng nhẹ, đảm bảo độ bền cao và khối lượng nhỏ gọn giúp người dùng có thể dễ dàng vận chuyển, mang theo chiếc hộp đồng hồ của mình. Ngoài ra, chất liệu này còn có thể tránh được những va đập trong quá trình bảo quản, vận chuyển đồng hồ và vẫn giữ nguyên được chất lượng như ban đầu. Tuy nhiên, chất liệu inox làm hộp đựng đồng hồ có nhược điểm là có mức giá khá cao nên hộp đựng inox không được sử dụng thật sự phổ biến.

Hộp đựng đồng hồ bằng giấy

Mẫu in hộp giấy đựng đồng hồ giá rẻ
Mẫu in hộp giấy đựng đồng hồ giá rẻ

Được xem là chất liệu dùng làm mẫu in hộp giấy đựng đồng hồ được sử dụng phổ biến nhất. Không chỉ có mức giá khá thấp so với các chất liệu kể trên mà giấy còn có ưu điểm dễ dàng in ấn, có thể làm nâng cao giá trị sản phẩm cũng như có thể in ấn lên đó các thông tin về sản phẩm, nhà sản xuất. Từ đó, góp phần quảng bá thương hiệu, khẳng định uy tín và tăng doanh thu cho doanh nghiệp. Bên cạnh những ưu điểm kể trên, bao bì giấy giá rẻ vẫn còn những nhược điểm nhỏ  như không bền, dễ hư hỏng.

Liên hệ tư vấn trực tiếp

Công ty In Bảo Ngọc

Địa chỉ: 168 Phan Văn Hớn, P. Tân Thới Nhất, Q. 12, TP. Hồ Chí Minh

0936 114 116

kinhdoanh@inbaongoc.com - thietke.baongoc@gmail.com