Chinh phục khách hàng khó tính bằng mẫu túi giấy đẹp

mẫu túi giấy kraft

Các mẫu túi giấy dạng ngang đang dần trở nên phổ biến và đang từng bước thay thế sự có mặt của các loại túi giấy nilong độc hại. Lý do vì sao mà mẫu in túi giấy dạng ngang lại có thể chinh phục các khách hàng khó tính, khiến họ trở thành những đối tượng khách hàng quen thuộc của doanh nghiệp khi doanh nghiệp sử dụng mẫu bao bì túi giấy ngang?

mẫu túi giấy kraft
mẫu túi giấy kraft

1. Đặc điểm của bao bì túi giấy ngang?

Dù có thiết kế hay kích thước khác nhau thì các túi giấy dạng ngang trên thị trường hiện nay đều có chung các đặc điểm sau:

– Làm từ chất liệu giấy in thân thiện với môi trường. Giấy in này có thể là giấy tái chế hoặc giấy tự nhiên,.. nhưng đều là những nguyên liệu an toàn cho sức khỏe người dùng, không gây ô nhiễm môi trường.

– Có độ bền cao, chịu lực tốt, có khả năng chống thấm nước.

– Có thể tái sử dụng nhiều lần với các mục đích khác nhau.

– Có chi phí in ấn thấp, mang tính chất đặc trưng của doanh nghiệp sử dụng.

Trên đây là những đặc điểm chung nhất của túi giấy dạng ngang có trên thị trường hiện nay. Tuy nhiên, tùy thuộc vào mỗi doanh nghiệp cũng như loại hình sản phẩm đựng trong túi giấy dạng ngang có sự khác biệt trong thiết kế, nội dung in ấn và kích thước.

mẫu in túi đẹp
mẫu in túi đẹp

2. Chinh phục khách hàng khó tình nhờ bao bì túi giấy ngang

Và đây chính là những lý do khiến các mẫu túi giấy dạng ngang có thể chinh phục các khách hàng khó tính:

– Là sản phẩm thân thiện với môi trường; an toàn cho sức khỏe người dùng

– Có khả năng tái sử dụng do có độ bền cao, ứng dụng rộng rãi

– Chi phí in ấn thấp, giúp các doanh nghiệp cắt giảm chi phí sản xuất từ đó có thể hạ bớt giá thành sản phẩm, nâng cao tính cạnh tranh cho doanh nghiệp.

– Có thể đặt in các mẫu túi giấy dạng ngang với số lượng lớn.

in túi giấy đẹp

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều cơ sở in ấn cung cấp các sản phẩm in ấn bao bì như là những túi giấy dạng ngang đẹp, chất lượng. Chính vì vậy, các doanh nghiệp cần tham khảo những cơ sở in ấn chất lượng, có uy tín và đặc biệt cơ sở đó có bảng báo giá sản phẩm bao bì túi giấy ngang phù hợp với khả năng chi trả các chi phí của doanh nghiệp cho quá trình in túi giấy dạng ngang.

Công ty chúng tôi là công ty Bảo Ngọc chuyên in bao bì đẹp choc các bạn. Liên hệ nhanh để nhận được giá in ấn rẻ nhất cho mình.

Liên hệ tư vấn trực tiếp

Công ty In Bảo Ngọc

Địa chỉ: 168 Phan Văn Hớn, P. Tân Thới Nhất, Q. 12, TP. Hồ Chí Minh

0936 114 116

inbaongoc.com@gmail.com - thietke.baongoc@gmail.com